[FIFA Online 3] Bí quyết mở thẻ ra hàng hot

Trong game bóng đá Fifa Online 3,niềm vui không chỉ đến từ việc bạn chơi các trận bóng ở chế độ xếp hạng,việc bạn đạt thứ hạng cao hay trở thành những HLV giỏi nhất mà với nhiều người,niềm vui chỉ đơn giản là thực hiện các giao dịch hay mở các gói thẻ cầu thủ nhằm mở ra những thẻ cầu thủ có giá trị lớn.

[FIFA Online 3] Bí quyết mở thẻ ra hàng hot-1

Thông thường bạn sẽ nghĩ rằng đó là do xác suất hay may mắn,tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm của mình,các game thủ đã đúc kết và bỏ túi được khá nhiều kinh nghiệm hay những thủ thuật mà họ tin rằng nếu bạn làm theo thì xác xuất may mắn khi mở ra những thẻ cầu thủ “tím ngắt” sẽ làm bạn nhảy cỡn lên vì vui sướng.Dưới đây là một vài cách để giúp bạn cải thiện việc mở ra các “thanh niên miền núi” giá hạt dẻ,thay vào đó là những thẻ cầu thủ siêu sao giá trên trời.

1.Đá thua nhiều trận,ép thẻ xịt

Nhiều người cho rằng khi bạn rơi vào những hoàn cảnh thật éo le và khó khăn khi mà bạn đá toàn thua hết trận này đến trận khác,hoặc đến việc ép cầu thủ cộng cao cũng không được như ý muốn thì lúc đó độ đen của bạn đã đạt max thì bạn sẽ được bù lại là khi mở cầu thủ sẽ nhận được những cầu thủ có giá trị cao.

[FIFA Online 3] Bí quyết mở thẻ ra hàng hot-2

2.Mở các gói cầu thủ từ thấp cho đến cao

Ở đây nghĩa là bạn sẽ mở lần lượt các gói cấu thủ có giá trị thấp như là gói cầu thủ ALL season hiện tại hoặc gói mùa 45,60,70 hoặc các gói mùa giá rẻ như 2007,2008..Sau khi mở hết những thẻ miền núi,lúc này bạn hãy mở tới các gói cầu thủ mà ạn đặt kì vọng nhiều nhất.

[FIFA Online 3] Bí quyết mở thẻ ra hàng hot-3

3.Mở full đội hình

Như các bạn đã biết,lưu trữ cầu thủ trong Fo3 tối đa sẽ được 200 cầu thủ vậy nên bí quyết này nghĩa là bạn sẽ phải căn làm sao để mở thật nhiều cầu thủ mùa ALL season hiện tại lên tới con số 190 cầu thủ.Và tất nhiên chỗ trống còn lại là 10 thẻ cầu thủ mà bạn nghĩ sẽ mở ra hàng hot.

Cách này thường được áp dụng vì khi bạn mở ra quá nhiều cầu thủ giá rẻ thì tới 10 thẻ cuối cùng sẽ mở ra những cầu thủ có giá trị cao hơn.

[FIFA Online 3] Bí quyết mở thẻ ra hàng hot-4

4.Đổi vị trí cầu thủ

Danh sách chỉ định mặc định các cầu thủ sẽ được sắp xếp theo thứ tự giảm dần theo giá trên TTCN. Nhưng một khi các HLV không có niềm tin rằng mình sẽ mở được một trong Top 10 cầu thủ giá cao nhất đang hiện trước mặt thì… hãy đưa nó xuống dưới đáy.

Điều này xuất phát từ một niềm tin rằng các thẻ chỉ định thường mở ra các cầu thủ ở phía sau nhiều hơn là danh sách hiện trên màn hình. Vậy cách làm đơn giản là xóa những cầu thủ giá cao nhất đi, sau đó ấn chọn lại vào vị trí thích hợp. Để tiết kiệm thời gian, Top 10 đấy nên để xuống dưới đáy. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư nhiều hơn, hãy xóa toàn bộ danh chỉ định và sắp xếp theo thứ tự xen kẽ: 9 cầu thủ giá thấp – 1 cầu thủ trong Top 10 đảm bảo sự dàn trải.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1329