“Hóa trang” móng tay mạng nhện ngày Halloween

Hôm nay Wikicachlam sẽ hướng dẫn đến bạn cách “hóa trang” móng tay mạng nhện để đón Halloween nhé! Không cần phải ra các salon sang trọng bạn vẫn hoàn toàn có thể tự vẽ cho mình một bộ nail đầy ấn tượng và đẹp độc đáo để đi chơi cùng bạn bè. Cách vẽ nail này rất đơn giản, bạn chỉ cần khéo léo một chút là có thể vẽ được rồi. Nào hãy cùng Wiki học cách làm thôi.

Hướng dẫn “Hóa trang” móng tay mạng nhện ngày Halloween

1.Trước khi tiến hành hóa trang cho móng tay bạn hãy làm sạch móng tay nhé! Sau đó bạn hãy sơn lên một lớp sơn nền dưỡng móng để bảo vệ và làm bóng móng tay của bạn.

2.Tiếp theo bạn dùng nước sơn màu bạc sơn đều lên các móng tay. Bạn hãy sơn 2 nước để tạo hiệu ứng ánh kim cho móng nhé!

3.Bây giờ bạn vẽ mạng nhện. Trước tiên bạn hãy vẽ một dấu chân chim để xác định cấu trúc cho mạng nhện. Bạn vẽ dấu chân chim lên trên tất cả các móng tay chừa hai ngón út ra.

4.Tiếp theo bạn vẽ những đường cong nối liền 3 đường chân chim lại để tạo thành hình mạng nhện hoàn chỉnh ( bạn hãy làm tương tự như hình nhé ). Khi vẽ bạn nên nhớ là hãy vẽ những đường cong này vòng về phía lớp da biểu bì để tạo hiệu ứng mạng nhện.

“Hóa trang” móng tay mạng nhện ngày Halloween-1

5.Sau khi đã vẽ xong hình mạng nhện cho các móng tay, bây giờ bạn vẽ hình con nhện cho hai ngón út còn lại. Để vẽ dễ dàng hơn, bạn hãy gắn 1 cái đinh ghim vào đầu bút chì và những nó vào 1 lớp sơn đen rồi ịn lên 2 ngón út. Bạn hãy tạo ra 2 vòng tròn, 1 to và 1 nhỏ hơi chồng lên nhau, để tạo thân và đầu của nhện. Sau đó bạn dùng cọ nhỏ vẽ một đường thẳng phía trên vòng tròn nhỏ, để tạo cảm giác như chú nhện đang bò.

6.Tiếp đến, bạn lấy cọ nhỏ nhúng sơn màu đen rồi vẽ 1 chữ X trên hình tròn lớn để tạo chân cho nhện.

“Hóa trang” móng tay mạng nhện ngày Halloween-2

7.Cuối cùng ngay trên 2 cạnh của dấu X bạn hãy vẽ thêm 2 dấu mũ đối xứng nhau quay ra ngoài để tạo thành 2 chân trước cho nhện. Tương tự bạn làm như vậy với hai chân sau.

“Hóa trang” móng tay mạng nhện ngày Halloween-3

Vậy là bạn đã hóa trang xong móng tay hình mạng nhện rồi đấy! Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có một bộ nail ấn tượng để đi chơi Halloween. Chúc bạn thành công nhé!

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1043