Cách trang trí Tết cho văn phòng Công Ty

Mỗi dịp Tết đến Xuân về là thời điểm mà nhiều gia đình doanh nghiệp cũng như văn phòng trang trí lại, với mong muốn đem lại sự may mắn và xóa bỏ những vận đen trong năm cũ và đây trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.

Với mỗi văn phòng có quy mô khác nhau có cách trang trí khác nhau sao cho phù hợp với không gian và lĩnh vực riêng.


Có nhiều hình thức để trang trí một văn phòng làm việc tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ của mỗi người với ý nghĩa đem đến không khí xuân lan tỏa đến tận nơi làm việc , sự chào đón hân hoan là điều mà không ít doanh nghiệp quan tâm, với những công ty thuê văn phòng với diện tích vừa đủ, không lớn, có thể trang trí theo một số cách sau:

Trang trí bằng hoa đào hay hoa mai


Hoa đào hay hoa mai như một biểu tượng báo hiệu năm mới đã về,là nét đặc trưng cho 2 miền Bắc Nam riêng biệt.Chắc chắn rằng không khí tết tại việt nam nói chung và những văn phòng công ty nói riêng không thể không có những cây mai khoe sắc vàng,hoa đào khoe sắc thắm. Có thể trang trí tại văn phòng làm việc, phòng họp hay văn phòng của sếp một cành mai sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng hơn. Bạn có thể đặt hoa trên bàn làm việc, bên góc tường tùy thuộc vào không gian và diện tích để chúng khoe hết sắc hương và mang mùa xuân đến cho văn phòng bạn

Cắt dán hoa văn lên cửa kính:


Đây cũng là một cách vừa tiết kiệm tối đa lại không tốn nhiều chi phí tuy nhiên đòi hòi bạn nên tỉ mỉ. Một vài mẫu giấy được cắt xếp có sự tỉ mỉ, khéo léo ngoài tác dụng trang trí, mà kết hợp với những phụ kiện khác như bao lì xì, cây mai, cây đàosẽ đem lại không khí xuân trong văn phòng của bạn. Đây cũng là hoạt động tuy đon giản nhưng chắc hăn sẽ giúp những nhân viên trong văn phòng gắn kết và tạo không khí vui vẻ hơn trong công việc.

Treo bùa may mắn:

Theo những người xưa, treo bùa theo con giáp của năm mới sẽ nhằm cầu mong cho một năm sắp tới vẹn toàn, viên mãn, giúp công việc trở nên suôn sẻ, thành công hơn. Đây cũng là cách đơn giản nhưng mang giá trị tinh thần to lớn, mong muốn một năm mới với sự khởi đầu mới nhưng trên hết là muốn có được sự may mắn và tài lộc trong năm mới.

Cách trang trí Tết cho văn phòng Công Ty  trên đây mong rằng sẽ giúp bạn tự tay trang trí cho văn phòng nơi làm việc của mình tràn đầy sắc xuân. Với những ý nghĩa to lớn như một nét đẹp văn hóa nó không chỉ thể hiện mong muốn sự may mắn cho khởi đầu mọt năm mới mà phần nào giúp gắn bó giữa các nhân viên khác nhau.

Bạn đa xem cách trang trí Tết cho văn phòng công ty, wikicachlam chia sẻ thêm trang trí nhà vào dịp Tết Nguyên Đán và những thứ cần chuẩn bị tại chuyên mục: trang trí tết

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận

(Visited 840 times, 1 visits today)