Những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, bạn nên buông tay

Chia tay – níu kéo – quay lại là một vòng quay luẩn quẩn đối với các cặp yêu nhau sâu đậm. Theo thời gian tình cảm sẽ mờ nhạt, cả hai sẽ nói lời chia tay nhau. Và khi đến với người mới, họ nhường như quên hẳn những ký ức vui vẻ của người cũ. Dưới đây là những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, tốt nhất bạn nên buông tay, chẳng nên níu kéo hay xin lỗi làm gì. Càng níu kéo sẽ làm tổn thương, đau khổ cho bản thân và người cũ mà thôi.

Những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn

Những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, bạn nên buông tay-1

Khi bạn và người ấy chia tay mà có những dấu hiệu dưới đây, tin chắc cuộc tình này sẽ không thể nào cứu vãn. Chia tay không có nghĩa là kết thúc, hãy vui vẻ và chấp nhận điều ấy. Biết đâu kết thúc mới tình này sẽ đưa bạn đến bạn một cuộc tình mới tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Vừa chia tay, người ấy đã yêu người khác

Khi yêu cả hai luôn dành cho nhau những thứ tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Thế nhưng tình cảm ấy theo thời gian sẽ mờ nhạt dần khiến cả hai xảy ra một số mâu thuẫn, xung đột. Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay và lý do chính là hình bóng của người thứ 3 xuất hiện. Hoặc có thể vì tình cảm cả hai mờ nhạt và thường xuyên mâu thuẫn, xung khắc với nhau.

Điều này đã làm cuộc sống cả hai thêm bế tắc và đau buồn. Do đó cả hai quyết định chia tay để cả hai tìm thấy người tốt cho mình. Thế nhưng sau một thời gian chia tay, cả hai không thể nào quên được nhau. Và có rất nhiều cặp nhau quay trở lại, thế nhưng khi cả hai chia tay và một trong 2 người quen và yêu người khác. Nhất định cuộc tình này mãi mãi chấm dứt và không thể nào yêu lại với nhau.

Bạn cảm thấy chán ghét người cũ

Khi nói lời chia tay, chắc chắn tình cảm ấy đã mờ nhạt và không còn sâu đậm như lúc mới yêu. Thế nhưng trong thời gian yêu nhau, cả hai xảy ra một số mâu thuẫn và xung đột. Điều này khiến cặp đôi tranh cãi dẫn đến chia tay.

Khi cả hai thấu hiểu và biết hết tật xấu của nhau và không thể nào dung hòa với nhau nhất định cả hai sẽ chia tay. Một khi đã chán ghét và thù hận người cũ thì chẳng có lý do gì phải yêu lại người cũ. Người xưa thường bảo rằng “chẳng ai mà té vào 1 ổ gà cùng lúc 2 lần cả”. Do đó chẳng ai yêu lại người cũ khi đã chia tay.

Khi tình yêu chia tay vì hành động bạo lực

Khi cặp đôi yêu nhau mặn nồng và thắm thiết thế nhưng vì một lý do nào khiến 1 trong 2 người có hành động bạo lực, hành hung đối phương. Trong tình yêu, ai chẳng muốn mình được người mình yêu thương và chăm sóc, che chở.

Thế nhưng vì sự nóng nảy và vội vàng của mình cho ra những hành động vũ phu với người mình thương. Điều này hoàn toàn không thể chấp nhận được. Do đó tình yêu khi chia tay mà liên quan đến bạo lực thì không thể nào quay lại để yêu lại như từ đâu.

Luôn nghi ngờ người cũ

Những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, bạn nên buông tay-2

Mặc dù tình yêu dành cho người cũ rất lớn, thế nhưng vì cái tôi của bản thân quá lớn. Thế nhưng dù người cũ có nói hay làm điều gì thì bạn cũng không tin tưởng. Điều ấy rất dễ xảy xung đột và mâu thuẫn vì sự ghen tuông vô cớ.

Khi tình yêu xảy ra ghen tương vô cớ thì kết quả cuối cùng chẳng bao giờ có hạnh phúc. Dù cả hai có yêu thương thắm thiết và mặn nồng đến mấy nhưng đã không tin tưởng nhau thì chẳng bao giờ chung sống hòa thuận.

Trong tiềm thức không tồn tại hình bóng người cũ

Ai cũng có mục tiêu riêng của mình. Và chia tay người cũ thế nào họ cũng tìm kiếm cho mình người mới tốt hơn người cũ và đó là điều đương nhiên. Trong trường hợp gặp lại người cũ mà họ trở nên lạnh nhạt hoặc thờ ơ, vô cảm với mình.

Điều này có nghĩa họ không muốn có bất kỳ hành động hay lời nói gì liên quan đến bạn. Họ muốn từ chối mọi ký ức tốt đẹp về người, thậm chí họ còn cố gắng quên đi những kỉ niệm đẹp giữa 2 đứa trong thời gian yêu mặn nồng.

Dấu hiệu chia tay có thể níu kéo quay lại

Với những cặp đôi yêu mặn nồng thì việc chia tay rồi quay lại yêu từ đầu là điều không thể tránh khỏi. Với đây là một vài dấu hiệu cho thấy cặp đôi có khả năng quay trở lại yêu nhau.

Người cũ chủ động liên lạc với bạn

Vì một số lý do nào đó mà cặp đôi chia tay nhau, tạm thời xa nhau một thời gian. Trong thời gian ấy, dù cả hai có tạo cơ hội cho người khác đến và thử yêu người mới. Thế nhưng tình yêu mới này không thể nào có thể xóa mờ những hình ảnh hạnh phúc của người cũ.

Điều này họ cảm thấy khó chịu và tìm cách quay lại với bạn. Và dấu hiệu rõ ràng nhất, người ấy luôn tìm đủ mọi cách để liên lạc và nắm mọi thông tin của bạn. Dù đã chia tay nhưng người ấy luôn quan tâm và xuất hiện những lúc bạn cần.

Những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, bạn nên buông tay-3

Lúc nóng lúc lạnh với bạn

Điều này có nghĩa là người cũ xao xuyến, lung lay trước tình cảm của bản. Cả hai đã có thời gian mặn nồng bên nhau. Thế nhưng vì một chút mâu thuẫn, xung đột đã khiến tình cảm cặp đôi mờ nhạt và xa cách.

Thế nhưng thời gian xa cách, cả hai luôn tìm cách gặp nhau và tâm sự, chia sẻ cùng nhau mọi thứ. Người cũ lúc rất quan tâm và chăm sóc bạn, thế nhưng lúc lạnh lùng, thờ ơ vô cảm với nhau. Giống như kiểu nửa muốn yêu lại và nửa không muốn yêu  lại vậy.

>>> Xem thêm: Trai Tây khi yêu thật lòng

Quý bạn vừa xem qua những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, một khi đã nói lời chia tay thì không thể nào quay lại. Hạnh phúc trong tình yêu cần xuất phát từ cả 2 bên, người cho và người nhận và người lại. Tỷ lệ cặp đôi quay lại yêu nhau và hạnh phúc bên nhau rất hiếm, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi đa số chẳng ai té cùng một chỗ đến 2 lần cả, nếu có té cũng phải té ở chỗ mới, người mới.

Bạn có thể quan tâm: