Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội vừa uy tín vừa chất lượng thì bài viết lần này của Wiki Cách Làm được dành cho bạn. Chúng tôi xin được giới thiệu top 10 địa chỉ thăm khám và điều trị các căn bệnh xã hội nói chung và căn bệnh sùi mào gà nói riêng đã được rất nhiều người tin tưởng và được chữa trị thành công tại những nơi này. Mời các bạn theo dõi bài viết cụ thể dưới đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội

Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội-1

Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm dành cho cả nam lẫn nữ nếu không kịp thời phát hiện và điều trị tại những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở Hà Nội. Trước khi lựa chọn một địa điểm đáng tin cậy, các bạn nên chú ý những tiêu chí về chất lượng và chuyên môn như sau:

 • Địa chỉ đó nhất định phải tuân thủ các quy định về nhân sự tham gia hành nghề khám – chữa bệnh.
 • Đia chỉ đó cũng phải tuân thủ các quy định về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế trong việc hành nghề khám – chữa bệnh.
 • Địa chỉ đó nhất định phải áp dụng và tuân thủ hướng dẫn chẩn đoán và điều trị.
 • Nơi đó nhất định phải bảo mật hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân.
 • Địa chỉ đó phải tuân thủ các quy định về sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, hiệu quả.
 • Không được xem nhẹ các biện pháp an toàn trong phẫu thuật.
 • Địa chỉ đó phải thực hiện nghiêm túc các quy định về hoạt động xét nghiệm và trả kết quả xét nghiệm.
 • Những địa chỉ uy tín thường công khai giá cả các dịch vụ một cách minh bạch.
 • Địa chỉ đó phải tuân thủ quy định về phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và phẫu thuật.
 • Một địa chỉ tiêu chuẩn phải tuân thủ chặt chẽ các quy định về quản lý an toàn bức xạ đối với phòng chụp X-quang cho bệnh nhân.
 • Đặc biệt địa chỉ uy tín đó phải triển khai các dịch vụ tiện ích phục vụ bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám cũng như tái khám.

Top 10 địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội-2

Địa chỉ:  78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội vô cùng nổi tiếng. Khoa Da liễu của bệnh viện hiện có 4 phòng chữa trị nội trú với tổng cộng 20 giường bệnh và 2 trung tâm y tế bệnh da liễu ngoại trú. Bệnh viện sẽ áp dụng công nghệ kỹ thuật cao laser CO2 để giúp bệnh nhân sau khi điều trị dứt bệnh sẽ không lưu lại sẹo ở biểu bì, không nhiễm trùng, không xung huyết và đặc biệt không sưng nề sau khi phẫu thuật.

Bệnh viện da liễu Trung ương

Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội-3

Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Da liễu và đồng thời cũng là một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ chuyên trị căn bệnh sùi mào gà, mà bệnh viện còn giúp cho các bệnh nhân mắc các căn bệnh xã hội khác như: bệnh giang mai, bệnh lậu,… được hồi phục và quay trở lại cuộc sống bình thường nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra những ai đang bị các bệnh Phong hay Da liễu khác cũng có thể tìm đến địa chỉ uy tín này. Tuy nhiên do đây là bệnh viện công lập nên các bạn cần phải tranh thủ đến sớm để hạn chế thời gian chờ đợi của mình nhé!

Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội-4

Địa chỉ:  1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện đại học Y cũng là một địa điểm chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội vô cùng uy tín và chất lượng. Công tác đào tạo cũng như khám điều trị bệnh tại đây luôn được đồng hành và phụ trách bởi một đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao đáng tin cậy. Nhờ những ưu thế vượt trội về chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ mà bệnh viện đại học Y Hà Nội dần dần trở thành địa điểm thăm khám sức khỏe nói chung và chữa bệnh sùi mào gà ở cả nam lẫn nữ nói riêng tại Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội-5

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một cơ sở y tế tư nhân nổi tiếng đi cùng với chất lượng, chuyên điều trị những căn bệnh xã hội hoặc các bệnh liên quan đến phụ khoa, nam khoa. Công thức thành công của phòng khám Hưng Thịnh chính là sở hữu được một đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị bệnh sùi mào gà ở cả nam lẫn nữ.

Phòng khám bác sĩ Lê Nhân Tuấn

Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội-6

Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn muốn được giới thiệu một địa điểm chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội vừa hiệu quả vừa nhanh chóng, nhiều người sẽ nhắc ngay đến phòng khám bác sĩ Lê Nhân Tuấn. Phòng khám này có cơ sở và các trang thiết bị hiện đại, chất lượng được nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học tiên tiến như: Singapore, Mỹ, Pháp,… Cùng với đó là một đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đã có nhiều năm kinh nghiệm khi được công tác tại những bệnh viện công lập lớn. Đặc biệt, phòng khám bác sĩ Lê Nhân Tuấn là nơi chuyên điều trị các căn bệnh xã hội được lây truyền qua đường tình dục không an toàn.

Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội-7

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 là bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia với chức năng khám và cấp thuốc để điều trị bệnh cho các đối tượng bệnh nhân là quân nhân và nhân dân trên cả nước. Nơi đây được không ít người đánh giá là một trong những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội xứng đáng cho họ gửi gắm niềm tin.

Phòng khám bác sĩ Cung Khắc Thông

Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội-8

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Cung Khắc Thông là một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội đã nhận được đến 95% sự hài lòng và tin cậy của bệnh nhân sau khi thăm khám, điều trị tại đây. Đặc biệt những ai đang phải đối mặt với các căn bệnh xã hội như bệnh lậu, bệnh giang mai, nhất là bệnh sùi mào gà thì nên đến đây để được các bác sĩ hỗ trợ, tư vấn tận tình trước khi bước vào điều trị chuyên sâu nhé!

Phòng khám bác sĩ Trần Thị Thành

Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội-9

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bác sĩ Trần Thị Thành hiện đang công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội và bà mở phòng khám riêng để tạo điều kiện cho những bệnh nhân nữ tìm đến để điều trị các căn bệnh phụ khoa và bệnh xã hội, tất nhiên trong đó có cả bệnh sùi mào gà. Giờ giấc mở cửa của phòng khám Trần Thị Thành rất linh hoạt, phù hợp cho những người quá bận rộn để đến bệnh viện công trong giờ hành chính hoặc những ai mang tâm lý ngại ngùng.

Bệnh viện Thanh Nhàn

Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội-10

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn được thành lập và không ngừng phát triển trong suốt 60 năm qua được đánh giá là một bệnh viện đa khoa hạng 1 của thủ đô, đồng thời cũng là một trong những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội được không ít bệnh nhân lựa chọn và giới thiệu rộng rãi. Bệnh viện hiện đang tiếp nhận và điều trị cho rất nhiều trường hợp mắc phải căn bệnh sùi mào gà, giúp bệnh nhân mau chóng được chữa khỏi từng bước để quay về đời sống sinh hoạt khỏe mạnh.

Bệnh viện Việt Đức

Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội-11

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Có trụ sở nằm tại số 40 phố Tràng Thi, Thành phố Hà Nội, bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện ngoại khoa chuyên tiếp nhận các ca phẫu thuật lớn nhỏ của cả nước. Do là bệnh viện quốc gia nên nơi đây cũng thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải do người dân từ cả nước đổ về đây để điều trị các căn bệnh xã hội nhạy cảm, đặc biệt là bệnh sùi mào gà ở cả nam lẫn nữ.

Wiki Cách Làm vừa chia sẻ chi tiết những thông tin về các tiêu chí lựa chọn ra một nơi khám chữa bệnh chất lượng, uy tín và những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội cho các bạn có thể tham khảo và tìm đến những nơi uy tín này để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và điều trị chuyên sâu nhé!

Bạn có thể quan tâm: