Fifa Online 3 : Cách Nâng chỉ số tổng quát bằng HLV

Như trong những bài trước tôi đã đề cập đến việc buff thêm chỉ số cho những cầu thủ dù đã full level 20 trong game Fifa Online 3 bằng cách xây dựng một team color dựa theo đội tuyển quốc gia hay các cầu thủ từng chơi trong một câu lạc bộ.Hôm nay tôi muốn gợi ý cho các game thủ thêm một cách nữa nhằm giúp các cầu thủ trong đội hình của bạn được buff thêm chỉ số rất nhiều ở nhiều vị trí khác nhau từ thủ môn,hậu vệ,tiền vệ cho tới tiền đạo bằng cách sử dụng các huấn luyện viên trong Fo3.Thật vậy,các chỉ số cầu thủ của bạn sẽ được tăng lên đáng kể khi mà bạn sở hữu những thẻ huấn luyện viên 5 sao.Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết cách tuyển được những huấn luyện viên ở mọi vị trí nhằm nâng chỉ số tổng quát cho đội hình của bạn nhé.

1.Cách tuyển huấn luyện viên

Như các bạn đã thấy,trên hình là giao diện Quản lý đội bóng trong game Fifa Online 3.Từ đây các bạn click chuột vô mục Quản lý HLV.

Fifa Online 3 : Cách Nâng chỉ số tổng quát bằng HLV-1

Và đây là giao diện gồm danh sách các huấn luyện viên của bạn theo các mục.Có các HLV tiền đạo.tiền vệ,hậu vệ và HLV thủ môn,ngoài ra còn một vị trí khác dành cho huấn luyện viên trưởng của đội bạn.Công dụng của các HLV đơn thuần chỉ là buff thêm các chỉ số liên quan cho cầu thủ trong đội hình của bạn chẳng hạn như một HLV tiền đạo sẽ cộng thêm một số chỉ số như tăng tốc,sút xa hay tạt bóng,trong khi đó các HLV hậu vệ thì thường cộng thêm cho hậu vệ đội bạn các chỉ số đặc trưng như tranh bóng,cắt bóng hay cản phá.Một trong những vị trí HLV quan trọng nhất đó là HLV thể lực bởi vì khi ở trạng thái 5 sao cầu thủ của bạn sẽ được buff hẳn 10 điểm thể lực giúp cải thiện đáng kể sức khỏe cho cầu thủ khi phải thi đấu 90 phút hoặc bước qua hiệp phụ.HLV thủ môn cũng tương tự khi được bổ sung các chỉ số chuyên dành cho thủ môn như là ném bóng, phản ứng hay chuyền dài.

Fifa Online 3 : Cách Nâng chỉ số tổng quát bằng HLV-2

Chúng ta có thể tuyển huấn luyện viên một cách dễ dàng bằng hai hình thức sau:

Tuyển HLV miễn phí bằng cách đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày kết hợp với việc đá đủ 3 trận bạn sẽ nhận được 2 lượt tuyển miễn phí tuy nhiên của cho thường là của lởm nên dùng cách này bạn hầu như chỉ nhận được những HLV có số sao thấp mà thôi.

Fifa Online 3 : Cách Nâng chỉ số tổng quát bằng HLV-3

Cách thứ hai đó là bạn chọn mua các gói HLV với các mức sao tương ứng bằng tiền ingame để tuyển.Ở hình thức này thì tỷ lệ ra được các HLV có chỉ số sao cao và may mắn hơn thì bạn có thể sở hữu những thẻ 4 đến 5 sao một cách đơn giản.

Fifa Online 3 : Cách Nâng chỉ số tổng quát bằng HLV-4

Fifa Online 3 : Cách Nâng chỉ số tổng quát bằng HLV-5

2.Tập huấn tăng sao cho các huấn luyện viên

Trong giao diện Quản lý HLV bạn có thể click vào ô Tập luyện và chọn HLV mà mình muốn tập huấn.Sau quá trình tập luyện chỉ số sao của các HLV sẽ tăng lên và các chỉ số buff cũng tăng theo.

Fifa Online 3 : Cách Nâng chỉ số tổng quát bằng HLV-6

Còn đây là hình ảnh khi mà các chỉ số được buff thêm cho các cầu thủ trong đội hình Fo3 của bạn.Các chỉ số được buff đều vào ba tuyến tùy thuộc vào HLV mà bạn tuyển được.

Fifa Online 3 : Cách Nâng chỉ số tổng quát bằng HLV-7

Fifa Online 3 : Cách Nâng chỉ số tổng quát bằng HLV-8

Thật sự đơn giản phải không nào,chỉ với vào thao tác đơn giản mà chỉ số tổng quát chung của đội hình bạn tăng lên đáng kể với việc tuyển thêm các HLV.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1800