Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi

Tổng hợp những câu nói, tư tưởng có xu hướng tích cực mà bạn nên đọc mỗi khi bạn mệt mỏi, chán chường. Đã có nhiều lần bạn cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ từ gia đình, công việc, khó khăn đổ ập xuống khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Nhưng đừng buông xuôi với sự thật hãy cố gắng và vượt qua nó.  Đây chính là lý do mà tôi viết bài này. Có lẽ nó không giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề, nhưng chỉ cần bạn hiểu và có tư duy tích cực, mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều. Tôi mong rằng với những câu nói và tư tưởng tích cực giúp cho bạn có những suy nghĩ thoáng hơn và cảm thấy thoải mái.

Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-1

Những câu nói, tư tưởng tích cực:

1.Khó khăn nào rồi cũng qua. Cũng giống như sau cơn mưa, trời lại sáng.

2. Những thứ không phải của mình, đừng nên gượng ép. Có thể bạn sẽ đánh mất luôn những gì đáng ra mình đang có. Biết hài lòng với cuộc sống hiện tại.

3. Sẽ không bao giờ có bế tắc thật sự khi trong bạn còn niềm tin. Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ có hi vọng, sẽ tìm thấy con đường để bước tiếp.Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-2

4. Dù không muốn mình lớn lên nhưng bạn vẫn phải trưởng thành. Vì vậy hãy mạnh mẽ mà trưởng thành.

5. Cuộc sống luôn có nhiều việc xảy ra không như ý, chúng ta không thể né tránh, điều duy nhất bạn có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

6. Hi vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. Nếu chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận.

7. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ chong chóng gió sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.

8. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.

9.Lao động là sự vinh quang. Có lao động mới có hạnh phúc.

10. Con người rất kỳ lạ, khi càng lớn thì con người càng cô đơn.

11.  Người sắp chết luôn nói thật.

12. Có những tình cảm là móng tay, cắt đi vẫn sẽ không chút đau đớn ngứa ngáy.

13. Im lặng là sự nể trọng tốt nhất đối với nỗi đau và kí ức.

14. Khi buồn, cần bạn bè. Khi đau, cần tri kỉ.

15. Thời gian trôi qua như cục tẩy xóa nhòa hết đau thương.

16. Đừng để khi mất đi, ta mới nhận ra được sự quý giá.

17. Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

Những câu nói trên đừng cho rằng chúng không đúng với bạn, hay chỉ là mớ lý thuyết suông. Mở lòng ra và suy nghĩ thoáng hơn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

1. Đôi lúc, tôi chỉ muốn được nhắm mắt, bỏ mặc thế giới xung quanh, mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

2. Không biết có phải là do bản thân mình quá nhàm chán, hay mọi thứ đang xảy ra đang quá vô vị.

3. Ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… điểm tựa vững chất đó chính là gia đình.

4. Khi mệt mỏi, áp lực cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên trong cuộc sống

5. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

6. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

7. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

8. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

9. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi !

10. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc

11. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ vơi đi bớt những mệt mỏi và căng thẳng.

12. Sẽ có nhiều lúc con người mệt mỏi bởi công việc, cống hiến cho bổn phận, tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp của một trái tim yêu thương.

13. Tôi không thích nói chuyện nhiều với những người luôn tán đồng với tôi. Đúng là đôi lúc cũng có thú vị khi nói chuyện với một tiếng vọng, nhưng điều đó sớm trở nên mệt mỏi.

14. Tôi luôn luôn nghĩ rằng lòng trung thành đúng là một thứ đức hạnh đầy mệt mỏi.

15. Đằng sau một câu truyện đẹp có nhiều sự thật bất ngờ và đằng sau vẻ bè ngoài của một con người luôn có những nỗi đau, sự day dứt khó nói thành lời và … cuộc đợi vẫn luôn là như vậy.

16. Cuộc sống hiện đại như một cỗ máy cuốn ta vào một guồng quay. Công nghệ càng phát triển, việc kết nối với nhau càng dễ dàng thì con người trở nên cô đơn hơn.

17. Trên cuộc sống nên để mọi chuyện tự nhiên.

18. Đôi khi buồn và chán nãn, muốn nói và chia sẻ nỗi buồn với người mình cho là thân nhất, nhưng chợt nhận ra, chỉ ta với ta mà thôi.

19.. Cuộc đời như 1 ván bài, thắng thì vui,hạnh phúc là có tất cả.

20. Tôi trước sau vẫn không thể hiểu được thế nào là lòng người, càng không thể hiểu đc vị trí của chính mình trong lòng của người khác..

21. Dấu hết yếu đuối vào em này, cố gắng cất hết vào tim này. Chìm dần vào cơn say, lặng lẽ buông tay, để mình được sống chậm hơn. Cố nhắm mắt, buông đôi tay.

22. Đằng sau một câu truyện đẹp có nhiều sự thật bất ngờ và đằng sau vẻ bè ngoài của một con người luôn có những nỗi đau, sự day dứt khó nói thành lời và … cuộc đợi vẫn luôn là như vậy.

23. Cuộc sống hiện đại như là một cỗ máy, công nghệ phát triển, việc kết nối với nhau càng dễ dàng thì con người càng trở nên cô đơn hơn. Có nhiều lúc thấy lạc lọng thật sự trong cái xã hội hiện đại này.

Xem thêm những stt hình ảnh hay giúp bạn vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-3Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-4Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-5Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-6Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-7Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-8Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-9Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-10Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-11Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-12Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-13Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-14Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-15Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-16Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-17Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-18Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-19Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-20Câu nói stt hay khi cuộc sống, cuộc đời buồn chán, mệt mỏi-hình số-21

Những câu nói, stt, câu nói bên trên sẽ giúp bạn vui vẻ, tươi vui hơn trước những khó khăn sóng gió của cuộc sống, hãy cố gắng vượt qua những trở ngại để sống vui vẻ hơn bạn nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 20457