Carles Puyol WL Trung vệ thép của game FIFA Online 3

Như các bạn đã biết thì Carles Puyol i Saforcada (sinh ngày 13 tháng 4 năm 1978 tại Lleida, Catalunya) là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha đã giải nghệ. Anh chủ yếu chơi ở vị trí trung vệ và là đội trưởng lâu năm cho câu lạc bộ duy nhất mà anh gắn bó trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình-Barcelona.Anh đã chơi trong gần 600 trận đấu chính thức cho đội bóng và giành chiến thắng 21 danh hiệu lớn, đặc biệt là 6 chức vô địch La Liga và 3 chức vô địch UEFA Champions League. Anh được biết đến như một trong số các hậu vệ xuất sắc nhất thế giới.

Carles Puyol WL Trung vệ thép của game FIFA Online 3-1

Carles Puyol có lẽ là cái tên mà rất được nhiều người hâm bộ bóng đá thế giới ưa thích vì lối chơi nhiệt huyết, năng nổ và là một đội trưởng vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhưng cũng chính vì lối chơi quá lăn xả nên đã khiến cho sự nghiệp của Puyol liên tục bị gián đoạn bởi những chấn thương. Ở tuổi 35, Puyol đã dính tới 36 chấn thương trong sự nghiệp của mình. Dù nhiều đau đớn như vậy, song sự chuyên nghiệp và lòng tận tụy luôn theo sát anh kể từ những ngày đầu chơi bóng cho Barca đến thời điểm hiện tại. Anh đã chính thức tuyên bố giải nghệ khiến sân Camp Nou vắng bóng đi một người trụ cột đã cống hiên 15 năm sự nghiệp bóng đá tại đây.

Carles Puyol WL Trung vệ thép của game FIFA Online 3-2

Khi còn thi đấu ở thời kỳ đỉnh cao thì Puyol là mẫu cầu thủ chơi rắn, quyết liệt nhưng đa năng. Anh có thể chơi ở vị trí trung vệ, hậu vệ cánh hoặc Tiền vệ thủ.Anh luôn là nỗi khiếp sợ cho mọi tiền đạo cùng thời với vai trò là một trung phong mẫu mực với lối đá an toàn,chắc chắn trong những pha truy cản,những pha xoạc bóng tắc bóng điêu luyện.Puyol luôn chiếm một vị trí quan trọng trong đôi hình Barcaelona cũng như đội tuyển Tây Ban Nha.Anh cùng Pique,Ramos tạo nên hàng thủ thép của đội tuyển.Ngoài ra tại các trận siêu kinh điển giữa Barca và Real anh luôn là trung tâm của hàng thủ đội bóng xứ Catalunya và còn là một đôi trưởng tinh thần luôn biết cách chỉ đạo và vực dậy tinh thần cho các đồng đội khi bị dẫn bàn.

Ngoài đời là thế vậy trong game bóng đá Fifa Online 3 thì cầu thủ này thể hiện như thế nào?Hãy cùng tôi phân tích một cách chi tiết về Carles Puyol WL.

Carles Puyol WL Trung vệ thép của game FIFA Online 3-3

Hãy điểm qua các chỉ số CB của cầu thủ này nào.Hầu như các yếu tố quyết định cho một hậu vệ đều ở mức khá cao khi nhìn vào bảng chi tiết tổng quát của anh.Từ kèm người,xoạc bóng hay tranh bóng đều khá cao.

Carles Puyol WL Trung vệ thép của game FIFA Online 3-4

Ngoài ra các chỉ số ẩn rất bá đạo như có khả năng thực hiện những cú xe đạp chổng ngược và bay người cản phá ảo diệu-một trong những chỉ số hiếm của một trung vệ.Hứa hẹn mang lại độ hiệu quả cao chô hàng phòng thủ của đội hình bạn khi rước Puyol về.

Carles Puyol WL Trung vệ thép của game FIFA Online 3-5

Bởi một thành tích đáng nể cùng các chỉ số ẩn hiếm nên giá của trung vệ này lên đến 5 tỷ EP.Quả thật là một trung vệ đáng tin cậy trong đội hình của bạn phải không nào.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1382