Cách thắt cà vạt siêu nhanh, đơn giản cho bạn

Trong thời buổi như hiện nay, bên ngoài của bạn khi giao tiếp rất quan trọng, vẻ đẹp bên ngoài sẽ tạm thời đánh giá được tính cách bạn như thế nào. Trang phục quần tây, áo sơ mi kết hợp với chiếc cà vạt nữa thì bạn sẽ thành công hơn trong các lĩnh vực nhất là giao tiếp. Tôn trọng mình qua tính cách ăn mặc chính là cách để mình tôn trọng người khác đấy. Vậy bạn đã biết cách thắt cà vạt chưa? Không phải ai cũng biết cách thắt cà vạt đâu nhé, để giúp bạn vấn đề khó khăn này, wikicachlam sẽ hướng dẫn bạn cách thắt cà vạt nhanh và vô cùng đơn giản. Chỉ qua vài bước thắt đơn giản bạn đã thực hiện xong rồi đấy, không cần phải còn nhờ người khác làm dùm các bạn nữa đâu nhé.

Hướng dẫn cách thắt cà vạt vô cùng đơn giản

1.  Trước hết bạn bẻ cổ áo lên và quàng cà vạt quanh cổ. Để phần rộng bên trái, phần hẹp bên phải. Nhớ kéo phần rộng dài hơn bên hẹp nhé. Sau đó bạn vắt chéo phần rộng lên trên phần hẹp.

Cách thắt cà vạt siêu nhanh, đơn giản cho bạn

2.  Tiếp theo bạn luồng phần rộng xuống dưới bên trái, quàng bên phải.

Cách thắt cà vạt siêu nhanh, đơn giản cho bạn 1

3.  Vòng qua nút thắt ở cổ, nới rộng vòng ở phía trước rồi cho phần rộng của cà vạt vào trong vòng này.

Cách thắt cà vạt siêu nhanh, đơn giản cho bạn 2

4.  Thắt chặt lại và bẻ cổ áo xuống nhé các bạn.

Cách thắt cà vạt siêu nhanh, đơn giản cho bạn 3

Chỉ qua vài thao tác đơn giản về cách thắt cà vạt nhanh nhất này bạn sẽ có cảm thấy mình trở nên sang trọng và đẹp hơn với vẻ bề ngoài thật phong cách và quý phái. Mặc dù bề ngoài không đánh giá được kết quả việc làm của bạn nhưng nó sẽ góp phần làm bạn trở nên thành công trong mọi lĩnh vực nhất là bạn đi giao tiếp với khách hàng, đối tác làm ăn. Mong rằng bạn sẽ thành công hơn nữa với bí quyết thắt cà vạt này, điều đơn giản không phải đâu xa, chỉ là bạn có biết cách áp dụng một cách đúng và hợp lí không thôi. Hi vọng bài viết này sẽ bổ ích cho các bạn. Chúc bạn thành công với cách thắt cà vạt bên trên.

Video hướng dẫn cách thắt cà vạt đơn giản

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận

(Visited 2,124 times, 1 visits today)