Căn hộ dịch vụ là gì? Lợi ích từ căn hộ dịch vụ như thế nào?

Trong thị trường bất động sản những năm gần đây trở nên hoạt động mạnh mẽ, đồng thời xuất hiện thêm nhiều loại mô hình kinh doanh khác. Trong đó có mô hình căn hộ dịch vụ, đây là 1 mô hình khá mới mẻ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn từ giá bình dân cho đến cao cấp, sang trọng. Để hiểu rõ hơn về căn hộ dịch vụ là gì? Những lợi ích mà căn hộ dịch vụ mang lợi. Hãy cùng Wiki Cách Làm tìm hiểu một số thông tin sau đây.

Căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ là gì? Lợi ích từ căn hộ dịch vụ như thế nào?-1

Căn hộ dịch vụ còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng mở rộng. Đây là một căn hộ có đầy đủ tiện nghi dành cho khách hàng thuê ở ngắn hạn hoặc cư trú dài hạn để nghỉ dưỡng, sinh sống,… Căn hộ dịch vụ hiện là 1 xu hướng kinh doanh mới trong lĩnh vực bất động sản.

Căn hộ dịch vụ là 1 dạng mô hình căn hộ kết hợp giữ nhà ở chung cư và khách sạn. Căn hộ dịch vụ cung cấp đầy đủ thiệt bị thông minh, hiện đại từ bếp ăn, dịch vụ giặt giũ cho đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp,…

Hiện căn hộ dịch vụ thu hút khá nhiều người, nhất là các công ty, doanh nghiệp. Họ sử dụng căn hộ dịch vụ với mục đích nghỉ dưỡng hoặc làm nơi làm việc. Điểm nổi bật của mô hình căn hộ dịch vụ này được phân chia thành 3 loại cơ bản:

– Căn hộ dịch vụ hạng A (cao cấp nhất)

– Căn hộ dịch vụ hạng B (trung lưu)

– Căn hộ dịch vụ hạng C (căn hộ giá rẻ, bình dân)

Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng sử dụng căn hộ dịch vụ thích hợp.

Đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê nên hay không?

Với mức giá thuê căn hộ dịch vụ tương đối khá mềm nhưng việc đầu tư lại thu hút khá đông trong thị trường kinh doanh bất động sản. Vì thế, việc đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê là một hướng đi mới và đầy sự nguy hiểm. Bởi theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, khả năng thu hồi vốn và lợi nhuận không có khả quan cao.

Nếu bạn muốn đầu tư mô hình căn hộ dịch vụ cho thuê cần nghiêm cứu kỹ như: nhu cầu thị hiếu của khách hàng thuê, giá thành cạnh tranh,… Phần lớn căn hộ dịch vụ hướng đến khách hàng nước ngoài thuê để sinh sống và làm việc.

Vì thế, để có câu trả lời chính xác về vấn đề có nên đầu tư mô hình căn hộ dịch vụ hay không? Bạn cần xem xét kỹ từ mọi khía cạnh như chất lượng trang thiết bị, thủ tục làm giấy tờ, phân tích những lợi ích mà căn hộ dịch vụ mang lại.

Tham khảo thêm >>> Căn hộ Officetel là gì? Ưu nhược điểm của căn hộ Officetel

Căn hộ dịch vụ có lợi ích như thế nào?

Căn hộ dịch vụ là gì? Lợi ích từ căn hộ dịch vụ như thế nào?-2

– Căn hộ dịch vụ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo giành cho những người làm việc xa nhà có nhu cầu về chỗ ở mà không cần phải thuê khách sạn như vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi về bếp nấu, tủ lạnh, tivi hay các dịch vụ khác như giặt giũ, hồ bơi,…

– Bên cạnh đó, căn hộ dịch vụ còn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người nước ngoài định cư lâu dài.

– Môi trường sinh sống tại căn hộ dịch vụ vô cùng an toàn. Được bảo vệ an ninh 24/24, đặc biệt là bạn có thể sử dụng mọi tiện ích dịch vụ của căn hộ.

– Ngoài ra, căn hộ dịch vụ còn mang lại cho bạn không gian thoáng mát, rộng rãi và thỏa mãn nhu cầu sinh sống đầy đủ tiện nghi.

– Tùy theo kinh tế mà người sử dụng có thể lựa chọn mô hình căn hộ dịch vụ thích hợp. Đây được xem là 1 mô hình hoàn hảo giữa sự kết hợp nhà ở chung cư và khách sạn.

Ưu điểm vượt trội của căn hộ dịch vụ

– Căn hộ dịch vụ được xem là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho người đi công tác xa làm nhà bởi căn hộ được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đáp ứng thỏa mãn nhu cầu sinh sống của khách hàng.

– Bên cạnh đó, căn hộ dịch vụ còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như dọn dẹp, giặt giũ, ….

– Khách hàng sống ở căn hộ dịch vụ được bảo vệ an ninh 24/24, ngoài ra khách hàng có thể sử dụng nhiều tiện ích xung quanh căn hộ.

– Chi phí thuê căn hộ dịch vụ tương đối khá mềm thích hợp cho nhiều khách hàng như đi công tác hoặc thuê nghỉ dưỡng ngắn hạn.

Đặc biệt với thiết bị hiện đại, thông minh từ phòng khách, phòng ngủ cho đến bếp ăn. Căn hộ dịch vụ luôn mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, không gian rộng rãi như chính căn nhà của bạn.

Đối tượng sử dụng căn hộ dịch vụ

– Thích hợp cho các công ty, cơ quan doanh nghiệp thuê nhà cho nhân viên đi công tác.

– Những người nước ngoài sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

– Dành cho khách hàng thuê ngắn hạn để nghỉ dưỡng, xả stress.

Tham khảo thêm >>> Căn hộ Duplex là gì? Ưu điểm vượt trội của căn hộ Duplex

Hi vọng thông qua những thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn hiểu căn hộ dịch vụ là gì? Lợi ích mà căn hộ dịch vụ mang lại như thế nào? Đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm và theo dõi nhất hiện nay. Căn hộ dịch vụ được xem là 1 mô hình kinh doanh mới trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Mô hình này khá phổ biến thu hút khá nhiều người quan tâm. Đây là một dạng căn hộ đặc biệt được kết hợp giữa mô hình nhà ở chung cư và khách sạn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 513