Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu hiện nay là bệnh xã hội rất phổ biến bắt nguồn từ vi khuẩn lậu có tên là Neisseria gonorrhoeae (hay còn gọi là song cầu khuẩn lậu) và có khả năng lây truyền rất cao chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Tuy nhiên, khi mắc bệnh lậu, thì ở nam giới có những biểu hiện rõ ràng hơn nữ giới khiến người bệnh dễ dàng nhận biết mình mắc bệnh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các hình ảnh bệnh lậu ở nam giới để các bạn có thể nhận biết và điều trị kịp thời tránh các biến chứng về sau.

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới-1

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu sau khi bị lây nhiễm trong khoảng 3 – 7 ngày thì bệnh có những triệu chứng như:

Xuất hiện mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu ở bộ phận sinh dục, gây cảm giác đau rát tinh hoàn, nổi hạch bẹn gây khó khăn đi lại và vệ sinh cho nam giới.

Xuất hiện tình trạng tiểu ra máu, đi tiểu đau buốt, tiểu rát, nước tiểu có màu xanh hay trắng đục.

Nhiều trường hợp nam giới còn xuất hiện những triệu chứng thêm như sốt cao, đau đầu, buồn nôn…

Đặc biệt, khi bệnh chuyển biến nặng sẽ có dịch mủ chảy nhiều vào sáng sớm hoặc sau khi đại tiện. Hạch bẹn sưng đau và nam giới càng ngày càng đi tiểu khó.

Những hình ảnh bệnh lậu ở nam giới

Với nam giới, bệnh lậu thường xuất hiện các triệu chứng bệnh lậu ở các bộ phận trên cơ thể như cơ quan sinh dục, tại đây thì thông thường có biểu hiện ở dương vật đó là hiện tượng chảy mủ trắng đục hay vàng có mùi khó chịu vào buổi sáng sớm.

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới-2

Bệnh lậu ở nam giới còn xuất hiện ở miệng, họng, lúc này chúng có những triệu chứng như đau rát họng, xuất hiện những tổn thương như vùng amidan.

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới-3

Ngoài ra bệnh còn biểu hiện ở mắt, tại đây xuất hiện những biểu hiện bệnh lậu như viêm kết mạc mắt, xuất hiện những tổn thương mắt gây khó khăn trong việc quan sát, nhìn nhận đồ vật.

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới-4

Nếu chúng ta không may mắc phải bệnh mà có những biểu hiện trên thì hãy đến những cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị một cách sơm nhất để tránh những trường hợp biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Trên đây là những hình ảnh bệnh lậu ở nam giới mà chúng tôi vừa chia sẻ cùng bạn đọc, hi vọng những hình ảnh trên sẻ là lời cảnh tỉnh cho mọi người trong việc phòng tránh và ngăn ngừa căn bệnh lậu này.

Bạn có thể quan tâm: