Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Để chuẩn bị đi chụp hình ngoại cảnh thì mọi thứ cần chuẩn bị từ khá sớm và không đơn giản như chụp trong studio đâu các bạn nhé. Sau đây wikicachlam xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chụp ảnh ngoại cảnh để các bạn tham khảo nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh

1. Chọn địa điểm chụp hình

Nếu chụp ngoại cảnh thì các bạn nên chọn 1 hoặc 2 địa điểm chụp hình để tránh phải di chuyển nhiều. Đi nhiều, tạo dáng dưới nắng nhiều sẽ làm cho các bạn thêm thấm mệt, vì vậy hạn chế bớt địa điểm sẽ càng khỏe. Còn nếu có điều kiện chụp nhiều nơi thì nên chia ngày ra để các bạn có đủ sức khỏe thực hiện tốt bộ ảnh nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh-1

2. Ăn uống trước khi trang điểm

Sáng sớm các bạn nên chuẩn bị ăn sáng thật sớm để có sức khỏe chụp hình, và sẽ làm cho lớp son của bạn đẹp lâu hơn đấy. Các bạn nhớ hãy ăn các thức ăn giàu đạm và protein để đảm bảo có đủ năng lượng cho buổi chụp ngoại cảnh nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh-2

3. Chuẩn bị trước giày dép

Khi đi chụp ngoại cảnh các bạn nên chuẩn bị trước cho mình những đôi guốc dễ di chuyển, không làm đau chân. Và ngoài ra cần chuẩn bị sẵn một đôi dép để khi di chuyển xa thì các cô dâu chú rể có thể dùng dép để di chuyển cho nhẹ nhàng. Nếu quên đem theo dép thì có thể nhờ studio hỗ trợ cho mình.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh-3

4. Xem trước thời tiết

Nếu như trời mưa thì các bạn không thể nào chụp được những tấm hình đẹp ngoài trời rồi. Thế nên cần theo dõi trước khí trời ngày đó thế nào, nếu thấy chuyển mưa thì các bạn sẽ dời lịch lại bữa khác, tránh di chuyển mất công mất việc các bạn nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh-4

5. Đem theo thức ăn nhanh và đồ uống

Dĩ nhiên studio sẽ hỗ trợ bạn thức ăn khi đi chụp ngoại cảnh nhưng bạn cần đem theo thức ăn nhanh và đồ uống thêm để tránh thức ăn không hợp khẩu vị các bạn nhé. Chụp ảnh ngoại cảnh sẽ rất mất sức nên các bạn phải hết sức chú ý nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh-5

6. Uống thuốc chống say xe

Chụp ngoại cảnh là phải đi dòng dòng nên các bạn nào say xe cần phải uống thuốc trước nhé, không ai muốn làm cô dâu bơ phờ đâu đúng không nè.

7. Bôi kem chống nắng

Nghe chụp ngoại cảnh là biết sẽ rất nắng rồi nên cần phải bôi kem chống nắng trước 30 phút các bạn nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh-6

8. Chụp vào ngày thường

Các bạn nên biết các địa điểm đẹp thường có rất nhiều cặp đôi chụp ảnh vào cuối tuần, thế nên các bạn nên sắp xếp thời gian để chụp vào thứ 2 đến thứ 6 để không phải xếp hàng chụp hình mất thời gian các bạn nhé.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm: