Việc tặng 1 món quà cưới được suy nghĩ, đầu tư từ người tặng cho thấy sự trân trọng của bạn dành cho đôi uyên ương như thế nào. Và dĩ nhiên, những món quà tặng đám cưới cho cô dâu chú rể luôn có giá trị về mặt tinh thần lẫn vật chất.

1/ Đồ nội thất, gia dụng

Đây là những vật dụng gần gũi, hữu ích và có gái trị sử dụng lâu dài cho gia đình mới của đôi uyên ương. Đó có thể là bộ nồi chảo cao cấp, bộ chăn ra hay chiếc máy giặt, tủ lạnh nhỏ trong phòng ngủ… Bạn có thể tự mua hay mua cùng 1 nhóm bạn thân chơi chung với cô dâu chú rể. Chắc chắn đây sẽ là những món quà có kích thước… tương đối lớn!

Gợi ý chọn quà cưới ý nghĩa cho bạn thân-2

2/ Quà lưu niệm

Những món quả lưu niệm nhỏ nhắn, xinh xắn và đáng yêu dùng để trưng bày trong phòng khách, phòng ngủ sẽ luôn nhắc nhở người được tặng nhớ đến một ngày đặc biệt trong đời. Một cặp đôi gấu Teddy đáng yêu, một bức tranh sơn dầu sang trọng, một cặp thìa có khắc tên… cũng có thể làm quà tặng đám cưới. Nếu là đôi bạn gái thân thiết lâu năm như chị em, bạn cũng có thể tặng nữ trang cho cô dâu như món quà cưới đầy kỷ niệm.

Gợi ý chọn quà cưới ý nghĩa cho bạn thân-3

3/ Kỳ nghỉ mát

Đôi vợ chồng son gần như không thiếu món gì và bạn tìm mãi vẫn chẳng mua được gì để tặng. Hãy nhớ đến các kỳ nghỉ lãng mạn và thú vị. Bạn có thể đặt mua trên mạng Internet hay thông qua các công ty du lịch để  đặt ngay 1 tour nghỉ mát dành tặng cô dâu chú rể. Có thể chỉ là cặp vé máy bay, hoặc nguyên tour trọn gói hay voucher nghỉ mát tại resort 5 sao… Chắc chắn đôi uyên ương sẽ vô cùng ngạc nhiên và yêu thích món quà cưới này.

Gợi ý chọn quà cưới ý nghĩa cho bạn thân-4

4/ Trang phục lót

Những bộ váy đáng yêu, dễ thương mặc nhà hay những trang phục lót nóng bỏng, gợi cảm dành tặng riêng cho cô dâu sẽ là món quà bất ngờ và thú vị. Điều đó chứng tỏ bạn muốn chúc cho người bạn gái của mình có một đêm tân hôn thật nồng nhiệt và say đắm, một đêm sẽ luôn được ghi nhớ mãi về sau.

Gợi ý chọn quà cưới ý nghĩa cho bạn thân-5

Hy vọng với những gợi ý này bạn sẽ chọn được cho mình được món quà ưng ý cho đám cưới cô bạn thân hay anh bạn thân mình thật ý nghĩa nhé!