Những con giáp may mắn nhất năm 2020

Một năm nữa lại trôi qua mở đầu cho một năm mới với bao điều mới mẻ đón chờ chúng ta phía trước. Gác lại những bộn bề của năm cũ để bắt đầu cho cuộc sống mới ý nghĩa hơn. Nếu năm 2019 cuộc sống của bạn không được suôn sẻ như mong đợi, biết đâu trong năm 2020 này sẽ là một năm may mắn dành cho bạn. Hãy cùng tìm xem mình có nằm trong danh sách những con giáp may mắn nhất năm 2020 bên dưới đây không nhé.

5 con giáp may mắn nhất năm 2020 phát tài phát lộc

1. Tuổi Mùi

Những con giáp may mắn nhất năm 2020-1

Con giáp may mắn nhất năm 2020 đầu tiên phải kể đến là tuổi Mùi. Người tuổi Mùi có tính cách hiền lành, kiên nhẫn, đặc biệt họ biết cách nắm bắt thời cơ rất tốt để dựng nên cuộc sống viên mãn, sung túc. Đa phần người tuổi Mùi đều lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nhưng họ luôn có bản lĩnh vươn lên trước số phận để tạo ra của cải cho riêng mình. Người tuổi Mùi luôn biết vị trí của mình ở đâu, họ biết nhìn xa trông rộng, thay đổi bản thân để thích nghi với môi trường sống.

Trong tử vi cho thấy, năm 2019 tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng bước sang năm 2020 thì thời vận của tuổi Mùi đã đến. Trong năm này, tuổi Mùi sẽ gặp được quý nhân và thần tài nên cuộc sống có nhiều thuận lợi, tài lộc hanh thông.

Cuộc sống của tuổi Mùi sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều trong năm 2020, thậm chí có người còn có được quyền lực, giàu có hay có sức ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh, hậu vận an nhàn, người lớn tuổi được hưởng phước con cháu.

2. Tuổi Tý

Những con giáp may mắn nhất năm 2020-2

Tuổi Tý là con giáp may mắn thứ hai trong năm 2020 này. Người tuổi Tý may mắn được trời ban cho trí thông minh, tài giỏi, không ngừng sáng tạo và luôn biết làm chủ cuộc sống của chính mình. Họ là những người sống kiên định, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nên thường gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, đa số mọi quyết định của họ luôn quyết đoán và chính xác.

Họ luôn biết thay đổi bản thân một cách linh hoạt để thích nghi với sự biến đổi của cuộc sống. Mặc dù trong năm 2019, cuộc sống của tuổi Tý có nhiều thay đổi đáng kể và họ vẫn chưa tìm được sự đột phá, nhưng họ không ngừng tìm cách cải thiện để vươn lên trong cuộc sống.

Trong năm 2020, người tuổi Tý chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ lộc, năm nay sẽ có nhiều cơ hội mở ra cho người tuổi Tý để giúp họ thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Theo dự đoán của lá số tử vi tuổi Tý, trong 10 năm tới, con giáp này sẽ thành công danh toại, sự nghiệp vững chắc, ổn định, giàu có hưng thịnh.

>>> Xem thêm: Xem tử vi 2020 cho tuổi TÝ sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

3. Tuổi Dậu

Những con giáp may mắn nhất năm 2020-3

Tuổi Dậu vốn siêng năng, cần cù, chịu khó và luôn khao khát có được cuộc sống viên mãn. Ở giai đoạn tiền vận, tuổi Dậu luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn để đổi lại tương lai tươi sáng, họ tin rằng những nỗ lực bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng cho nên họ luôn có động lực để vượt qua mọi khó khăn.

Trong năm 2019, tuổi Dậu đã được thần tài và quý nhân phù trợ nhưng vẫn không tìm được cơ hội tốt để phát triển bản thân. Tuy nhiên, cho đến năm 2020, con giáp này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong cuộc sống.

Từ năm 2020 trở đi, tuổi Dậu sẽ có được nhiều cơ hội tốt để đổi đời, xuất hiện quý nhân giúp đỡ, dẫn dắt tuổi Dậu sớm thăng hoa trong sự nghiệp và có cuộc sống gia đình hôn nhân viên mãn.

4. Tuổi Thân

Những con giáp may mắn nhất năm 2020-4

Người tuổi Thân luôn biết làm chủ cảm xúc, bình tĩnh trước mọi vấn đề, họ có thể chịu được áp lực lớn, khi vượt qua sóng gió họ sẽ càng thêm mạnh mẽ. Họ có thái độ bình thản trước những chông gai cuộc đời và từ từ bước qua chúng. Chính nhờ sự bình thản đó mà họ đã vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc sống và trở thành chỗ dựa vững chắc cho người thân.

Tử vi phương Đông cho thấy từ năm 2019 trở đi, vận khí của tuổi Thân có xu hướng tăng, cho đến năm 2020 thì có thể đạt được bước tiến đột phá. Đây chính là thời cơ thích hợp nhất để con giáp này phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới.

Năm nay là một năm may mắn dành cho người tuổi Thân, tài vận sẽ mỉm cười với họ, chỉ cần cố gắng hết mình thì họ có thể đạt được tiền tài, danh vọng mà người ta vẫn thường ao ước.

>>> Xem thêm: Xem tử vi 2020 cho tuổi THÂN sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

5. Tuổi Hợi

Những con giáp may mắn nhất năm 2020-5

Nằm trong top những con giáp may mắn nhất năm 2020 không thể thiếu tuổi Hợi. Trải qua một năm 2019 đầy sóng gió và biến động, thì đến năm 2020 sẽ là một bước ngoặc mới giúp tuổi Hợi thăng hoa trong cuộc sống.

Sinh ra đã mang số phú quý giàu sang, được nhiều cát tinh phù trợ, cả nhân duyên và tài vận đều được hưng vượng cho nên dù cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng họ vẫn may mắn vượt qua được và luôn có cuộc sống thanh nhàn, ít phiền muộn.

Mặc dù trông tuổi Hợi có vẻ vô tư nhưng họ lại rất tinh tế trong việc nhìn ra cơ hội để phát triển bản thân. Trong năm 2020 này, tuổi Hợi sẽ có những khoản thu bất ngờ ngoài dự kiến. Họ sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra, lúc này chẳng những có được nhà lầu, xe hơi mà công danh hưng vượng, tài lộc dồi dào, gia đạo êm ấm.

>>> Xem thêm: Những con giáp gặp đại hạn năm 2020 đen đủ đường

Đây là 5 con giáp may mắn nhất năm 2020 trong số 12 con giáp. Trải qua một năm 2019 đầy sóng gió và biến động, những con giáp này sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì họ đã bỏ ra ngay trong năm 2020. Đây là một năm hứa hẹn sẽ tràn đầy cát lộc, sự nghiệp thăng hoa, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, cát tinh, con đường tài lộc hanh thông. Nếu bạn thuộc một trong 5 con giáp may mắn này thì đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những dự định lớn lao của mình.

Bạn có thể quan tâm: