Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay

Hình xăm trên cơ thể là một trào lưu từ phương Tây, được du nhập vào việt Nam cũng như những nước  Phương Đông từ khá lâu, tuy nhiên với sự phát triển văn hóa và luồng suy nghĩ khác nahu mà hình xăm không được đón nhận, và những người mang hình xăm trên người là những thành phần không đàng hoàn, hay có gì đó nổi loạn và thường bị phân biệt đối xử khá nhiều.

Hiện nay, xã hội đã phát triển hơn, hiện đại hơn, họi nhập nhiều hơn, nên định kiến về hình xăm cũng không còn quá gay gắt như ngày trước, nhưng nó vẫn không hoàn toàn được đón nhận.

Tuy nhiên có những hội nhóm về đam mê hình xăm đã được lập nên và giao lưu, và bây giờ bạn có thể tự do lựa chon cho mình những hình xăm yêu thích để thể hiện cá tính của mình.

Có rất nhiều loại hình xăm, to nhỏ khác nhau, cóngười thích những hình xăm hổ báo, rồng phượng với kích thước lớn, tuy nhiên, nhiều người lại cảm thấy thích thú với những họa tiết hoa văn nhỏ nhắn, để tạo điểm nhấn trên cơ thể.

Dưới đây là những mẫu hình xăm, hiện nay rất phổ biến và được các bạn trẻ hưởng ứng khá tốt, nó thích hợp cho cả nam lẫn nữ, tự tin khoe những hình xăm nhỏ xinh ấn tượng.

Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-1

Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-2

Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-3

Hình xăm mỏ neo

Đây là một hình xăm với họa tiết mỏ neo được rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Hình xăm này tượng trưng cho bến đậu, sự bình yên và an lành, hoặc tượng trương cho niềm đam mê về khám phá biển.

Nó thường được chọn xăm những vị trí nhấn trên cơ thể như, vổ tay, sau gáy, bắp tay….

Và nếu bạn và người người yêu đều đam mê hình xăm thì hình xăm mỏ neo sẽ là một lựa chọn phù hợp đấy, nó tượng trưng cho sợ sóng yên biển nặng trong cuộc tình của các bạn, với thông điệp bền chặt gắn bó lâu bền.

Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-4

Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-5

Hình xăm Ulanome

Hoa văn của hình xăm Ulanome được mang một ý nghĩa là “ sự giác ngộ”. hình xăm với những họa tiết là ngôi sao ở trên trên đỉnh, với những dường sáng ngoằn ngoèo quấn vào nhau và tập trung vào một điểm duy nhất.

Nó tượng trưng cho những sóng gió cuộc đời, mà bạn trải qua. Cùng một xuất phát điểm, trải qua nhiều giông bão cuộc đời và đạt tới dỉnh vinh quang kà sự giác ngộ.

Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-6

Hình xăm Vervisir Compass

Hình xăm này được coi như là một biểu hiện của vùng đất Bắc Âu va mang ý nghĩa là những người bảo vệ.

Họ quan niệm rằng những ai có được hình xăm này, se luôn tìm thấy đường đi đúng đắn của mình và không bị cám dỗ lâm bước vào sự lạc lối, sai trái.

Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-7

Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-8

Hình xăm Valknut

Đây là một loại hình xăm mà được gắn với biểu tượng thường được tìm thấy trên khiêng của người chiến binh người Viking, mang hàm ý Valkyrie là những người con gái phục vụ cho người Odin trong thần thoại cảu vùng Bắc Âu, họ sẽ đến đón linh hồn của những chiến binh tử trận về Valhalla ( cung điện của những chiến chinh sau khi chết đi)

Vị trí của hình xăm này thường được xăm ở trên cơ thể, ở gáy là một vị trí khá an toàn. Ngoài ra bạn có thể xăm ở bắp tay, bắp chân hay hai bên mạn sườn đối với nam và tùy vào ý thích của mỗi người.

Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-9

Hình xăm hakuna matata

Hình xăm hakuna matata cũng là một gợi ý không hề tồi một chút nào cho cả nam và nữ cả, bạn có thể chọn nó làm hình xăm đôi rất phù hợp nhé.

Với những họa tiết đơn giản, không quá cầu kì chau chuốt, những nó lại mang một vẻ đẹp khó cưỡng, cũng như thể hiện tính nghệ thuật của người thợ xăm.

Hình xăm này còn có một ý nghĩa là “ triết lý tự do là muôn năm, chả có gì đáng lo trong cuộc sống này cả.”

Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-10

Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-11

Hình xăm chữ

Loại hình xăm này được rất nhiều bạn trẻ đón nhận, vì nó có thể gửi gắm vào đó những thông điệp, quan điểm sống của người xăm, hay đơn giản là cau nói tâm đắc nhất, và loại hình xăm này thích hợp cho tất cả dù nam hay nữ và không phân biệt tuổi tác, chỉ khác nhau là những câu nói mà thôi.

Bạn có thể xăm trên bắp cánh tay, cẳng tay, thắt lưng, đùi, bắp chân, mạng sườn….

 

Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-12 Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-13 Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-14 Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-15 Hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay-16

Trên đây là những mẫu hình xăm hoa văn đẹp và ý nghĩa nhất dành cho nam lẫn nữ đang hot hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu hình xăm ưng ý.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 7854