Gợi ý quà sinh nhật tặng cho bạn thân ý nghĩa

Bạn thân là một thứ tình cảm thiêng liêng mà không phải ai cũng có được, là người sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và chia sẻ mọi niềm vui cùng nhau. Vì thế, vào dịp sinh nhật của đứa bạn thân bạn hãy tặng những món quà ý nghĩa để mối quan hệ này của hai bạn thêm khắng khít nhé! Thế nhưng, nếu bạn chưa tìm được món quà ý nghĩa nào thì những gợi ý quà tặng cho bạn thân ý nghĩa sau sẽ giúp bạn.

Gợi ý quà sinh nhật tặng cho bạn thân ý nghĩa-1

1. Một bữa tiệc nhỏ bất ngờ

Một bữa tiệc nho nhỏ kèm chiếc bánh kem xinh xắn cũng có thể làm nên một bữa tiệc bất ngờ cùng cho ngày sinh nhật của đứa bạn thân. Bên cạnh đó bạn có thể rủ rê thêm những đứa bạn thân của mình để không khí thêm vui. Chắc hẳn đứa bạn thân nào cũng muốn có được điều này trong ngày sinh nhật của mình đấy.

Gợi ý quà sinh nhật tặng cho bạn thân ý nghĩa-2

2. Mỹ phẩm

Là con gái ai cũng thích làm đẹp và muốn sở hữu thêm những món mỹ phẩm cho vào bộ sưu tập làm đẹp của mình. Hiểu được điều này, bạn nên tặng cô ấy một cây son, một hộp phấn trang điểm hay một tuýp kem chống nắng,… chắc chắn sẽ làm cô nàng thích mê và không thể quên rối rích cám ơn bạn cho xem.

Gợi ý quà sinh nhật tặng cho bạn thân ý nghĩa-3

3. Gấu bông

Nếu đã chơi thân với nhau thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu được sở thích của cô nàng. Nếu có lần nghe cô ấy thủ thỉ rằng mình thích gấu bông thì sao bạn không nhân dịp này tặng cô ấy một con gấu bông thật dễ thương mà cô ấy có thể ôm khi ngủ. Đôi khi chú gấu ấy còn thay bạn lắng nghe những tâm sự của đứa bạn thân khi bạn không có bên, đồng thời cũng là động lực để cô ấy cô gắng nhiều hơn mỗi khi nhìn thấy chú gấu ấy.

Gợi ý quà sinh nhật tặng cho bạn thân ý nghĩa-4

4. Đồ handmade

Không phải là món quà xa xỉ nhưng món quà này luôn chứa đựng nhiều tâm tư, tình cảm của người tặng gửi gắm đến người nhận nó. Do đó, bạn có thể tự tay làm nên những món quà handmade để tặng đứa bạn thân của mình trong ngày sinh nhật. Có thể là một chiếc bánh kem, một chiếc vòng tay, một khung cảnh kỷ niệm giữa hai bạn,… cũng làm cô ấy quý mến bạn hơn đấy.

Gợi ý quà sinh nhật tặng cho bạn thân ý nghĩa-5

5. Vòng tay may mắn

Hiện nay vòng tay may mắn đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Món quà này không chỉ mang thính thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa cầu may mắn cùng với những lời chúc sức khỏe, phát tài, thịnh vượng. Với ý nghĩa này, vòng tay may mắn chắc hẳn sẽ làm món quà ý nghĩa nhất dành cho đứa bạn thân của mình trong ngày sinh nhật.

Gợi ý quà sinh nhật tặng cho bạn thân ý nghĩa-6

6. Sách

Sách là món quà tinh tế và ý nghĩa đối với mọi lứa tuổi, giới tính. Bạn chỉ cần xác định đứa bạn của mình là người thế nào? thích cái gì và đang làm trong lĩnh vực gì? Chắc hẳn, dựa vào những điều này bạn có thể giúp bạn chọn ra một quyển sách phù hợp chắc  chắn đứa bạn đó sẽ rất thích.

Gợi ý quà sinh nhật tặng cho bạn thân ý nghĩa-7

7. Túi xách

Món quà này rất phù hợp với mọi đối tượng nên bạn có thể sử dụng để làm quà tặng sinh nhật cho đứa bạn thân của mình. Chắc chắn một chiếc túi xách với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận món quà này cảm thấy vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, túi xách còn là vật dụng cá nhân vì thế mỗi mỗi khi nhìn thấy nó đứa bạn thân chắc hẳn sẽ nghĩ và nhớ ngay đến bạn.

Gợi ý quà sinh nhật tặng cho bạn thân ý nghĩa-8

Xem thêm: Tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay ý nghĩa nhất

Với những gợi ý quà tặng sinh nhật tặng cho bạn thân ý nghĩa trên, hi vọng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm ra một món quà sinh nhật cho đứa bạn thân mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ bên đứa bạn thân của mình trong ngày sinh nhật cùng với món quà ý nghĩa của mình nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 11361