Chương trình tọa đàm ngày 8/3 (Quốc tế phụ nữ)

Tháng 3 là tháng tôn vinh toàn phụ nữ, tôn vinh phái đẹp trên thế giới nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Và như thông lệ hằng năm, cứ đến ngày 8/3, nhiều cơ quan, đoàn thể lại tổ chức chương tọa đàm ngày 8/3 nhằm tôn vinh chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Và để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp thì cần phải có sự chuẩn bị trước từ kịch bản, lời dẫn cho đến các khách mời phải thật chu đáo và cẩn thận. Hưởng ứng phong trào này, wikicachlam.com cũng xin giới thiệu đến các bạn một chương trình tọa đàm ngày 8/3 mẫu để các bạn tham khảo.

Chương trình tọa đàm ngày 8/3 (Quốc tế phụ nữ)-1

CHƯƠNG TRÌNH TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 8/3 (mẫu)

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

– Kính thưa các vị đại biểu!
– Kính thưa các vị khách quý!
– Kính thưa các thầy, cô giáo!
Trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm thương yêu kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ, người chị tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, đó chính là ngày 8/3. Vì vậy hôm nay chúng ta vui mừng có mặt tại đây để cùng nhau ôn lại truyền thống 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2012), cùng cất lên những lời ca tiếng hát, ca ngợi người phụ nữ; đồng thời cũng là dịp giao lưu, trao đổi, bày tỏ tình cảm của chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh và các đơn vị bạn đối với các cô giáo đang công tác trên địa bàn xã Thanh Loà – những người phụ nữ đang làm nhiệm vụ trồng người ở nơi biên cương địa đầu của tổ quốc!
Đến dự với buổi toạ đàm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu có:
1. …………………………………………………………………………….
2. …………………………………………………………………………….
3. …………………………………………………………………………….
4. …………………………………………………………………………….
5. …………………………………………………………………………….
6. …………………………………………………………………………….
7. …………………………………………………………………………….
8. …………………………………………………………………………….
9. …………………………………………………………………………….
10. ……………………………………………………………………………

2. Văn nghệ:

Trong không khí của buổi lễ toạ đàm long trọng và thân mật, xin được gửi đến quý đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô những tiết mục văn nghệ do …………………………………………….. trình bày:
Mở đầu là tiết mục……………………………………………..
Tiếp theo chương trình,……………………………………………..
Tiếp theo chương trình tôi xin được gửi đến toàn thể quý vị đại biểu và đặc biệt là những người phụ nữ những người vợ, người mẹ, người chị đảm đang duyên dáng và xinh đẹp đang có mặt tại đây ngày hôm nay 1 ca khúc về Mẹ. ……………………………………………..

Chương trình tọa đàm ngày 8/3 (Quốc tế phụ nữ)-2

3. Ôn lại truyền thống ngày 8/3:

Kính thưa quý vị! Ngày 8/3 là ngày cả xã hội tôn vinh người phụ nữ với tình yêu chân thành đẹp đẽ và thiêng liêng nhất. Vậy lịch sử ngày 8/3 được hình thành từ bao giờ, như thế nào? Để hiểu hơn về ngày 8/3 sau đây tôi xin được trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí …………………………………………….. . Xin trân trọng kính mời đồng chí:
Vừa rồi chúng ta đã nghe đồng chí …………………………………………….. ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Để mỗi người phụ nữ chúng ta thêm tự hào về truyền thống của những người phụ nữ – những người giữ ngọn lửa hạnh phúc của thế giới này, đồng thời với mỗi người đàn ông là đại biểu, khách mời trong ngày hôm nay nói riêng và những người chồng, người cha, người yêu nói chung hãy biết trân trọng, chăm sóc và yêu thương những người phụ nữ của mình nhiều và nhiều hơn nữa. vì họ xứng đáng được như vậy!

4. Đại diện nam phát biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý và các thầy cô! …………………………………………….. là một trường vùng 3 còn nhiều khó khăn, đặc biệt tập thể nhà trường chỉ có duy nhất hai đấng mày râu, đại diện cho phái mạnh. Mặc dù chiếm số ít nhưng phái mạnh vẫn luôn thể hiện đúng phẩm chất của mình, nhân ngày 8/3 thay mặt cho các đồng chí Nam đoàn viên công đoàn, đồng chí: …………………………………………….. xin được có đôi lời muốn được gửi đến toàn thể nữ đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

5. Phụ huynh phát biểu, tặng quà:

Thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới các cô giáo trong ngày 8/3 các bậc phụ huynh có đôi lời tri ân muốn được tâm tình xin mời:
…………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………….

Chương trình tọa đàm ngày 8/3 (Quốc tế phụ nữ)-3

6. Lãnh đạo phát biểu:

…………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………….

7. Đại biểu đồn phát biểu:

…………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………….

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa tất cả những người vợ, người mẹ, người chị, người em gái và các vị khách mời trong buổi lễ hôm nay! Trải qua một thời gian ngắn, buổi lễ toạ đàm đã diễn ra vô cùng thân mật trang trọng và ý nghĩa, mặc dù còn nhiều điều muốn nói, còn nhiều lời ca tiếng hát muốn được cất lên nhưng vì thời gian có hạn nên buổi toạ đàm xin dừng tại đây. Sẽ còn có rất nhiều dịp để tất cả

Chương trình tọa đàm ngày 8/3 (Quốc tế phụ nữ)-4

Hi vọng bài tọa đàm mẫu ở trên sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng để chương trình tọa đàm ở cơ quan, đơn vị của mình thêm phần phong phú và sinh động hơn. Chúc các chị em phụ nữ có một ngày 8/3 thật vui, thật hành phúc nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 12681