Cung hoàng đạo hay u sầu, dễ buồn, đa sầu đa cảm nhất

Cuộc sống sẽ có những lúc buồn vui, thăng trầm, mỗi người sẽ có mỗi cách nhìn nhận và xúc cảm khác nhau trước những vấn đề mà họ gặp phải. Những người có tính cách đa sầu đa cảm thường có đời sống nội tâm, ít mở lòng, ít chia sẻ với những người xung quanh. Vậy trong 12 cung hoàng đạo ai là người có tính cách đa sầu đa cảm nhất? Chúng ta hãy cùng điểm qua những cung hoàng đạo hay u sầu nhất trong 12 chòm sao dưới đây.

Top 5 cung hoàng đạo hay u sầu, dễ khóc nhất trong 12 chòm sao

1. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo hay u sầu, dễ buồn, đa sầu đa cảm nhất-1

Ma Kết mang trong mình tính cách hiền lành, lương thiện, sống nội tâm và thích làm việc một mình. Những lúc tự mình làm việc, họ có thể tự mình kiểm soát được mọi việc, không bị phụ thuộc vào bất kỳ ai, họ luôn có những lối đi đúng đắn và sáng kiến tuyệt vời để hoàn thành công việc tốt nhất. Ma Kết tỉ mỉ đến từng chi tiết và luôn hướng đến sự hoàn hảo. Đôi khi họ mải mê với công việc mà quên mất những người xung quanh mình.

Đó cũng chính là lý do khiến Ma Kết luôn cảm thấy cô đơn, sự cô đơn do chính họ tạo ra ngày một lớn dần và họ ngày càng chìm sâu trong chính rào cản mà họ tự tạo ra. Nhiều khi có tâm sự cũng không biết nói với ai, có muốn nói cũng không biết nói thế nào. Bao phủ bởi lớp ngoài cứng rắn là một Ma Kết mong manh, cô đơn và cần sự quan tâm, sẻ chia từ ai đó. Nhưng có thể vì họ quá cứng cỏi nên chẳng ai hiểu được điều đó.

2. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo hay u sầu, dễ buồn, đa sầu đa cảm nhất-2

Song Ngư thuộc tuýp người nhạy cảm và có xu hướng cảm nhận mọi thứ cực kỳ sâu sắc. Song Ngư là người có sở thích đơn giản, họ biết được mình thích gì, muốn gì và không thích những gì. Song Ngư thuộc kiểu người hoài cổ và rất dễ tổn thương, họ thường sống trong các mối quan hệ ở quá khứ.

Song Ngư ghét phải lựa chọn vì họ luôn gặp khó khăn mỗi khi đưa ra quyết định chọn lựa bất kỳ điều gì.  Đó là những con người nhạy cảm, hay suy nghĩ, dễ buồn và thiếu tự tin vào bản thân. Nhiều người còn tạo nên một vỏ ốc vững chắc và thu mình trong đó không cho người khác có cơ hội chạm đến.

3. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo hay u sầu, dễ buồn, đa sầu đa cảm nhất-3

Có thể lấy Xử Nữ để làm ví dụ điển hình cho tính cách đa sầu đa cảm. Đây là những người có xúc cảm tràn trề, cho dù thế giới có sụp đổ thì Xử Nữ vẫn cứ thích một mình, thích biến mọi thứ trở nên ngăn nắp đúng như bản tính cẩn thận của họ. Giữa cuộc sống xô bồ, tranh đấu ngoài kia, Xử Nữ luôn tìm kiếm một chút gì đó bình yên, tĩnh lặng để cân bằng cuộc sống. Sự nhạy cảm của Xử Nữ là điều cần thiết nhất trong những lúc như thế.

Xử Nữ có xu hướng bị thu hút bởi vẻ đẹp, hào nhoáng bên ngoài, tuy nhiên, cái họ cần nhiều hơn những thứ ấy. Xử Nữ có xu hướng thích một mình, những lúc một mình sẽ giúp Xử Nữ tỉnh táo, bình tâm để suy nghĩ về bản thân, về cuộc đời.

4. Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo hay u sầu, dễ buồn, đa sầu đa cảm nhất-4

Bò Cạp mang một vẻ ngoài lạnh lùng nhưng là những người sống nội tâm sâu sắc. Bò Cạp rất xem trọng mối quan hệ của mình, họ luôn muốn làm quen và tìm hiểu sâu sắc về một người nào đó, thậm chí đó là người họ mới quen chứ không chỉ đơn thuần là xã giao. Bò Cạp là những người sống hướng nội và không dễ để nắm bắt được cảm xúc của họ.

Đặc trưng tính cách nội tâm cho nên Bò Cạp thường hay u sầu, buồn tủi khi gặp phải những khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống. Những lúc như thế, Bò Cạp rất cần có một người ở bên để động viên tinh thần, chỉ cần có người bên cạnh là đủ, không cần phải nói hay làm gì nhiều.

Bò Cạp có suy nghĩ rõ ràng, họ luôn tự mình nghiền ngẫm cuộc sống, sắp xếp lại mọi thứ cho ổn thỏa. Đặc trưng trong tính cách Bò Cạp là ít khi chia sẻ chuyện buồn của mình với người khác, chỉ thích gặm nhắm một mình thế nên cuộc sống của chòm sao này đôi khi nhàm chán và tẻ nhạt.

5. Cự Giải (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo hay u sầu, dễ buồn, đa sầu đa cảm nhất-5

Nếu nói đến những người đa sầu đa cảm thì không thể thiếu chòm sao Cự Giải. Chòm sao này chứa đựng quá nhiều cảm xúc đan xen, trộn lẫn bên trong đôi khi khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Sự nhạy cảm này cũng chính là một dấu hiệu của tính cách u sầu trong con người họ. Cự Giải có thể khóc như một đứa trẻ trước mặt người khác mà không bận tâm đến điều gì.

Cự Giải sinh ra đã được ban cho sự nhạy cảm, trực giác nhạy bén có thể là ưu điểm mà cũng là nhược điểm của họ. Nhờ vậy mà những chú cua có thể thấu hiểu và đồng cảm với người khác nhưng vì quá đa sầu đa cảm mà họ không ít lần bỏ lỡ những điều thú vị trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

Đây là 5 cung hoàng đạo hay u sầu, mang trong mình tính cách đa sầu đa cảm, dễ buồn, dễ tủi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mỗi người đều sinh ra với một tính cách riêng biệt, sự nhìn nhận về cuộc sống khác nhau dưới nhiều góc độ. Mỗi người chỉ có một lần để sống nên hãy sống sao cho thật ý nghĩa, tô thêm cho cuộc sống đa màu chứ đừng tự giam mình vào trong vỏ bọc xám xịt để rồi bỏ lỡ nhiều điều thú vị ngoài kia các bạn nhé.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 558