Những con giáp gặp đại hạn năm 2020 đen đủ đường

Trải qua một năm 2019 đầy bộn bề, có những con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng có những con giáp lận đận, khó khăn suốt một năm đầy chông gai. Bước sang năm 2020, đa phần chúng ta đều mong muốn cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn, mọi sự thành công, thuận buồm xuôi gió. Tất nhiên là sẽ có những con giáp gặp nhiều may mắn trong  năm 2020 và cũng có những con giáp không tránh khỏi đại hạn trong năm này. Vậy con giáp gặp đại hạn năm 2020 là những con giáp nào?

4 con giáp gặp đại hạn năm 2020 dính đầy thị phi và mâu thuẫn

1. Tuổi Tuất

Những con giáp gặp đại hạn năm 2020 đen đủ đường-1

Tuổi Tuất vốn sinh ra với tính cách ngay thẳng, cương trực, sống có trách nhiệm nên trong sự nghiệp rất nhanh được thăng tiến. Họ luôn nhận được sự quý mến từ cấp trên, đồng nghiệp yêu quý và hỗ trợ hết mình làm đà để họ phát triển và gặt hái thành công.

Có thể năm 2019 là một năm suôn sẻ với tuổi Tuất nhưng bạn đừng vội ngủ quên trong chiến thắng và đừng nên quá tự tin vào những gì mình đang có. Bởi vì năm 2020 này hứa hẹn sẽ là một năm đầy sóng gió, trở ngại ập đến với bạn. Nếu bạn không cố gắng phấn đấu thì những thành quả bạn đang có được sẽ trở thành “gió cuốn bụi bay”.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có nguy cơ tan vỡ vì tính cách thích chỉ đạo của bạn, luôn muốn người khác làm theo ý mình. Hãy nhớ rằng trong tình yêu quan trọng nhất là phải bình đẳng, tôn trọng đối phương thì mối quan hệ mới được bền lâu.

2. Tuổi Sửu

Những con giáp gặp đại hạn năm 2020 đen đủ đường-2

Tuổi Sửu đa phần là những người chịu khó, chăm chỉ làm việc, luôn cống hiến hết sức lực của mình cho sự nghiệp. Nhưng nhược điểm của họ chính là quá bảo thủ, cực đoan, không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp hay lời khuyên của người khác. Cũng chính điều này khiến cho Sửu nhi phải liên tiếp gánh chịu những kiếp nạn liên hồi trong năm 2020 này, thậm chí họ có thể rơi vào cảnh trắng tay, chuyện tình cảm thì xảy ra lục đục.

Trong năm 2020, tuổi Sửu bỗng dưng trở nên nóng nảy bất thường, điều này sẽ khiến bạn gặp phải nhiều thị phi, bị người khác ghét bỏ. Những ý kiến trái chiều của bạn sẽ làm cho cấp trên khó chịu, đồng nghiệp không thích. Các tranh chấp nảy lửa xảy ra thường xuyên, bạn hãy cẩn thận vì nguy cơ bị mất việc là rất cao.

Trong tình cảm thì bạn luôn là người gây sự, hay đặt điều, tra hỏi, kiếm cớ gây chuyện nên khiến đối phương cảm thấy bế tắc. Bạn cần xem lại chính mình nếu muốn giữ những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh.

3. Tuổi Ngọ

Những con giáp gặp đại hạn năm 2020 đen đủ đường-3

Tuổi Ngọ sinh ra vốn tính cách thẳng thắn, không thích sự gò bó, họ thích được tự do, lãng mạn và có khuynh hướng nghệ thuật cao. Năm 2020 không phải là năm dành cho những chú ngựa có thể tận hưởng cuộc sống bởi sẽ có nhiều chuyện rắc rối xảy ra trong cuộc sống của bạn trong năm này.

Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi Ngọ phạm Thái Tuế, cục diện Tý Ngọ xung khắc khiến cho con giáp này điêu đứng, vận trình sa sút, hung tinh vây hãm, thành công thì ít mà thất bại triền miên. May mắn là con giáp này rất lạc quan yêu đời nên dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn họ vẫn giữ trên môi nụ cười bình thản và đương đầu với thử thách của chính mình.

Năm nay, Đại Hao hung tinh sẽ gây nên nhiều chuyện với mục đích vét sạch túi tiền của bạn cho nên bạn cần phải cẩn thận kẻo gặp họa phá tài, thậm chí là tán gia bại sản, trắng tay.

Hối Khí và Kiếp Sát xuất hiện báo hiệu những chuyện xui xẻo sắp xảy ra. Có những lúc bạn gần như đạt được thành công nhưng lại bị kẻ khác cướp đoạt, đen đủ đường khiến nhiều lúc chính bạn còn cảm thấy nản lòng.

4. Tuổi Mão

Những con giáp gặp đại hạn năm 2020 đen đủ đường-4

Người tuổi Mão có tính cách mềm mỏng, luôn có cuộc sống hòa đồng với mọi người, ít khi tranh giành hay cưỡng đoạt, họ cũng chẳng có quá nhiều tham vọng. Tuy nhiên, khi đứng trước thử thách thì họ lại có nghị lực và quyết tâm cao độ khiến cho người khác ngưỡng mộ.

Bước sang năm 2020, vận trình của tuổi Mão không được suôn sẻ như người khác, bạn phải chuẩn bị tinh thần để đương đầu với những sóng gió trong năm Hình Thái Tuế của chính mình. Năm 2020, tuổi Mão phạm thái tuế nên phải chiến đầu với rất nhiều hung tinh mang đến hung vận. Quán Sách hung tinh sẽ đe dọa đến tài lộc của bạn vì thế bạn nên cẩn thận với những tài sản cá nhân của mình, cần có phương thức bảo vệ tiền của luôn được an toàn.

Hồng Loan đeo bám quá vượng khiến cho vận đào hoa của bạn trở thành đào hoa dữ. Bạn có thể gặp được nhiều cơ hội tình duyên mới những cũng sẽ đối mặt với nguy cơ rạn nứt tình cảm hay trở thành người thứ 3 vướng nhiều phiền phức trong các mối quan hệ.

Năm nay do ảnh hưởng của Huyết Chi nên sức khỏe của bạn không được tốt, dễ gặp những căn bệnh huyết quang bất cứ lúc nào, bạn nên cẩn trọng khi đi xa nhà hay tham gia giao thông.

>>> Xem thêm: Những con giáp may mắn nhất năm 2020

Trên đây là 4 con giáp gặp đại hạn năm 2020 dính đầy thị phi và mâu thuẫn trong cuộc sống trong năm Canh Tý. Nếu bạn nằm trong số 4 con giáp này thì hãy cẩn thận trong từng hành động, lời ăn tiếng nói của mình để tránh vướng phải những thị phi không đáng có. Mặc dù đây hứa hẹn sẽ là một năm lao đao cho các bạn nhưng chỉ cần cố gắng vượt qua, nỗ lực hết mình và biết kiềm chế cảm xúc của bản thân thì bạn có thể giảm bớt phần nào những rủi ro ập đến với mình trong năm nay.

Bạn có thể quan tâm: