Cách thay đổi Font chữ trên máy Android

Các font chữ mặc định là điện thoại Android Roboto, mặc dù chữ này là khá dễ dàng để xem, nhưng nếu bạn sẽ sử dụng một thời gian để cảm thấy chán và muốn thay đổi sang một font khác nhau. Nếu bạn thực sự muốn điều này, bạn có thể làm như sau:

Trước tiên, bạn nên biết rằng việc thay đổi font hệ thống trên thiết bị Android của bạn không phải là một tính năng mặc định. Điều này có nghĩa rằng thiết bị chạy Android gốc (dòng Nexus của Google và Google Play Edition) không có tùy chọn để thay đổi font hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh Galaxy của Samsung (bao gồm Galaxy S2, S3, S4, S5, Note, Note 2, Note 3 Note 10.1, …), bạn có thể thay đổi font chữ một cách dễ dàng.

Trên thiết bị Samsung và bạn muốn thay đổi font hệ thống mặc định, chỉ cần vào Settings> Device> Display> Font, Font Style và nhấn chuột.

Trong styleVao Font Font Style

Bây giờ bạn có thể chọn một trong các phông chữ mà Samsung trang bị trong điện thoại của bạn, hoặc bạn có thể tìm thấy một font mới bằng cách nhấn vào Get phông chữ trực tuyến. Samsung sẽ hướng dẫn bạn đến các cửa hàng ứng dụng Samsung nơi bạn có thể tải về các font mới (thường phải trả tiền).

Chọn Font Font OnlineChon Trực tuyến

Nếu bạn muốn tải về các gói font chữ miễn phí, bạn có thể vào Google Play và tìm kiếm các gói font cho thiết bị của bạn. Để cài đặt một gói font, chỉ cần nhấp vào biểu tượng của nó sau khi bạn tải về, và nó sẽ tự động được đưa vào danh sách các phông chữ điện thoại.

Lưu trữ của SamsungKho Fonts Fonts của Samsung

Khi bạn đã chọn một phông chữ và áp dụng nó, sau đó bạn sẽ có một phông chữ hệ thống mới. Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến hệ thống menu, tên ứng dụng, đồng hồ trên thanh thông báo, bàn phím, và một số nơi khác, nên chọn một font chữ đọc tương đối dễ dàng

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận
Cách thay đổi Font chữ trên máy Android
Bình chọn cách làm

(Visited 34 times, 1 visits today)