Download Ghost Win XP sp3 đa cấu hình, full driver

Win XP là một hệ điều hành lâu đời và hiện nay trên thế giới nhóm người sử dụng Win Xp đang giảm dần tuy nhiên Win Xp lại rất được ưa chuộng trên các máy tính bàn. Win XP Sp3 nhỏ gọn, nhẹ nhàng, mượt mà và tương thích với các máy tính có cấu hình yếu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Win Xp sp3 phục vụ học tập, công việc có thể download Ghost win XP sp3 cực nhẹ, đầy đủ driver cho máy tính.

Download Ghost Win XP sp3 đa cấu hình, full driver-1

Ghost Win là gì?

Ghost Win thực chất là tạo ra bản backup hệ thống ngay tại thời điểm đó, thường là ổ cứng hay một phân vùng ổ C. File ghost có mọi thông tin của hệ thống và các phần mềm hỗ trợ vì vậy sau khi ghost người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt gì thêm trên máy tính. Vô cùng tiện lợi và hữu ích. Nếu máy tính bị lỗi hoặc muốn thay đổi hệ điều hành có thể cài đặt Win xp sp3 nhẹ nhàng và tiện lợi.

Tải Ghost win XP sp3

Tải Ghost Win XP Full driver

Download Ghost Win XP sp3 đa cấu hình, full driver-2

Tải Ghost Win XP Đa cấu hình

Download Ghost Win XP sp3 đa cấu hình, full driver-3

Tải Ghost Win XP SP3 Full Driver, Soft

Download Ghost Win XP sp3 đa cấu hình, full driver-4

Tải Ghost Win XP SP3 Siêu Nhẹ, Đa Cấu Hình

Download Ghost Win XP sp3 đa cấu hình, full driver-5

Tải Ghost Win XP SP2 Đa Cấu Hình

Download Ghost Win XP sp3 đa cấu hình, full driver-6

Bản Ghost Win XP có ưu điểm gì?

Ghost Win xp sp3 có những đặc điểm riêng khiến nhiều người dùng yêu thích hoặc đơn giản là hoài cổ về một trong những giao diện huyền thoại.

– Tải về miễn phí

– Có dung lượng nhẹ, dễ sao lưu, lưu trữ ở các thiết bị ngoài như USB, ổ cứng.

– Tương thích với nhiều máy tính, ít lỗi.

– Sử dụng ít chiếm tài nguyên phần cứng như Ram, CPU. Tương thích với máy có cấu hình máy thấp.

– Không cần cài đặt thêm khi bản Ghost có đầy đủ những phần mềm phục vụ học tập hoặc công việc của bạn.

Nên dùng Ghost Win XP nào?

Gói Win Xp sp1 phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2002. Sửa lỗi bảo mật hậu-RTM, sửa lỗi khẩn cấp, các cập nhật, hỗ trợ tùy chọn .NET Framework.

Gói Win Xp sp2 phát hành 6 tháng 4 năm 2004 thêm các chức năng mới XP, tường lửa nâng cao, hỗ trợ Wi-Fi tương thích với mã hóa WPA, hỗ trợ Bluetooth.

Download Ghost Win XP sp3 đa cấu hình, full driver-7

Windows XP SP3 bản cuối cùng hệ điều hành Windows XP, vì đây là bản tương đối hoàn thiện nên sẽ cung cấp cho nhiều người dùng giao diện dễ sử dụng và các công cụ liên quan. Win xp sp3 cập nhật và vá nhiều lỗi có ở các phiên bản trước.

So với phiên bản trước đương nhiên win xp sp3 chắc chắn là phiên bản Xp tin tưởng và đáng sử dụng nhất.

Cấu hình Win xp

Win xp sp3 dù nhẹ và hoạt động trên nhiều máy tính có cấu hình thấp nhưng bạn cần phải lưu ý đến cấu hình chạy Win xp sp3.

CPU tối thiểu: 500 Mhz.

RAM tối thiểu: 256 MB.

Video: hỗ trợ 3D ít nhất với 8 MB video RAM (VRAM).

Hard Drive: ATA-66 với 15 GB dung lượng ổ đĩa trống.

Nên chọn Win xp 32 hay 64 bit?

Windows 32-bit (x86)

Bản 32bit nhận tối đa RAM (Random Access Memory) là 3.4GB. Nếu như máy tính bạn dùng hơn lượng Ram trên hệ thống tự động chuyển sang bộ nhớ ảo hay là dung lượng ổ cứng để dùng Ram một phần trong đó.

Windows 32bit, máy tính tối đa 2GB RAM.

Windows 64-bit (x64)

Phiên bản 64bit có thể nhận và quản lý  bộ nhớ Ram cực lớn RAM lên đến 8000GB. Do vậy nếu như trang bị phiên bản 64 bit bạn có thể dùng thoải mái lượng Ram có sẵn trên máy tính để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc nhu cầu lớn.

Đồng thời phiên bản Ram 64 bit còn nặng hơn trong việc lưu trữ ở các thiết bị như ổ cứng hoặc usb.

Qua kiến thức trên bạn đã biết nên sử dụng phiên bản 32 hay 64 bit nào rồi đúng không? Máy cấu hình thấp nên sử dụng phiên bản 32 bit cho chắc ăn ban nhé.

Ưu điểm Win 64 bit

Quản lý bộ nhớ hiệu quả: Sử dụng nhiều Ram, đồng nghĩa với khả năng quản lý Ram trên máy tính tốt hơn.

Nâng cao hiệu suất: sử dụng hết RAM trên máy tính là ưu điểm nổi trội chỉ có trên 64bit, máy tính của bạn sẽ xử lý nhanh hơn, giảm lag vì thiếu RAM như trước kia.

Bảo mật cao: phiên bản 64 bit có tính năng như Kernel Patch Protection bảo vệ phần cứng, sao lưu dữ liệu, giúp máy tính trở nên bảo mật hơn nhiều.

Trường hợp nếu bạn có trình độ về cài đặt máy tính có thể chọn tải về phiên bản Ghost Win XP trắng (Ghost XP no soft) tự cài đặt Driver, phần mềm. Như vậy sẽ tránh được trường hợp bị can thiệp hoặc chỉnh sửa vào hệ thống của Windows.

Đọc thêm: Download ghost win 7 32bit, 64bit

Win XP sp3 hệ điều hành sử dụng nhiều nhất trên máy tính bàn và nhu cầu hiện tại của nhiều người dùng vẫn cao. Bạn có thể Download Ghost win XP sp3 đa cấu hình, full driver cài đặt máy tính để sử dụng nhẹ nhàng, mượt mà nhưng nhược điểm không sử dụng được các ứng dụng hiện đại.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 291