Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Trong ngày lễ hội hóa trang, đa số các bạn trẻ đều chọn phong cách hóa trang ma cà rồng. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu hóa trang này thì hãy áp dụng ngay đi nhé. Cách thức cũng không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện theo các chỉ dẫn mà Wiki Cách Làm hướng dẫn dưới đây, khoảng 45 phút là sẽ biến hóa ngay thành ma cà rồng trong phim rồi. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-1

Hướng dẫn cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp

Dụng cụ chuẩn bị:

  1.  Sữa rửa mặt và kem dưỡng.
  2. Phấn nền, phấn phủ.
  3. Phấn mắt đủ màu.
  4. Chì kẻ eyeliner.
  5. Chì kẻ mày.
  6. Phấn nhũ.
  7. Son màu đỏ.

Cách làm:

1. Rửa mặt sạch sau đó dùng 1 chút kem dưỡng ẩm lên khuôn mặt.

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-2

2. Các bạn dùng phấn nền và phấn phủ đánh toàn bộ lên khuôn mặt, các bạn nhớ dặm phấn cho đều.

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-3

3. Bạn phải hóa trang làm sao cho khuôn mặt trông thật hốc hác sao cho thật giống ma cà rồng. Để làm được điều này, hãy sử dụng màu tím, đỏ hoặc màu nâu để nhấn các hốc tự nhiên trên khuôn mặt như: thái dương, dưới xương gò má, sống mũi.

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-4

4. Dùng tông màu tím và nâu như trên để đánh cho mắt.

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-5

5. Sử dụng tông màu tối hơn nhấn vào phần đuôi mắt để tăng chiều sâu

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-6

6. Dùng màu đỏ tươi hoặc màu cam sáng kẻ mí mắt dưới

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-7

7. Tiếp đến bạn kẻ eyeliner ở viền mắt

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-8

8. Dùng bút kẻ màu nâu đánh lên phần lông mày

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-9

9. Kẻ son màu đỏ máu, sau đỏ lấy bút kẻ đen đánh lên viền môi

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-10

10. Dùng phấn nhũ bắt sáng đánh lên trán, 2 bên má, sống mũi và cằm cho khuôn mặt thêm nổi bật.

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-11

– Cuối cùng đã hoàn tất xong các bước trang điểm thành ma cà rồng cho Halloween này rồi, các bạn xem thử có đáng sợ không nào. Chúc các bạn thành công nhé.

Những lưu ý khi trang điểm Halloween thành ma cà rồng

– Khi trang điểm Halloween thành ma cà rồng, bạn nên chọn phấn nền màu sáng, càng sáng càng tốt. Vì đặc trưng của ma cà rồng là gương mặt tái bợt, không có máu nên trang điểm phấn trắng để làm nổi bật gương mặt của ma cà rồng.

– Khi trang điểm mắt ma cà rồng thì hãy làm cho nó thật nổi bật. Bạn nên chọn viền mắt và phần bọng mắt màu tối sẽ tạo điểm nhấn và nổi bật gương mặt trắng bạch đặc trưng của ma cà rồng.

– Vì bạn chọn phấn nền đánh cả khuôn mặt màu trắng nên đôi môi cần được tô đậm màu son đỏ, nên chọn màu đỏ thẫm hay đỏ đô, bạn có thể kết hợp viền môi màu đen để thể hiện sự dữ dằn, độc ác của ma cà rồng hút máu.

– Một điều bạn không thể quên khi hóa trang thành ma cà rồng chính là hai chiếc răng nanh giả và kính áp tròng để tăng thêm sự ghê rợn cho nhân vật này.

Một số phong cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng cho bạn tham khảo

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-12 Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-13 Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-14 Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-15 Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-16 Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-17 Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-18 Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-19 Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-20 Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-21 Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-22 Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-23 Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp-24

>>> Xem thêm: Cách trang điểm Halloween đơn giản, kinh dị nhất

Wiki Cách Làm vừa chia sẻ với các bạn cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng xinh đẹp cho bạn gái cùng những hình ảnh gợi ý về nhân vật ma quái này. Nếu bạn có ý định tạo hình cho mình thành ma cà rồng trong đêm Halloween thì hãy tham khảo hướng dẫn trên đây hoặc bạn cũng có thể kết hợp thêm nhiều ý tưởng sáng tạo mới của riêng mình để tạo nên một ma cà rồng độc lạ, không giống ai trong buổi lễ hóa trang sắp tới.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2790