Con trai thích con gái hôn như thế nào?

Để thể hiện tình cảm của mình đối với đối phương con người có rất nhiều cách thể hiện tình cảm say đắm, mà trong số đó việc hôn nhau là cách con người hay thể hiện nhất. Không chỉ riêng con gái mới thích được hôn, ngay cả con trai cũng muốn điều đó. Nhưng con trai thích con gái hôn như thế nào? Vậy hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới dây để hiểu thêm nha.

Những kiểu hôn nhau mà con trai thích con gái hôn

Những người yêu nhau thường chủ động thể hiện tình cảm qua những hành động vô cùng gần gũi như là ôm, hôn, nắm tay,… Nhưng trong đó cách thể hiện tình cảm được nhiều cặp đang yêu đó chính là hôn môi. Hôn môi là hành động vô cùng phổ biến và là cách thể hiện tình cảm nồng nhiệt nhất. Tuy nhiên trong tình yêu, không nên lúc nào con trai cũng là người chủ động, nhiều lần vậy bạn trai sẽ cảm thấy nhàm chán và mệt. Chính vì lý do đó đôi lúc các bạn nữ cũng nên chủ động, có thể những nụ hôn như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy những giây phút bên nhau thật ý nghĩa.

Có rất nhiều kiểu hôn như nhẹ nhàng, quyến rũ hay đầy mạnh mẽ. Cho dù nụ hôn đó theo phong cách nào đi nữa thì vẫn mang lại những cảm xúc cho người nhận.

Phái yếu có xu hướng dùng nụ hôn để tạo sự thân thiết với nửa kia, đánh giá “tiềm năng” của nửa kia. Còn phái mạnh thì dùng nụ hôn để khiến tình yêu thêm ngọt nxgào, kích thích ham muốn tiến tới tình dục.” – Susan Hughes, nhà tâm lý học thuộc Đại học Albright cho biết.

1. Một nụ hôn bất ngờ

Những nụ hôn bất ngờ luôn đem lại cảm xúc vô cùng khó tả dành cho đối phương. Đó có thể là nụ hôn khi chia tay đi về, một nụ hôn bất chợt lúc bạn gái chủ động. Dù là bất cứ hoàn cảnh nào thì nụ hôn bất ngờ luôn đem đến cảm giác khiến chàng nhớ mãi.

Nhưng cũng nên lưu ý rằng, những nụ hôn bất ngờ phải phù hợp với hoàn cảnh nếu không rất có thể sẽ bị phản tác dụng.

Con trai thích con gái hôn như thế nào?-1

2. Đôi mắt

Trước khi hôn hãy dùng ánh mắt biểu lộ cảm xúc thể hiện tình cảm. Có thể nói ánh mắt chính là cửa sổ tâm hồn của con gái, hãy trao cho chàng ánh mắt đắm đuối trước khi bắt đầu, sau đó từ từ nhắm mắt lại chàng thực sự sẽ ấn tượng với bạn.

Hãy sử dụng ánh mắt thật đúng lúc và đúng cách, không nên nhìn thẳng vào bạn trai sẽ rất dễ làm giảm cảm xúc khi cứ có người nhìn như vậy.

Con trai thích con gái hôn như thế nào?-2

3. Dùng lưỡi đi nào

Lúc yêu đàn ông thường rất thích những tín hiệu tích cực từ phía đối phương. Và lúc hôn cũng không ngoại lẹ, hãy cùng anh ấy phối hợp thật ăn ý giúp hai bên thêm phần tự tin. Hãy dùng lưỡi chạm nhẹ vào môi chàng, kích thích cảm giác của anh ấy, khám phá nhẹ nhàng bên trong. Anh ấy sẽ nồng nhiệt hơn rất nhiều khi nhận được tín hiệu từ bạn.

4. Đừng quá chủ động

Một trong những quy tắc cực kỳ quan trọng là đừng để anh ấy biết bạn đang chủ động. Làm thế nào để anh ấy nghĩ bạn đang “Đầu hàng” chứ không phải “Tấn công” làm như vậy mới có thể cuốn hút và lôi cuốn được anh ấy nhiều hơn.

Kéo anh ấy về phía bạn, nhẹ nhàng tiến sát đầu anh ấy sao cho đầu hai người lun đối diện nhau ở khoảng cách mà có thể thực hiện nụ hôn. Nhắm nhẹ mắt lại từ từ, đặt lên môi anh ấy một nụ hôn. Và tiếp tục như thế đến khi hai bạn cảm thấy thoải mái  là anh ấy biết bạn đã đầu hàng. Đừng quá chủ động tránh tạo anh ấy cảm giác yếu hơn và đã bị chinh phục.

Con trai thích con gái hôn như thế nào?-3

5. Tiếng rên nhẹ

Những tín hiệu phát ra từ bạn sẽ lập tức làm anh ấy nồng nhiệt hơn khi hôn. Và tiếng rên cũng là một phần trong những tín hiệu giúp anh ấy nhận ra. Khi hôn, đừng ngần ngại tạo ra tiếng rên khẽ, nhẹ nhàng, lôi cuốn và cũng là giúp tinh thần anh ấy tăng lên. Không nên rên quá to và giả tạo, vì như thế sẽ rất ảnh hưởng đến bạn và anh ấy, tránh được những tình huống ngượng mặt ở đám đông.

Con trai thích con gái hôn như thế nào?-4

Với bài viết trên hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong tình yêu, giúp tình cảm của các cặp đôi sẽ bền vững theo thời gian. Những chia sẻ về con trai thích con gái hôn như thế nào giúp các bạn gái sẽ hiểu rõ thêm về tâm lý chung của con trai. Chúc các bạn có một tình yêu đẹp nhất và hạnh phúc!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 400