Hoa tay là gì? Hoa tay tiết lộ về sự nghiệp, tính cách

Ở đầu mỗi ngón tay của chúng ta đều có dấu vân tay, mỗi người sẽ sở hữu những dấu vân tay khác biệt, đặc trưng, không ai giống ai. Người ta thường dựa vào dấu vân tay để nhận diện danh tính một người. Cũng dựa vào dấu vân tay này mà các nhà nhân tướng học đã tìm ra hoa tay của con người. Hoa tay cũng cho biết vận mệnh và tính cách của một người khá chính xác. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hoa tay là gì và hoa tay tiết lộ điều gì về sự nghiệp, tính cách của chúng ta?

Hoa tay là gì?

Hoa tay là gì? Hoa tay tiết lộ về sự nghiệp, tính cách-1

Hoa tay là những đường vân trên đầu 10 ngón tay, những đường hoa tay này được hình thành từ khi thai nhi được 3 tuần tuổi, nó đánh dấu đặc điểm nhận dạng riêng biệt của một người. Hoa tay thường được chia thành 2 loại cơ bản là đường vân hình xoáy nước và lưu vân.

– Vân tay hình xoáy nước là các nét vân tay được xếp thành những đường tròn đồng tâm mà chúng ta thường gọi là hình xoắn ốc. Đây là hoa tay.

– Vân tay hình lưu vân là các đường đường xếp thành những đườn sóng uốn lượn, không tròn như xoắn ốc. Những hình này không được gọi là hoa tay mà nó chỉ là dấu vân tay bình thường.

Hình dạng vân tay trên đầu ngón tay của mỗi người đều khác biệt, mỗi người sẽ có số lượng và kiểu hoa tay khác nhau. Người có hoa tay không phải ngón nào cũng có vân hình xoắn ốc mà ngón có ngón không. Một người có thể có cả 5 ngón tay đều có hoa tay những cũng có khi chẳng có hoa tay nào.

Xem vận mệnh dựa vào số hoa tay

Hoa tay là gì? Hoa tay tiết lộ về sự nghiệp, tính cách-2

Vận mệnh người có 1 hoa tay

Người có 1 hoa tay thường thời vận không được tốt đẹp, muốn thành công phải dựa vào nỗ lực của bản thân chứ không có quý nhân giúp đỡ.

– Hoa tay bên tay trái: Đây là người có tính cách kiên địng, tâm lý tốt, thích hợp làm việc lớn. Tuy nhiên, đôi lúc hơi cố chấp, luôn làm theo ý mình mà không nghe lời khuyên của người khác. Cũng vì khuyết điểm này nên cuộc sống của họ đôi khi gặp phải trở ngại mà không vượt qua được, nhưng sau thất bại họ sẽ không nản chí mà đứng dậy bước tiếp. Trong tình yêu, họ là người rất nồng nhiệt.

– Hoa tay bên tay phải: Đây là người có tính cách độc lập, có khả năng lãnh đạo, đôi khi bất chấp mọi thủ đoạn để đạt mục tiêu. Dễ thành công trong cuộc sống và rất thu hút những người khác giới.

Vận mệnh người có 2 hoa tay

Những người có 2 hoa tay thường rất thu hút trong mắt người khác giới nhưng lại khó tìm được người ưng ý. Thích hợp với những công việc liên quan đến văn nghệ, biểu diễn.

– 2 hoa tay nằm trên 1 bàn tay: Là người có tính cách ôn hòa, quan hệ xã hội rộng rãi, tốt đẹp, có tầm nhìn xa trông rộng. Những lúc khó khăn may mắn được quý nhân giúp đỡ.

– Nằm trên cả 2 tay: Là người tính tình phóng khoáng, hiếu kì, thích khám phá. Tuy nhiên, làm việc thường giục tốc bất đạt.

Vận mệnh người có 3 hoa tay

– Nằm cùng trên 1 bàn tay: Là người giỏi giang, thông minh, chịu khó, số được ở vị trí lãnh đạo tầm trung. Là mẫu người của gia đình, luôn chăm sóc vợ/chồng, con cái, người thân của mình rất chu đáo.

– Nằm trên cả 2 tay: Là người có tiềm chất toàn năng, họ có thể đảm nhận được mọi loại công việc chỉ cần có cơ hội và đủ thời gian. Họ biết cân bằng tình cảm và lý trí. Người kiểu này rất ít, đa phần là người có vận mệnh tốt, tìm được đối tượng hôn nhân lý tưởng.

Vận mệnh người có 4 hoa tay

– Nằm trên 1 bàn tay: Là người có tính cách cởi mở nhưng nội tâm cô đơn. Là người theo chủ nghĩa toàn mỹ, luôn lấy mình làm trung tâm. Đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

– Nằm trên cả 2 tay: Là người hiểu chuyện, thấu tình đạt lý, có tài năng, có tướng, được những người xung quanh yêu mến. Tình duyên thuận lợi, nghề nghiệp thích hợp là những nghề có liên quan đến văn tự. Trường hợp này rất ít gặp trong cuộc sống.

Vận mệnh người có 5 hoa tay

– Nằm trên cùng 1 bàn tay: Đây là những người có tính cách mạnh mẽ, ít khi hài lòng với hiện tại nên thường gặp nhiều chuyện không được ưng ý. Nếu hợp tác làm ăn với những người có 1, 2, 3, 4 hoa tay sẽ gặp được nhiều thuận lợi. Họ thường có yêu cầu cao trong tình yêu.

– Nằm trên cả 2 tay: Là người tính cách lương thiện, biết suy nghĩ cho người khác, ngoan ngoãn, có sức chịu đựng giỏi. Vận khí tích tụ vào thời trung niên. Họ có xu hướng thần tượng người mình yêu.

Vận mệnh người có 6 hoa tay

– Tay trái nhiều hơn tay phải: Là người có dã tâm, suy nghĩ kì quái. Vận số còn nhỏ khá lận đận, từ thời trung niên trở đi vận khí mới dần tốt. Nên phát triển sự nghiệp ở quê nhà sẽ tốt hơn đi xa. Họ thường có yêu cầu với người khác giới khá mâu thuẫn, vừa thấp vừa cao.

– Tay trái ít hơn tay phải: Thường làm việc theo cảm tính, một khi đã tự tin hay tự ti đều mãnh liệt. Nếu muốn thành công phải nhờ sự giúp đỡ của người ngoài. Tình duyên họ khá bình ổn và hạnh phúc.

– Trái 3 phải 3: Là người có tính cách rộng rãi, thích mơ mộng, tưởng tượng, hay lo lắng, thiếu cảm giác an toàn. Vận mệnh người này rất tốt nhưng lại hay buồn lo vô cớ. Chuyện tình cảm không được như ý.

Vận mệnh người có 7 hoa tay

– Tay trái nhiều hơn tay phải: Đây là người sống khá nội tâm, tính cách có phần khó chịu, nhưng họ rất bền bỉ và kiên trì phấn đấu cho mục tiêu đã đề ra, tương lai có thể đạt được thành công vang dội. Trong tình cảm, họ ít quan tâm đến người yêu và gia đình của mình.

– Tay trái ít hơn tay phải: Là những người khá mẫn cảm, có thể nhận biết được nhiều chuyện nhưng lại không biểu lộ ra ngoài. Là người tính cách hòa đồng, thân thiện với những người xung quanh. Nếu gặp người khác giới nào không hợp sẽ xảy ra mâu thuẫn ngay, phải tìm được người tâm đầu ý hợp mới có thể chung sống cả đời.

Vận mệnh người có 8 hoa tay

– Tay trái nhiều hơn tay phải: Bên ngoài nhìn có vẽ hòa nhã nhưng tính tình lại thích xoi mói, lúc vui lúc buồn khó đoán. Lúc trông chờ thì vận khí không đến nhưng lúc bình thường thì vô tình lại đến. Là người có tình cảm phong phú, thân thể khỏe mạnh, thường mơ mộng hão huyền, không thực tế trong tình yêu.

– Tay trái ít hơn tay phải: Là người có chí khí, có lòng tự trọng cao. Vận khí không được tốt nhưng chỉ cần cố gắng nỗ lực để thành tích tốt hơn những người xung quanh thì vận khí sẽ đến. Trong tình yêu khá cố chấp và bảo thủ.

– Tay trái và phải đều nhau: Có tính cách lương thiện, thời tiền vận có vận khí không tốt, cần phải được người có 1 hoa tay giúp đỡ mới biến xui thành may. Họ thường mơ mộng hảo huyền trong tình yêu.

Vận mệnh người có 9 hoa tay

– Tay trái nhiều hơn tay phải: Là người nhiệt tình, tích cực và có khả năng lý giải rất tốt, giỏi ứng biến, có năng lực tổ chức hoạt động. Tuy nhiên, không thích chạy theo người khác mà chỉ thích người khác theo mình.

– Tay trái có ít hơn tay phải: Là người có lý tưởng rộng lớn, luôn biết đi trước thời đại. Là một người yêu lý tưởng.

Xem tướng người có 10 hoa tay

Là người lương thiện, tính tình hơi cố chấp, tỏ ra kiên cường nhưng bên trong lại yếu đuối. Những người này thường có thành tích trong nghệ thuật. Trong tình cảm họ là người dày tình mỏng mệnh và rất si tình. Mặc dù chữ viết không đẹp nhưng khả năng vẽ tranh rất đẹp, được xem là tài năng thiên bẩm.

Vận mệnh người không có hoa tay

Là người tính tình thẳng thắn, hiền lương, luôn tập trung vào công việc, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn nhưng ngoại hình có vẻ hơi thô kệch. Vào thời trung niên vận khí rất tốt. Khi yêu thì rất chung tình, nhưng khi đã hận thì rất hận.

Duyên phận của người có 10 hoa tay và người không có hoa tay nào như được trời định. Họ phải trải qua mấy đời trắc trở không thể bên nhau mới có được 1 đời ở cạnh nhau. Tính cách của người có 10 hoa tay và người không có hoa tay nào bổ khuyết cho nhau, người cương người nhu, người này chủ động người kia lại bị động, ở bên nhau là thập toàn thập mĩ.

>>> Xem thêm: Giải mã điềm báo giật môi là hên hay xui?

Qua đây bạn đã biết hoa tay là gì và vận mệnh của người có hoa tay theo số lượng trên hai bàn tay như thế nào? Bạn có thể tự mình dự đoán vận mệnh của mình dựa vào hoa tay trên hai bàn tay.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 425