Cách trang điểm Halloween kiểu oan hồn nữ tu

Halloween sắp đến rồi, bạn đã nghĩ ra mình nên hóa trang như thế nào cho ngày lễ này chưa? Ngày lễ Halloween đầy kinh dị bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những kiểu hóa trang thành hình ảnh của những bóng ma cà rồng khiếp sợ, người nhện đen tối, hay các oan hồn rùng rợn,… Hôm nay, Wikicachlam sẽ hướng dẫn đến bạn cách trang điểm Halloween kiểu oan hồn nữ tu đầy ám ảnh. Với cách trang điểm này sẽ khiến bạn trở nên bí hiểm và mang lại cho người khác một cảm giác lạnh người trước hình ảnh một nữ tu trắng bệt đang khóc lóc với nước mắt màu đen đáng sợ.

Hướng dẫn cách trang điểm Halloween kiểu oan hồn nữ tu

Bạn cần chuẩn bị: 

  • Phấn trang điểm màu trắng bệch
  • Các loại cọ trang điểm
  • Keo Elmer trong suốt
  • Gel kẻ nước mắt màu đỏ, màu đen
  • Trang phục nữ tu

1.Đầu tiên bạn hãy dùng thìa inox bằng phẳng để lấy keo từ một thanh keo nontoxic và bôi nó lên lông mày một cách nhẹ nhàng. Bạn hãy chắc chắn rằng các sợi lông mày phải được che phủ hoàn toàn và không bị dựng lên, phải dính chặt xuống da mặt của bạn. Bạn đừng lo vì keo không làm bạn khó chịu chút nào đâu!

Cách trang điểm Halloween kiểu oan hồn nữ tu-1

2.Tiếp theo, bạn hãy sử dụng phấn trắng để phủ kín toàn bộ khuôn mặt kể cả môi và cổ nhé!. Với phấn trang điểm màu trắng, bạn nên sử dụng một miếng bông phấn để có thể phủ đều phấn lên khuôn mặt một cách nhẹ nhàng.

Cách trang điểm Halloween kiểu oan hồn nữ tu-2

3.Bước tiếp bạn dùng chổi nhúng phấn trắng và tán đều phấn lên mí mắt, bọng mắt, môi và cổ bạn nhé! Bạn hãy nhúng cọ vào hộp phấn và rũ bỏ những hạt phấn thừa để phấn có thể bám lâu hơn trên mặt bạn nhé!

Cách trang điểm Halloween kiểu oan hồn nữ tu-3

4.Bây giờ bạn dùng gel kẻ màu đỏ để vẽ mí mắt, bạn vẽ như vẽ mắt nước nhé, chỉ khác là màu đen được thay bằng màu đỏ thôi. Bạn vẽ cho gel màu đỏ sát gốc mí mắt, sau đó dùng phấn mắt có màu hợp với màu gel đỏ để tán đều màu sắc ra.

Cách trang điểm Halloween kiểu oan hồn nữ tu-4

5.Sau đó bạn dùng cọ lớn lấy kẻ mắt nước lỏng màu đen, đặt sát từ phần mi mắt dưới và bọng mắt để cho gel chảy tự nhiên xuống tạo thành dòng nước mắt màu đen, rồi dùng cọ để khiến dòng nước mắt được tự nhiên hơn.

Cách trang điểm Halloween kiểu oan hồn nữ tu-5

6.Cuối cùng, bạn chỉ cần khoác thêm bộ trang phục nữ tu nữa là xong. Vậy là bạn đã hoàn thành cách trang điểm kiểu oan hồn nữ tu rồi đấy! Để gương mặt bạn trông đáng sợ và kinh dị hơn, bạn có thể tìm mua kính áp tròng to màu đen để đeo vào cho mắt.

Cách trang điểm Halloween kiểu oan hồn nữ tu-6

Cách trang điểm Halloween kiểu oan hồn nữ tu-7

Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể tự hóa trang cho mình thành một oan hồn nữ tu đầy ám ảnh đón Halloween rồi. Bạn hãy cẩn thận khi nhìn thấy mình trong gương nhé! sẽ rất đáng sợ đấy. Chúc bạn thành công.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 868