Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản

Bạn thường xuyên bị làm phiền bởi các số lạ nhưng không rõ thông tin hoặc có số gọi nhỡ nhưng bạn không biết đó là ai? Có thể tiến hành tra số điện thoại của người khác cực kì đơn giản. Hầu hết các thông tin của số điện thoại chính chủ đều được lưu giữ lại giúp việc tra cứu dễ dàng sau này. Hãy xem vài bước về cách tra số điện thoại của người khác đơn giản nhiều người thường dùng.

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản-1

Một số cách tra số điện thoại người khác

Tìm số điện thoại trên Google

Google là công cụ tìm kiếm số 1 hiện tại ở nước ta, trên Google lưu trữ rất nhiều thông tin khác nhau và thông tin số điện thoại cũng không ngoại lệ. Hãy thử tìm kiếm số điện thoại trên Google có thể bạn sẽ bất ngờ với kết quả nhận được đó.

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản-2

Nhập số điện thoại trên Google và nhấn Enter. Rất nhiều kết quả xuất hiện và nếu may mắn bạn sẽ truy ra số điện thoại lạ vừa gọi đến. Thực tế tỷ lệ thành công thấp bởi với cách này không phải số điện thoại nào cũng ra và phần lớn kết quả xuất hiện là các địa chỉ mua bán sim trên mạng.

Tìm số điện thoại trên mạng xã hội Facebook, Zalo

Rất nhiều người sử dụng số điện thoại của bản thân để đăng ký mạng xã hội như Facebook, Zalo…lợi  dụng điều này bạn có thể tra cứu thông tin số điện thoại qua các ứng dụng của mạng xã hội. Cách đơn giản bạn chỉ cần nhập số điện thoại và kết quả sẽ trả về Có hoặc Không mà thôi.

Trên Facebook

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản-3

Các thông tin liên quan đến số điện thoại sẽ xuất hiện. Trường hợp nếu người sử dụng dùng số điên thoại đăng ký Facebook sẽ hiển thị tài khoản Facebook. Bất kì giao dịch nào trên Facebook sử dụng số điện thoại sẽ hiển thị kết quả để bạn tìm hiểu.

Trên Zalo

Bước 1: Đăng nhập Zalo cá nhân sau đó chọn danh bạ

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản-4

Bước 2: Bấm vào biểu tượng thêm (bạn dấu + trên cùng bên phải.)

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản-5

Bước 3: Xuất hiện khung nhập số điện thoại.

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản-6

Giữ nguyên +84 đó là số Việt Nam.

Ô bên dưới bạn hãy nhập số điện thoại muốn tra cứu thông tin và bấm chọn vào Tìm.

Kết quả trả về Có hoặc Không. Nếu có xuất hiện tài khoản của người dùng, trường hợp còn lại sẽ không tìm thấy kết quả.

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản-7

Cách này tỷ lệ thành công cao khi người dùng lấy số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo. Tuy nhiên cũng có trường hợp mua bán sim, tài khoản Zalo cũ do nhiều người sử dụng.

Tìm số điện thoại qua phần mềm, trang web

Bạn cũng có thể tìm số điện thoại người khác thông qua các ứng dụng, trang web tìm kiếm điện thoại. Một số trang được giới thiệu nhiều người tin tưởng sử dụng như Zabasearch, Specialized Directory, TrueCaller.

Với TrueCaller

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website đó là truecaller.com. Tiến hành đăng nhập bằng gmail.

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản-8

Bước 2: Cho phép hệ thống truy cập vào tài khoản Google với các yêu cầu cơ bản của ứng dụng hoạt động tốt nhất.

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản-9

Bước 3: Nhập số điện thoại cần kiểm tra vào khung tìm kiếm, sau đó bấm Enter để chờ đợi kết quả.

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản-10

Hệ thống sẽ hiển thị nhiều thông tin quan trọng như họ tên, địa chỉ công ty…ngoài ra cũng có trường hợp hệ thống không tìm thấy kết quả của số điện thoại.

Thông thường các số điện thoại nước ngoài tìm kiếm bằng cách này sẽ trả về kết quả cao hơn. Các số Việt Nam ít có kết quả tìm kiếm.

Đọc thêm: Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng.

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn đến các bạn về cách tra số điện thoại của người khác cực kì dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm Google hay trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo. Ngoài ra, nếu muốn tìm kiếm thông tin các số điện thoại nước ngoài có thể sử dụng Zabasearch, Specialized Directory, TrueCaller…thích hợp tra cứu các thông tin thuê bao trên toàn thế giới.

Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 125