Cách trị bệnh lậu cho phụ nữ

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội với mức độ lây truyền rất cao. Bệnh chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục do song cầu khuẩn gây nên. Bệnh lậu ở phụ nữ khó phát hiện hơn ở nam giới, người mắc bệnh lậu thường cảm thấy rất phiền toái nhưng lại có ít kiến thức về bệnh lậu nên khó có thể biết được những tác hại mà nó mang lại, bệnh lậu gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Vậy làm sao để điều trị bệnh lậu, bài viết cách trị bệnh lậu cho phụ  nữ sau đây sẽ giúp bạn tiềm hiểu rõ hơn.

Hướng dẫn cách trị bệnh lậu cho phụ nữ

Bệnh lậu ở nữ cũng giống với bệnh lậu ở nam khi điều trị cần phải tuân thủ các nguyên tắc là phát hiện sớm, chữa bệnh lậu ở nữ giới sớm, đúng phác đồ, thuốc đúng liều và trong thời gian điều trị không được quan hệ tình dục, đồng thời phải tăng sức đề kháng cho cơ thể bằng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên và điều đặn, cần nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn để tránh căng thẳng.

Cách trị bệnh lậu cho phụ nữ-1

Nếu bệnh được phát hiện sớm, vẫn ở trong giai đoạn đầu thì bệnh thường được chỉ định dùng thuốc kháng sinh tiêm hay uống và liều lượng như thế nào thì còn tùy thuộc vào mức độ bệnh và sức khỏe người bệnh. Các thuốc kháng sinh này có thể chữa khỏi bệnh nhưng không thể tái tạo phục hồi lại được những tổn thương mà bệnh gây ra và không tiêu diệt được tận gốc virut.

Hiện nay phương pháp điều trị bệnh lậu phổ biến nhất là phương pháp DHA giúp điều trị lậu hiệu quả, dứt điểm. Phương pháp DHA là phương pháp chữa bệnh lậu hiện đại và có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời còn giúp cơ thể nâng cao hệ thống miễn dịch góp phần điều trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh. Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu an toàn, không gây ra tác dụng phụ, điều trị tận gốc vi rút gây bệnh và ngăn ngừa bệnh lậu tái phát.

Cách trị bệnh lậu cho phụ nữ-2

Wikicachlam

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 665