Easy DriverPack 5.33 – Driver for Windows Xp/7/8 đầy đủ nhất

Đối với những người sử dụng máy tính hiện nay, để cài đặt Driver cho máy tính tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình thực sự rất khó lựa chọn vì không phải phần mềm Driver nào cũng đáp ứng được mong muốn của họ. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cài đặt được một phần mềm đầy đủ nhất, ưng ý nhất phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người, đó là Easy DriverPack 5.33 – Driver for Windows Xp/7/8.

Easy DriverPack 5.33 – Driver for Windows Xp/7/8 đầy đủ nhất-1

1. Khái quát về phần mềm Easy DriverPack 5.33 – Driver for Windows Xp/7/8.

Đây là công cụ khá hữu ích cho mọi người sử dụng vì nó có cấu hình đa dạng. Ngoài ra phần mềm Easy DriverPack 5.33 – Driver Windows Xp/7/8 còn cho phép người dùng tải về và cập nhật Driver cho máy tính của bạn một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất và đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó phần mềm Easy DriverPack 5.33 – Driver Windows Xp/7/8 còn mang lại cho người dùng nhiều ưu điểm chính là:

Sử dụng ít tài nguyên CPU và không ảnh hưởng đến tốc độ sử dụng của máy tính.

Hỗ trợ cho mọi hệ điều hành của Windows như Windows 7, Windows 8, Windows Xp.

Cài Driver cho bạn nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ và an toàn nhất, cho phép nâng cấp những bản mới nhất.

2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Easy DriverPack 5.33 – Driver for Windows Xp/7/8.

Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm này các bạn cần phải Dowloads phần mềm đó về máy tính của bạn. Để có thể Dowload được phần mềm Easy DriverPack 5.33 các bạn có thể lên một số trang web có Link tải click vào đó và tải về. Khi tải về bạn phải giải nén để cài đặt nhé.

Để cài đặt được phần mềm Easy DriverPack 5.33 các bạn hãy thao tác theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn nhấp chuột vào file vừa tải về máy có tên file là “WanDRV.exe”, nếu file không chạy thì bạn phải giải nén và truy cập vào các thư mục trong file. Sau đó nhấn chuột phải vào file “WanDRV.exe” chọn Run as Adminstrator để khởi động.

Easy DriverPack 5.33 – Driver for Windows Xp/7/8 đầy đủ nhất-2

Bước 2: Sau khi xuất hiện giao diện của Driver bạn bỏ tích “Use website navigation for IE Start Page”, đồng thời tích bỏ chọn những ô mà bạn đã có.

Easy DriverPack 5.33 – Driver for Windows Xp/7/8 đầy đủ nhất-3

Bước 3: Bạn click vào “Start” chọn “Extrac and install drivers(I) [Recommend]. Bạn đợi đến khi chương trình chạy xong thì ấn “Restart” để khởi động lại máy tính. Sau đó bạn kiểm tra lại xem đã cài đặt xong hay chưa nhé.

Easy DriverPack 5.33 – Driver for Windows Xp/7/8 đầy đủ nhất-4

3. Nếu bạn muốn kiểm tra thiếu Driver nào thì thực hiện.

Bạn có thể thao tác bằng cách nhấp chuột vào “My Computer” (hay This PC) nhấn chuột phải rồi click vào “Manage”, click tiếp vào “Device Manager”. Ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị tất cả các thiết bị của bạn, nếu cái nào có dấu chấm than màu vàng thì đó chính là thiết bị thiếu và bạn phải cài đặt thêm. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, bạn có thể cài đặt thiết bị đó hoặc không cài.

Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước bài viết dã hướng dẫn là bạn có thể cài đặt thành công phần mềm Easy DriverPack 5.33 – Driver for Windows Xp/7/8 đầy đủ nhất rồi nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 920