Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa

Ngày 20/10 – Ngày của các chị em phụ nữ Việt Nam. Một ngày tràn đầy ý nghĩa để các đấng mày râu thể hiện tình cảm của mình đối với người yêu, với vợ, với chị, với mẹ hoặc với người bà yêu quý. Để lấy lòng chị em phụ nữ trong ngày này  thì việc chọn một món quà thật ý nghĩa cũng khá là khó cho các bạn nam đúng không nào. Vì vậy Wiki Cách Làm sẽ chỉ dẫn cho các bạn thiết kế sao cho món quà ấn tượng và cách tặng quà như thế nào để lấy được tình cảm của người mình muốn tặng nhé.

Các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa mà con trai nên bỏ túi

1. Chọn món quà ý nghĩa

Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa-1

Để chọn món quà ý nghĩa thì bạn phải đánh vào tâm lý của phụ nữ hoặc bạn biết người mình muốn tặng thích gì thì bạn sẽ chọn ngay món quà đó làm quà. Nếu không biết thì các bạn có thể tặng những món quà là sở thích của chung các chị em đó là những món quà thiên về shopping như quần áo, giày dép, mũ, cột tóc, bông hoa, phụ kiện hoặc đồ mỹ phẩm như son, phấn …. Đảm bảo họ sẽ rất thích thú khi nhận được món quà mà bạn chọn đấy.

Lưu ý trong khâu chọn quà:

Đa phần những chị em phụ nữ đều thích món quà dễ thương, đặc biệt họ sẽ chú trọng hơn về tâm tư, tình cảm mà các chàng đã bỏ ra đối với món quà đó. Mặc dù đây là những điều nhỏ nhặt nhưng các nàng lại vô cùng để tâm và dễ khiến phụ nữ cảm động đấy các bạn ạ.

2. Trang trí thật độc đáo cho món quà

Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa-2

Sau khi mua món quà xong thì bạn nên gói ghém cẩn thận, kèm theo một tấm thiệp nhỏ ghi những lời chúc nho nhỏ vào trong đó, khi đọc được tấm thiệp này cũng đủ thay lời bạn muốn gửi đến người mình yêu thương rồi. Kèm theo món quà là một bó hoa, vì phụ nữ luôn luôn thích hoa mà đúng không các chàng trai. Hoa, quà, thiệp là đủ để cho món quà thật hấp dẫn và ý nghĩa rồi đúng không nào các bạn.

Về phần gói quà, bạn có thể tìm các loại giấy gói xinh xắn được bán trong các nhà sách hay cửa hàng quà tặng với nhiều màu sắc, chấy liệu đa dạng. Hoặc nếu bạn không giỏi trong việc trang trí gói quà thì có thể thuê những dịch vụ gói quà tại chỗ với giá cả phải chăng mà lại được phục vụ tận tình.

3. Tặng quà thật ấn tượng

Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa-3

Bạn đừng cho rằng chỉ cần mang quà đến trước mặt tặng cho đối phương kèm theo một câu chúc nào đó thì sẽ khiến đối phương cảm động. Điều này cũng có tác dụng với một số người nhưng không phải là tất cả, cách tặng quà này quá phổ thông không mang lại nhiều cảm xúc bất ngờ cho người nhận. Đôi khi bạn cần chú ý thay đổi cách tặng quà một chút để tạo cảm xúc bất ngờ cho người nhận.

Việc tặng quà đúng thời điểm và cách thức tặng quà độc đáo sẽ làm cho người được tặng cảm thấy vui và hạnh phúc hơn. Vì thế, khi tặng quà bạn nên chọn địa điểm thật ấn tượng, khung cảnh lãng mạn hoặc ấm cúng tùy theo sở thích của nàng. Trong không khí lãng mạn cộng thêm món quà do chính tay bạn tặng sẽ làm cho người nhận cảm thấy hài lòng.

Nếu bạn tặng quà cho đối phương không đúng thời điểm, không đúng cách thì ngược lại sẽ khiến người nhận cảm thấy khó xử. Cho nên bạn hãy chọn thời điểm thích hợp nhất và tặng quà cho người ấy một cách bất ngờ, như vậy họ mới cảm thấy vui sướng và hạnh phúc khi nhận món quà của bạn.

4. Có thể thay món quà vật chất bằng món quà tinh thần thêm phần ý nghĩa

Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa-4

Không phải lúc nào những món quà vật chất cũng khiến cho người nhận cảm thấy vui vẻ. Mỗi người mỗi tính cách, nếu đối phương thuộc kiểu người sống thiên về tình cảm nhiều hơn thì bạn có thể sử dụng món quà tinh thần dành tặng cho họ trong ngày 20/10 này. Đôi khi những món quà tinh thần được chính người tặng bỏ ra nhiều công sức tự biên tự diễn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Hãy tìm một sở thích nào đó của đối phương hoặc sở trường nào đó của bạn chẳng hạn như chơi đàn guitar, ca hát, nhảy múa, nấu ăn,… để tạo sự bất ngờ cho đối phương.

Thời gian và không gian tặng món quà tinh thần này phải thật lãng mạn, hãy chọn lúc người ấy rảnh rỗi, không còn vướng bận công việc. Có thể là hẹn người ấy vào buổi tối tại một quán cafe nào đó, sự xuất hiện của bạn cùng một chiếc đàn guitar trên tay và hát bài hát ngọt ngào dành tặng cho đối phương sẽ khiến người ấy vô cùng cảm động. Hay bạn có thể hẹn người ấy đến nhà ăn tối và tất cả các món ăn đều là những món người ấy thích nhất, đặc biệt lại do chính tay bạn nấu nữa chứ.

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn quà 20/10 tặng mẹ, vợ và bạn gái

Trên đây là những gợi ý về các bước tặng quà 20/10 vô cùng ý nghĩa để các chàng trai biết cách tặng quà cho người yêu, vợ, mẹ của mình trong ngày lễ đặc biệt của phụ nữ này. Đây là ngày tất cả phụ nữ Việt Nam được tôn vinh, được yêu thương, trân trọng cho nên các chàng trai hãy thể hiện tình cảm của mình một cách tốt nhất để họ cảm nhận được sự chân thành của bạn từ những món quà ý nghĩa mà bạn đã dày công chuẩn bị nhé. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1419