Cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc

Cách trang điểm halloween mặt nạ đầy màu sắc là một ý tưởng trang điểm hay cho bạn đi chơi ngày Halloween sắp tới. Với khuôn mặt đầy màu sắc khắc họa hình đầu lâu kinh dị sẽ khiến bạn trở nên ghê rợn và bí hiểm. Cách trang điểm này cũng rất đơn giản bạn không cần phải mất nhiều thời gian và kì công tỉ mỉ, bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước đơn giản Wikicachlam sẽ hướng dẫn sau đây thôi.

Hướng dẫn cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc

Bạn cần chuẩn bị các màu phấn hồng, xanh ngọc lam, đỏ, đen và xanh da trời.

1.Đầu tiên, bạn lấy miếng bọt biển thấm  phấn màu hồng rồi nhấn đều lên mặt tạo những mảng màu rõ nét.

Cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc-1

2.Tiếp theo, bạn dùng một miếng bọt biển khác nhỏ hơn thấm phấn màu xanh ngọc lam rồi nhấn lên trán, má và quanh môi để tạo các mảng màu.

Cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc-2

3.Sau khi đã hoàn thành các nét vẽ với màu xanh ngọc lam, bạn tiếp tục thấm phấn màu xanh da trời tô vào các điểm bên cạnh màu xanh ngọc lam.  Khi vẽ đến vùng da quanh miệng, bạn nên tạo nét vẽ nhỏ hơn để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc-3

Cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc-4

4.Bây giờ bạn dùng miếng bọt biển thấm phấn màu đỏ và nhấn đều vào các khoảng trống còn lại trên mặt nhé! Để tạo sự tương phản với màu đen sẽ tô ở bước sau bạn hãy tô nhiều màu đỏ ở quanh mắt.

Cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc-5

Cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc-6

5.Tiếp theo bạn dùng bút nước màu đen để tạo viền đậm quanh mắt và các nét chấm phá ở mũi.

Cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc-7

6.Sau đó bạn vẽ tiếp các đường viền từ má kéo dần vào miệng để tạo hàm răng kinh dị. Bạn kẻ tiếp các đường dọc chạy quanh môi sao cho đều nhau để trông giống hàm răng ma quái hơn.

Cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc-8

Cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc-9

7.Cuối cùng, bạn điểm thêm một chút màu đen, màu đỏ, xanh ở dưới cổ như bạn đã vẽ lên mặt nhé! Vậy là bạn hoàn thành xong cách trang điểm mặt nạ Halloween đầy màu sắc rồi đấy!

Cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc-10

Cách trang điểm mặt nạ ngày Halloween đầy màu sắc-11

Chỉ với một vài bước trang điểm đơn giản là bạn đã có thể hóa trang cho gương mặt của mình trở nên đẹp độc đáo và không kém phần nguy hiểm cho đêm Halloween rồi! Với cách trang điểm này bạn có thể kết hợp với áo thun, quần jeans hay quần da đen,.. thêm một chiếc áo khoác da đen bên ngoài nữa là đã khiến cho bạn trở nên bí ẩn và nổi bật rồi. Chúc bạn thành công và có một Halloween vui vẻ nhé.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 594