Gợi ý trang điểm môi ma mị cho ngày Halloween

Lễ hội Halloween cũng sắp đến rồi bạn đã có ý tưởng gì để hóa trang cho mình chưa? Đây là một phần không thể thiếu trong ngày Halloween, từ khuôn mặt đến trang phục và chân tay đều được mọi người hóa trang rất tỉ mỉ, ai cũng muốn mình trở nên bí ẩn và đẹp ma mị trong đêm Halloween. Còn bạn thì sao? Nếu bạn muốn mình trở nên nổi bật trước đám đông thì đừng quên hóa trang cho đôi môi của mình nhé! Sau đây là một vài gợi ý hay giúp bạn trang điểm cho đôi môi ma mị đón Halloween nhé! Cùng Wikicachlam tham khảo nào!

Hướng dẫn trang điểm đôi môi ma mị cho ngày Halloween

1.Hình ảnh hoàng hôn tại một nghĩa địa hiu quạnh, đầy ám ảnh với những nhánh cây khô, bia mộ hình thánh giá và đàn dơi bay lên trời đáng sợ sẽ khiến cho đôi môi của bạn trở nên nổi bật và ma mị trong đêm Halloween.

Gợi ý trang điểm môi ma mị cho ngày Halloween-1

2.Màu son bạc đầy ma mị được tô điểm trên đôi môi của bạn kết hợp với hình ảnh đối xứng của con nhện sẽ khiến mọi người bất ngờ và trầm trồ về sức sáng tạo của bạn.

Gợi ý trang điểm môi ma mị cho ngày Halloween-2

3.Mẫu đôi môi kết hợp giữa 2 tông màu sáng và tối đối nghịch nhau, khắc họa thêm hình ảnh đáng sợ của con nhện đen sẽ khiến cho bạn trở nên bí ẩn và không kém phần nguy hiểm.

Gợi ý trang điểm môi ma mị cho ngày Halloween-3

4.Kiểu hóa trang cho đôi môi này sẽ gợi lên cảm giác lạnh lẽo, băng giá như phiên bản đen tối của bộ phim hoạt hình Frozen.

Gợi ý trang điểm môi ma mị cho ngày Halloween-4

5.Với màu son đỏ đơn giản sẽ khiến cho bạn trở nên ấn tượng và đầy ma mị như nhân vật phản diện Joker trên màn ảnh.

Gợi ý trang điểm môi ma mị cho ngày Halloween-5

6.Mẫu đôi môi đầy cuốn hút với tông màu xanh da trời tươi sáng, kết hợp với những hình đầu lâu đáng sợ gợi lên cảm giác lạnh người, chết chóc kinh hãi.

Gợi ý trang điểm môi ma mị cho ngày Halloween-6

7.Với tông màu đen huyền bí, khắc họa thêm hình trái bí ngô ma quái sẽ khiến cho đôi môi bạn trở nên ấn tượng và độc đáo.

Gợi ý trang điểm môi ma mị cho ngày Halloween-7

8.Chú mèo đen là hình ảnh luôn xuất hiện trong các bộ phim kinh dị lúc màn đêm buông xuống và nó sẽ là một gợi ý hay để bạn hóa trang cho đôi môi của mình trở nên ma mị trong ngày Halloween.

Gợi ý trang điểm môi ma mị cho ngày Halloween-8

Trên đây là một vài gợi ý hay để giúp bạn hóa trang cho đôi môi của mình trở nên đẹp huyền bí và ma mị trong ngày Halloween nhé! Bạn hãy chia sẽ những cách hóa trang này với bạn bè mình nha. Ngoài ra còn rất nhiều kiểu hóa trang cho đôi môi khác đầy ấn tượng nữa đang chờ bạn khám phá đấy! Chúc bạn thành công.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 576