Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới

Từ lâu bệnh giang mai được biết đến là một bệnh xã hội phổ biến nhưng lại là một nỗi ám ảnh của con người với những gì mà nó gây ra. Với mức độ lây nhiễm không ngừng tăng cao, sức khỏe và tính mạng của con người đang bị đe dọa nghiêm trọng.  Thế nhưng có một thực tế rất đáng lo ngại là có nhiều người không hề biết đến tác hại cũng như những biểu hiện của căn bệnh này như thế nào. Nên qua đây wikicachlam.com sẽ cung cấp đến các bạn những hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới, hi vọng mọi người sẽ ý thức được sự nguy hiểm của căn bệnh xã hội này và có ý thức đề phòng  bệnh cũng như chữa trị bệnh kịp thời.

Những hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới

1. Giai đoạn đầu: Biểu hiện đặc trưng nhất chủa bệnh giang mai ở giai đoạn đầu sẽ xuất hiện các săng giang mai, đó là những vết loét trợt nông, cứng, màu đỏ, không ngứa, không đau.

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới-1

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới-2

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới-3

2. Giai đoạn 2: Ở giai đoạn này thì những biểu hiện bệnh ngày càng rõ ràng hơn, toàn thân người bệnh sẽ bị phát ban, đặc biệt nhiều nhất là ở bàn tay và ngực. Những nốt ban này thường có màu đỏ hoặc màu tím, bình thường sẽ không đau nhưng khi chạm vào sẽ thấy đau nhứt. Bên cạnh đó, còn xuất hiện những nốt sẩn đỏ, liên kết lại với nhau thàng từng mảng hoặc là những nốt phỏng nước hay vết loét da trong rất đáng sợ.

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới-4

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới-5

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới-6

3. Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn nguy hiểm nhất vì bởi nó sẽ gây ra những tổn thương nghiêm trọng đến các bộ phận nội tạng, nó phá hủy những bộ phận này và làm mất trí nhớ,…nghiêm trọng hơn là còn gây tử vong. Và biểu hiện của bệnh khi đó sẽ là xuất hiện những khối u sùi ăn sâu vào lớp da cơ xương, hay những tổn thương gồ cao trên bề mặt da, thường gây chảy máu, chảy dịch, hoại tử,…và để lại sẹo khi lành.

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới-7

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới-8

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới-9

Ngoài ra, nêu không được chửa trị kịp thời, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng đến sưc khỏe và tính mạng của người bệnh.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẽ là một số hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới, chắc qua đó, các bạn đã có thể hiểu rõ về bệnh giang mai phần nào. Tuy nhiên, nếu phát hiện những dấu hiện của bệnh giang mai bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chữa trị. tránh những biến chứng không mông muốn về sau.

Bạn có thể quan tâm: