Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa

Ngày 20/10 – Ngày của các chị em phụ nữ Việt Nam. Một ngày tràn đầy ý nghĩa để các đấng mày râu thể hiện tình cảm của mình đối với các bóng hồng, với vợ, với chị, với mẹ hoặc với người bà yêu quý. Để lấy lòng các nàng trong ngày này  thì việc chọn một món quà thật ý nghĩa chắc cũng khá là khó cho các bạn nam đúng không nào. Vì vậy wikicachlam sẽ chỉ dẫn cho các bạn thiết kế sao cho món quà ấn tượng và cách tặng quà như thế nào để lấy được tình cảm của người mình muốn tặng nhé.

Các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa

1. Chọn món quà ý nghĩa

Để chọn món quà ý nghĩa thì bạn phải đánh vào tâm lý của phụ nữ hoặc bạn biết người mình muốn tặng thích gì thì bạn sẽ chọn ngay món quà đó làm quà. Nếu không biết thì các bạn có thể tặng những món quà là sở thích của chung các chị em đó là những món quà thiên về shopping như quần áo, giày dép, mũ, cột tóc, bông hoa, phụ kiện hoặc đồ mỹ phẩm như son, phấn …. Đảm bảo họ sẽ rất thích thú khi nhận được món quà mà bạn chọn đấy.

Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa-1

Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa-2

Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa-3

2. Trang trí thật độc đáo cho món quà

Sau khi mua món quà xong thì bạn nên gói ghém cẩn thận, kèm theo một tấm thiệp nhỏ ghi những lời chúc nho nhỏ vào trong đó, khi đọc được tấm thiệp này cũng đủ thay lời bạn muốn gửi đến người mình yêu thương rồi. Kèm theo món quà là một bó hoa, vì phụ nữ luôn luôn thích hoa mà đúng không các chàng trai. Hoa, quà, thiệp là đủ để cho món quà thật hấp dẫn và ý nghĩa rồi đúng không nào các bạn.

Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa-4

Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa-5

Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa-6

Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa-7

3. Tặng quà thật ấn tượng

Việc tặng quà đúng thời điểm và cách thức tặng quà độc đáo sẽ làm cho người được tặng cảm thấy vui và hạnh phúc hơn. Vì thế, khi tặng quà bạn nên chọn địa điểm thật ấn tượng, khung cảnh lãng mạn hoặc ấm cúng tùy theo sở thích của nàng. Trong không khí lãng mạn cộng thêm món quà do chính tay bạn tặng sẽ làm cho người nhận cảm thấy hài lòng. Chúc các bạn thành công nhé.

Chia sẻ các bước tặng quà 20/10 đầy ý nghĩa-8

Wiki cách làm

Lượt xem: 1150