Gợi ý cách chọn quà 20/11 ý nghĩa theo tính cách

Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới gần, chắc hẳn các bạn chúng ta đang băn khoăn sẽ tạo bất ngờ gì dành cho các thầy các cô của chúng ta đúng không. Việc chọn quà thì thật ra không khó nhưng để lựa được một món quà ưng ý thì quả là cũng hơi khó. Wikicachlam sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn quà nhé, để tìm được món quà mà các thầy cô thích thì cũng đơn giản thôi, chỉ cần các bạn biết được các thầy các cô có cá tính như thế nào, dựa vào đó có thể chọn quà được rồi đấy.

Một số cách chọn quà 20/11 ý nghĩa theo tính cách

– Dù có tặng gì thì trước tiên chúng ta cũng sẽ mua kèm theo hoa tươi các bạn nhé, hoa tươi là món quà truyền thống nhất đấy.

Gợi ý cách chọn quà 20/11 ý nghĩa theo tính cách-1

1. Nếu thầy cô bạn thuộc tuýp người trẻ trung, năng động, vui tính thì bạn có thể chọn những món quà mang tính chất hiện đại như: quần áo,giày dép, nước hoa, đồng hồ, hoa tươi, sách, bút, túi xách.

Gợi ý cách chọn quà 20/11 ý nghĩa theo tính cách-2

2. Còn họ thuộc tuýp người trầm tính, ít nói, nghiêm khắc thì các bạn sẽ chọn cho họ những món quà mang tính chất nhà giáo, như bộ ly thủy tinh, cây viết đẹp, hoặc bộ sách, hay một cái khăn choàng. Hoặc hay hơn là 1 chiếc túi xách phù hợp lứa tuổi. 

Gợi ý cách chọn quà 20/11 ý nghĩa theo tính cách-3

3. Nếu thầy cô bạn đã lớn tuổi thì quà phù hợp nhất sẽ là bộ bình trà, tranh thêu, 1 bộ sách, hay 1 chiếc đồng hồ treo tường.

Gợi ý cách chọn quà 20/11 ý nghĩa theo tính cách-4

– Các bạn hãy cố gắng tìm hiểu kỹ tính cách thầy cô thì sẽ dễ dàng chọn lựa được món quà ưng ý thôi, chúc các bạn tìm được món quà ý nghĩa nhất nhé.

Wiki cách làm

Lượt xem: 1576