Mức độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo

Trong tình yêu, lòng tin và sự thủy chung là yếu tố cần thiết nhất để giữ mối tình lâu bền và vững chắc. Sẽ không thể tránh khỏi những lần bạn nghi ngờ người yêu mình và băn khoăn không biết người ấy có thật lòng với mình hay không. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem mức độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo để biết ai là người chung thủy nhất và ai là người hay lăng nhăng, đào hoa nhé.

Xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo

Mức độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo-1

Hạng 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là chòm sao nổi tiếng nhất với độ chung tình trong khi yêu, họ luôn mang đến sự chắc chắn, ổn định và an toàn cho đối phương. Kim Ngưu luôn cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và tìm cách giải quyết nó, bao gồm cả chuyện tình cảm và hôn nhân. Khi yêu một Kim Ngưu, bạn sẽ cảm nhận được độ chung thủy của họ, càng yêu lâu Kim Ngưu sẽ càng trân quý và đề cao mối quan hệ của mình. Họ là những người rất thực tế, tuy nhiên trong mắt nhiều người, Kim Ngưu có vẻ hơi nhàm chán, bướng bỉnh và tiết kiệm.

Hạng 2: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thường khá nhạy cảm trong chuyện tình yêu, họ rất ít khi làm người khác bị tổn thương. Khi yêu, Cự Giải luôn chăm sóc người yêu rất tốt, đôi khi hơi nuông chiều quá mức vì họ luôn muốn mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái cho người họ yêu. Cự Giải rất yêu thương gia đình, là những người sống khá nội tâm và khép kín. Cũng chính điều này khiến cho nhiều người đôi khi cảm thấy mệt mỏi và mất kiên nhẫn khi phải mất nhiều thời gian tìm hiểu bé Cua.

Xem thêm >> Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất?

Hạng 3: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chòm sao này rất cẩn trọng trong quá trình tìm kiếm nửa kia của mình, nhiều khi họ không muốn tốn nhiều thời gian để đi tìm người khác. Xử Nữ là những người rất thực tế, họ thường không dễ dàng đánh mất những thứ mình đang có kể cả người yêu. Xử Nữ rất biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, họ rất rõ ràng trong chuyện yêu đương. Trong tình yêu, chòm sao này vô cùng nhạy cảm và có trực giác rất tốt, họ có thể dễ dàng nhận biết được ai là người có tình cảm với mình. Đôi khi họ có hơi kỹ tính, cầu kỳ, kén cá chọn canh.

Mức độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo-2

Hạng 4: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết yêu thích sự bền vững, ổn định, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Họ luôn quyết tâm với những việc mình làm và những gì mình theo đuổi, trong tình yêu mỗi khi gặp chướng ngại họ đều sẵn sàng đương đầu để tìm cách vượt qua. Ma Kết là những người có bản chất vốn chung thủy, nếu có lừa dối người yêu họ vẫn sẽ quan tâm người yêu một cách ân cần nên đối phương sẽ khó lòng nhận ra. Mặc dù họ không thích mối quan hệ lộn xộn nhưng nếu một ngày cảm thấy thật sự chán nản họ sẽ đi tìm một người khác khiến họ vui hơn.

Hạng 5: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là những người khá độc lập và có những hàng động chắc chắn, họ không thích lừa dối người mình yêu thương nhưng lại không thích bị ràng buộc quá nhiều trong các mối quan hệ. Nếu một ngày, Bảo Bình cảm thấy chán tình yêu hiện tại và muốn tìm một tình yêu mới họ sẽ trở thành con người khá cực đoan để chấm dứt mối quan hệ hiện tại. Không mấy ai có thể đoán biết trước được suy nghĩ và hành động của Bảo Bình, mặc dù là một người khá chung thủy nhưng chòm sao này vẫn có thể tìm kiếm mối quan hệ mới nếu mối tình cũ quá buồn tẻ.

Xem thêm >> Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Hạng 6: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tính cách của Thiên Bình là yêu thích sự bình yên, hài hòa trong các mối quan hệ. Thiên Bình nhận thức được giá trị lớn lao của mối quan hệ đang có vì thế họ không muốn mạo hiểm đánh đổi nó. Hơn nữa Thiên Bình lại luôn khó khăn khi đứng trước sự lựa chọn vì thế họ không muốn đẩy mình vào tình thế phải chọn lựa. Tuy nhiên, chòm sao này cũng là những người quyến rũ và rất đa tình, họ rất dễ bị lôi kéo nếu xung quanh xuất hiện nhiều cám dỗ.

Mức độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo-3

Hạng 7: Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử như một đứa trẻ ngang bướng nên cần bạn phải vô cùng nghiêm khắc với họ trong tình yêu để họ không bị lạc lối. Song Tử mang bản chất tò mò, táo bạo sẵn có nên rất dễ thay đổi, họ thích náo nhiệt và mạo hiểm. Đôi khi họ thích chơi những trò chơi tình ái đùa giỡn với trái tim người khác. Họ rất dễ bị nhàm chán nếu có một người yêu nhạt nhẽo, không thú vị. Song Tử không ổn định, cảm xúc của họ luôn thay đổi thất thường, chính điều này khiến họ khó có thể chung thủy lâu dài. Điều này cũng phụ thuộc vào lý trí của họ, vì đôi khi Song Tử hành động theo lý trí nhiều hơn con tim.

Hạng 8: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn bản tính thích bay nhảy, rong chơi và đùa giỡn nên họ dễ bị cám dỗ bởi những mối quan hệ mới mẻ. Tuy nhiên trên thực tế Nhân Mã được đánh giá là những người khá chu đáo, cẩn thận và chung thủy. Họ không thích những luật lệ gò bó thậm chí là hôn nhân ràng buộc. Nếu bạn yêu một Nhân Mã hãy chuẩn bị sẵn tâm lý đi nhé và sẵn lòng để họ khám phá những trải nghiệm mới mẻ bởi vì những người này đều không thích cuộc sống ổn định, nhàm chán mà họ thích được khám phá, chinh phục.

Xem thêm >> Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất?

Hạng 9: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn dĩ là dạng người nhiệt tình và quyến rũ, nếu không được kiểm soát thì điều này vô tình sẽ trở thành mối nguy hại cho tình yêu của bạn đấy. Bạch Dương có tính cách bốc đồng và thích sống độc lập, đôi khi họ hành động mà không màng đến hậu quả. Cũng bởi sở thích phiêu lưu, mạo hiểm nên trong tình yêu họ không được xem là những người chung thủy. Nếu yêu Bạch Dương, bạn hãy học cách tạo ra sự náo nhiệt và thử thách để giữ sự quan tâm của họ. Bạch Dương thích đối mặt với thử thách, thích theo đuổi và chinh phục. Tuy nhiên một khi đã yêu họ sẽ dành hết tâm huyết cho tình yêu của mình, thế nên họ cần những người có tính ổn định để giữ chân họ.

Xem thêm >> Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất?

Mức độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo-4

Hạng 10: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có tính tự cao và hơi ích kỷ, nếu yêu một Sư Tử bạn cần phải biết cách mang lại nhiều điều giúp họ trở nên tỏa sáng hơn, con người họ vốn cũng rất lôi cuốn và hấp dẫn. Sư Tử là những người cầu toàn, họ luôn muốn tim cho mình người bạn đời hoàn hảo nhất. Một khi phát hiện người mình yêu không giống như mẫu người mình mong muốn họ sẽ có xu hướng đi tìm đối tượng khác tốt hơn.

Hạng 11: Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những người thuộc cung Bò Cạp họ thích được nhiều người ngưỡng mộ và theo đuổi, trong tình yêu họ thích tìm kiếm sức mạnh, lấn át. Một điều đáng lưu ý là họ rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình khiến người khác khó có thể nắm bắt được. Bò Cạp luôn tự cho là mình đúng, một khi bạn đã mắc sai lầm sẽ rất khó để nhận được sự tha thứ từ họ. Bò Cạp luôn cuốn hút và thích được chinh phục thế nên họ khó có thể giữ được mối quan hệ lâu bền. Tuy nhiên, họ cũng rất thích gắn bó với những gì mình có nên việc có thay đổi hay không còn tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi Bò Cạp.

Xem thêm >> Cung Bò Cạp hợp với cung nào nhất?

Hạng 12: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là chòm sao rất hay đấu tranh nội tâm và vô cùng nhạy cảm, họ luôn vẽ ra một thế giới trong tưởng tượng cho riêng mình và sống trong thế giới đó vì thế họ gặp nhiều khó khăn trong việc nắm bắt thế giới thực tại. Họ dễ bị hụt hẫng khi tình yêu của mình không giống với thế giới ảo mà mình tự vẽ ra. Chòm sao này là những người rất yếu lòng và dễ bị lôi cuốn bởi những mối quan hệ khác. Tuy nhiên, bản chất của họ là có trách nhiệm với tình yêu của mình, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu ấy.

Xem thêm >> Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất?

Tham khảo thêm: Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Trên đây là mức độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo, dựa vào đó bạn có thể đoán biết được ai là người có trái tim chung tình và ai là người đào hoa, lăng nhăng trong tình yêu. Tuy nhiên, việc có chung thủy hay không còn tùy thuộc vào suy nghĩ và hoàn cảnh của mỗi người, nếu bạn biết cách nung nóng mối quan hệ của mình mỗi ngày sẽ giữ chân người yêu lâu bền thay vì khiến nó trở nên nhạt nhẽo và nhàm chán.

Lượt xem: 369