Cách trị mụn đầu đen ngay tại nhà với lòng trắng trứng

Nhiệt độ cao gây nở lỗ chân lông, tiết bã nhờn nhiều gây nên mụn trong đó có mụn đầu đen. Mùa hè với những chấm đen trên mũi sẽ khiến gương mặt bạn trông tối màu và mệt mỏi. Ngoài biện pháp tức thời là sử dụng sản phẩm lột mụn đầu đen có sẵn, với những nguyên liệu đơn giản có sẵn trong bếp nhà bạn dùng cho phương pháp cách trị mụn đầu đen nơi đầu mũi một cách hiệu quả, đồng thời da lại trắng mịn trông thấy. Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà là một trong những giải pháp an toàn để bạn làm đẹp một cách đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí rất lớn. Trứng gà chứa nhiều thành phần đặc biệt giúp làm sáng da, tái tạo làn da, đặc biệt hơn khi trứng gà là loại nguyên liệu trị mụn đầu đen cực kì hiệu quả. Vậy các bước thực hiện trị mụn đầu đen từ trứng gà như thế nào? Ngày hôm nay wikicachlam sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết nhỏ trong cách trị mụn đầu đen từ trứng gà cực hiệu quả.

Hướng dẫn cách trị mụn đầu đen hiệu quả tức thời

Nguyên Liệu

Cần chuẩn bị một số nguyên vật liệu say đây:

  • 1 quả trứng
  • Khăn giấy khô
  • 1 chai nhựa rỗng nước
  • Cốc đựng và chổi trang điểm

Hướng Dẫn

1.  Trước tiên các bạn đập quả trứng gà vào tô. Lấy chai rỗng nước hút lấy phần lòng đỏ ra. Sau đó đặt lòng đỏ trứng sang một tô khác.

Cách trị mụn đầu đen ngay tại nhà với lòng trắng trứng

2.  Tiếp đến bạn đánh đều phần lòng trắng trứng lên, dùng chổi trang điểm thoa lòng trắng trứng lên khuôn mặt. Đặt thêm miếng giấy ăn lên vùng mặt rồi thoa tiếp lớp lòng trắng trứng lên.

Cách trị mụn đầu đen ngay tại nhà với lòng trắng trứng 1

3.  Hãy để da hấp thụ lòng trắng trứng từ 15-20 phút. Lòng trắng trứng giúp khăn giấy bám sát da mặt khi khô các bạn tháo miếng giấy ăn ra, nó sẽ hút được các phần mụn đầu đen trên da mặt của bạn.

Cách trị mụn đầu đen ngay tại nhà với lòng trắng trứng 2

4.  Sau khi bạn loại bỏ nhưng những mụn đầu đen trên khuôn mặt bạn nhớ làm sạch da bằng nước ấm nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng lòng đỏ trứng để đắp lên mặt giúp da bạn trông sáng mịn hơn. Bằng cách khuấy đều lòng đỏ trứng lên và thoa  lên mặt chờ khoảng 10-15 phút rồi đi rửa sạch.

Cách trị mụn đầu đen ngay tại nhà với lòng trắng trứng 3

Đây là cách trị mụn đầu đen tự nhiên dễ làm, nhưng bạn chú ý là nguyên liệu chỉ dùng một lần, không để lâu, chọn trứng gà sạch và cần kiên trì. Với phương pháp này không chỉ giúp các bạn trị mụn triệt để, mà còn giúp bạn làm trắng sáng làn da, se khít lỗ chân lông nữa đấy nhé. Chúc các bạn thành công với cách trị mụn đầu đen hữu hiệu và nhanh chóng.

Video hướng dẫn cách trị mụn đầu đen tại nhà

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận

(Visited 324 times, 1 visits today)