Cách tìm kiếm hình ảnh bằng Iphone

Tìm kiếm hình ảnh bất kì có trên mạng là một tính năng rất hữu dụng giúp tìm kiếm các hình ảnh liên quan trên Google. Sau khi tìm kiếm hình ảnh bạn có thể tìm hiểu thêm về rất nhiều các thông tin chi tiết liên quan như ngày đăng, kích cỡ hình ảnh, định dạng…Với người dùng Iphone bạn có thể tìm kiếm ngay trên điện thoại rất dễ dàng.

Cách tìm kiếm hình ảnh bằng Iphone-1

Cách tìm kiếm hình ảnh bằng Iphone

Tìm kiếm hình ảnh trên Google là tính năng rất hữu dụng có trên Iphone, sử dụng trình duyệt Safari để tra cứu thông tin về hình ảnh đầy đủ.

Bước 1: Trước tiên hãy mở trình duyệt Safari trên iPhone. Sau đó truy cập vào đường dẫn sau: images.google.com/imghp?hl=vi&gws_rd=ssl

Cách tìm kiếm hình ảnh bằng Iphone-2

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ trên chọn vào nút Chia sẻ. Sau đó chọn tính năng Yêu cầu trang cho máy tính để bàn.

Cách tìm kiếm hình ảnh bằng Iphone-3

Bước 3: Bấm vào trang tìm kiếm hình ảnh của Google đó là biểu tượng Máy ảnh để bắt đầu tìm kiếm hình ảnh.

Cách tìm kiếm hình ảnh bằng Iphone-4

Bước 4: Chọn vào Tải ảnh lên => Chọn Tệp để tìm kiếm hình ảnh có trên Album của điện thoại Iphone. Bắt đầu từ đây bạn sẽ đăng tải hình ảnh có sẵn lên Google để kiểm tra.

Cách tìm kiếm hình ảnh bằng Iphone-5

Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh lên để tìm kiếm trên Google hoặc duyệt qua website có chứa hình ảnh. Chọn tính năng bạn mong muốn để thực hiện nhé.

Cách tìm kiếm hình ảnh bằng Iphone-6

Chờ đợi trong vài giây để hình ảnh tải lên thành công. Ngay lập tức bạn sẽ thấy các hình ảnh liên quan đến hình ảnh vừa tải lên. Nếu như hình ảnh từ chụp chắc chắn sẽ không có hình ảnh nào giống trên google.

Cách tìm kiếm hình ảnh bằng Iphone-7

Nếu như kết quả xuất hiện Không tìm thấy kích thước khác của hình ảnh chắc chắn hình đó không có kết quả liên quan còn nếu kết quả Tất cả hình ảnh chỉ việc bấm vào đó tìm và chọn sử dụng hình ảnh cần thiết phục vụ học tập hoặc công việc.

Kế bên hình ảnh tìm kiếm là gợi ý tìm kiếm hình ảnh bằng chữ: Đề xuất tốt nhất cho hình ảnh này.

Cách tìm kiếm hình ảnh bằng Iphone-8

Đây chỉ là mẹo nhỏ để bạn tìm kiếm các hình ảnh liên quan đến hình ảnh của bạn đăng tải lên Google, từ đây bạn sẽ kiểm tra đầy đủ các thông tin liên quan hoặc sử dụng các hình ảnh gần với hình gốc. Tính năng này rất tiện dụng và không phải ai cũng biết.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1188