Gợi ý quà handmade tặng mẹ ngày 20 tháng 10

Để cám ơn mẹ – người đã sinh và dạy dỗ ta những điều hay lẽ phải trong cuộc sống, nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 này bạn có lên ý tưởng gì để chọn quà dành tặng cho mẹ của mình chưa. Thay vì chọn lấy những món quà đắt tiền thì tại sao bạn không thử tự tay mình làm ra những món quà handmade để dành tặng cho mẹ chứ. Nhân dịp này wikicachlam sẽ giới thiệu đến các bạn vài cách làm quà handmade vô cùng độc đáo và thật xinh xắn để tặng mẹ trong ngày 20/10 đầy ý nghĩa này. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng hay sau đây nhé!

1. Tự tay làm quà handmade tặng mẹ với những trái bóng ảnh.

Thay vì chọn những món quà có giá trị thì bạn hãy tạo một sự bất ngờ với những trái bóng đầy màu sắc rực rỡ đi kém phía dưới là những bức ảnh giữa bạn và mẹ hay những người trong gia đình.

Đây chính là lúc bạn và mẹ gợi nhớ lại những kỉ niệm trong quá khứ, bạn không quên kèm theo những dòng chữ ghi khắc kỉ niệm xảy ra như thế nào trong bức ảnh đó. Chắc có lẽ mẹ bạn sẽ bật khóc khi nhận được món quà ý nghĩa như thế này.

Gợi ý quà handmade tặng mẹ ngày 20 tháng 10-1

2. Chọn những chiếc cốc handmade và huy hiệu tặng mẹ.

Bạn có thể đặt tại các cửa hàng làm đồ sứ với những chiếc cốc có in hình của bạn và mẹ hay kỉ niệm vui kèm theo những dòng chữ dễ thương mà bạn muốn dành tặng cho mẹ.

Gợi ý quà handmade tặng mẹ ngày 20 tháng 10-2

Hoặc bạn có thể đặt làm những chiếc huy hiệu nhỏ xíu có in ảnh gia đình và kèm những chữ, hoa văn đáng yêu cũng là một cách để làm mẹ bất ngờ trong ngày 20/10 sắp tới đây.

Gợi ý quà handmade tặng mẹ ngày 20 tháng 10-3

3. Hãy tạo một playlist nhạc mà mẹ yêu thích.

Hãy thử tìm kiếm những bài hát mà mẹ bạn thường hay nghe nhất và tổng hợp chúng lại trong một đĩa CD để lúc mẹ rảnh thì có thể thuận tiện mở món quà này mà nghe lại.

Gợi ý quà handmade tặng mẹ ngày 20 tháng 10-4

Ngoài ra playlist nhạc này còn thể hiện những kỉ niệm vui trong quá khứ . Với ý tưởng làm một danh sách nhạc thế này, bạn sẽ không phải mất quá thời gian trong việc chọn quà 20/10 tặng mẹ mà lại có một đĩa CD rất độc đáo.

4. Làm một cuốn album tặng mẹ nhân ngày 20/10.

Bạn hãy lên ý tưởng cho việc thực hiện cuốn abum gia đình. Từ khâu tìm kiếm những bức ảnh của gia đình đến việc cải tạo, trang trí cho cuốn album sao cho đặc sắc nhất.

Hình ảnh là món quà chứa đựng nhiều kỉ niệm nhất, vì chúng lưu lại những khoảnh khắc buồn vui mà bạn và mẹ hay gia đình đã trở qua.

Gợi ý quà handmade tặng mẹ ngày 20 tháng 10-5

Trên đây là những ý tưởng rất độc đáo mà bạn có thể thực hiện vào ngày 20/10 sắp tới đây để dành tặng cho mẹ, tuy nhiên bạn phải thật khéo léo trong cách thực hiện món quà này nhé, nếu không coi chừng bi mẹ mắng ngược lại đấy. Hãy làm mẹ bạn vui và tạo không khí ấm áp cho gia đình nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam nhé.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2773