Gợi ý mua quà sinh nhật cho con gái từ 2 đến 9 tuổi

Sắp đến ngày sinh nhật của con gái, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn món quà nào để tặng cho con gái. Một món qùa phù hợp sẽ là niềm động viên và cũng là phần thưởng dành cho bé trong quá trình phát triển. Bởi trẻ em không giống người lớn, nếu không phải là món đồ chúng thích thì chắc hẳn sẽ không thèm điếm xỉa đến. Vậy phải lựa chọn món quà như thế nào đây? wikicachlam.com sẽ giúp bạn gợi ý mua quà sinh nhật cho con gái từ 2 đến 9 tuổi qua bài viết này nhé!

Gợi ý mua quà sinh nhật cho con gái từ 2 đến 9 tuổi-1

1. Đồ chơi

Với các bé gái, thì những món quà, đồ chơi luôn được các bé gái yêu thích, nhất là các búp bê barbie, bộ độ nấu ăn, làm bác sĩ chắc chắn sẽ làm các bé vui và rất thích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn cho bé những món đồ chơi góp phần phát triển trí não, tăng cường tư duy, trí tuệ giúp bé có thể tập làm quen và chia sẻ với mọi người. Tuy nhiên, bạn nên tránh những bộ độ chơi mang tính bạo lực sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của bé.

Gợi ý mua quà sinh nhật cho con gái từ 2 đến 9 tuổi-2

2. Quần áo

Những bộ quần áo đẹp luôn gây sự chú ý đến với các bé gái, và đây cũng là một món quà an toàn để các phụ huynh có thể lựa chọn cho các bé. Một bọ váy công chúa sẽ luôn là món quà tuyệt vời nhất đối với bé. Bên cạnh đó bạn có thể tặng thêm đôi giày, một chiếc balo có in những nhân vật hoạt hình mà bé thích nhé!

Gợi ý mua quà sinh nhật cho con gái từ 2 đến 9 tuổi-3

3. Chơi công viên

Ba mẹ có thể dùng chuyến đi chơi công viên làm quà tặng sinh nhật cho bé. Với nhiều trò chơi cùng với những người bạn nhỏ chắc chắn bé sẽ rất vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, bạn cũng giúp bé trải nghiệm thêm những trò chơi mà bé thích và được ngắm nhìn những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Chắc chắn sẽ là món qùa sinh nhật đáng nhớ nhất dành cho bé đấy.

Gợi ý mua quà sinh nhật cho con gái từ 2 đến 9 tuổi-4

4. Truyện tranh, sách ảnh

Một món quà sinh nhật được xem là món quà phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là đối với các bé gái. Bạn nên lựa chọn những quyển sách, những quyện truyện tranh phù hợp với lứa tuổi của bé nhé! Sách và truyện không chỉ là một món quà sinh nhật ý nghĩa, bên cạnh đó món quà này còn mang tính giáo dục rất cao. Vì thế nếu chưa biết chọn mua món quà sinh nhật nào cho bé gái, thì đừng bỏ qua món quà thù vị này nhé!

Gợi ý mua quà sinh nhật cho con gái từ 2 đến 9 tuổi-5

5. Đồ dùng học tập

Đối với các bé nhỏ thì khi đã 4 đến 5 tuổi thì trí não đẫ bắt dầu nhận thức và bộc lộ rõ năng khiếu của mình. Thế sao bạn không chọn những bộ màu vẽ, một cây đàn điện tử để bé có thể thỏa sức sáng tạo và đàn hát theo sở thích của mình. Một món quà vừa bồi dưỡng vừa giúp bé bộc lộ tài năng, năng khiếu của mình ngay từ khi còn nhỏ thì còn gì tuyệt bằng.

Gợi ý mua quà sinh nhật cho con gái từ 2 đến 9 tuổi-6

Hi vọng với những gợi ý về việc chọn quà cho bé gái từ 2 đến 9 tuổi trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một món quà ưng ý nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 17877