Cài đặt và sử dụng skype cho iPhone 6 plus, 6, 5s, 5, 4s, 4

Skype cho iOS, một ứng dụng được gọi điện thoại, gửi tin nhắn và cuộc gọi video  miễn phí, chất lượng cao trên iPhone, iPad. Skype là dịch vụ truyền thông là những phổ biến nhất trên các nền tảng PC và điện thoại di động. Bây giờ, bạn có thể trò chuyện với gia đình và bạn bè với một cuộc gọi thoại hoặc video, gửi tin nhắn tại bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào với Skype hoàn toàn miễn phí và trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Với Skype bạn có thể gửi ảnh trực tiếp trên iPhone cho bạn bè hoặc gia đình thông qua Skype. Hình ảnh kích thước không giới hạn bạn gửi, vì vậy bạn có thể chia sẻ những niềm vui mà không có giới hạn như trong email hoặc tin nhắn SMS thanh toán chi phí tốn kém hơn.

Bước 1: Vào App Store trên iPhone

Cài đặt và sử dụng skype cho iPhone 6 plus, 6, 5s, 5, 4s, 4-1

Nhập từ “Skype” vào tìm kiếm trên App Store để tải ứng dụng

Cài đặt và sử dụng skype cho iPhone 6 plus, 6, 5s, 5, 4s, 4-2

Chọn FREE

Cài đặt và sử dụng skype cho iPhone 6 plus, 6, 5s, 5, 4s, 4-3

Chọn INSTALL

Cài đặt và sử dụng skype cho iPhone 6 plus, 6, 5s, 5, 4s, 4-4

Rồi skype sẽ tự động install.Sau khi install xong, chọn OPEN, skype sẽ mở lên và bạn cần tạo tài khoản tại trang web chính thức của skype để có thể login vào app skype này.

Cài đặt và sử dụng skype cho iPhone 6 plus, 6, 5s, 5, 4s, 4-5

Xong, bạn đã được hướng dẫn cài đặt Skype cho iPhone. Khi lần đầu tiên mở Skype, bạn sẽ cần phải nhập vào một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng Skype và bắt đầu trò chuyện với bạn bè của bạn. Skype cung cấp cho bạn các tính năng mà các ứng dụng khác không đáp ứng – bạn có thể gọi cuộc gọi video sắc nét và âm thanh tuyệt vời. Đây là một trong những thế mạnh của Skype. Hơn nữa, FaceTime của Apple chỉ hoạt động hạn chế cho các thiết bị chạy iOS hay OS X, nhưng Skype có thể thực hiện cuộc gọi trên hầu hết các nền tảng và hệ điều hành khác nhau.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2647