Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà là một trong số những căn bệnh xã hội phổ biến nhất ngày nay do vius HPV gây nên, bệnh chủ yếu lây lan qua đường tình dục không an toàn và có thể xảy ra ở mọi đối tượng. Sùi mào gà thường gây nên những rắc rối về sinh hoạt, tâm lý tình cảm vợ chồng và khiến cho người bệnh bị tổn thương nặng nề ở bộ phần sinh dục và một số vùng bị tổn thương khác như rãnh quy đầu, bao quy đầu, phần đầu của niệu đạo trước, miệng sáo, da bìu. Để nhận biết cụ thể hơn, các bác sĩ chuyên khoa đã cung cấp những hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở nam giới, giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát, cụ thể hơn về căn bệnh này và có thể dễ dàng nhận biết được mình có bị nhiễm bệnh hay không.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới-1

Hình ảnh sùi màu gà ở nam giới

Bệnh sùi màu gà ở nam giới là một căn bệnh khá nguy hiểm, vì thời gian ủ bệnh rất lâu dao đọng từ 2 đến 9 tháng nên người bệnh khó mà biết mình có bị mắc bệnh hay không và khả năng lây bệnh sang bạn tình là rất cao. Khi bệnh bắt đầu phát triển mạnh sẽ kèm theo những biểu hiện bên ngoài, lúc này thì bệnh đã khá nặng và khó chữ trị. Vì vậy, để biết mình có mắc bệnh hay không, các bạn nam nên quan sát thật kỹ những biểu hiện bất thường để sớm có thể phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Những hình ảnh sau đây sẽ giúp bạn có thể nhận biết mình có mắc bệnh hay không.

Khi bệnh mới bắt đầu xuất hiện bên ngoài thì cơ thể bắt đầu xuất hiện những nốt mụn sần nhỏ ở bộ phận sinh dục nhìn giống như những nốt dị ứng nên thông thường các bạn rất dễ bị bỏ qua.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới-2

Ở giai đoạn này bệnh bắt đầu phát triển nhanh, các hình ảnh, dấu hiệu nhận biết của bệnh bắt đầu rõ ràng hơn. Các nốt mụn nhỏ sẽ mọc thành cụm và bắt đầu liên kết với nhau hình thành nên các nốt sùi có kích thước tương đối.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới-3

Đây là những nốt sùi mào gà đặc trưng, nếu để ý kỹ, các bạn sẽ tháy những chiếc sùi này trong giống như cái mào gà có màu hồng trắng và thường mọc chủ yếu ở dương vật. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ nặng hơn và rất khó chữa.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới-4

Nếu bệnh không được điều trị và chữa bệnh thì bệnh tiếp tục phát triển và lan rộng ra khắp cơ thể như:  hậu môn, lỗ sáo, bẹn, đùi non…

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới-5

Vì vậy các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo rằng: “Khi có các biểu hiện lạ ở cơ thể nhất là ở cơ quan sinh dục thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và phát hiện bệnh kịp thời, tránh để tình trạng bệnh đã nặng mới đi khám và điều trị. Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức trong việc phát hiện và điều trị kịp thời tránh những biến chứng về sau.

Bạn có thể quan tâm: