Hoa Vinh là ai? Hiện tượng livestream mới nhất

Từ con người bình thường hiện nay Hoa Vinh đã có hàng ngàn hàng triệu lượt theo dõi chỉ sau một đêm mà thôi, nổi tiếng nhanh chóng nhờ livestream anh ta là một trong những hiện tượng hot nhất hiện tại trong cộng đồng mạng trong đầu năm 2018 này.

Hoa Vinh là ai? Hiện tượng livestream mới nhất-1

1. Hoa Vinh là ai?

Hoa Vinh là nghệ danh của Lê Tiến Anh năm nay 27 tuổi, nổi tiếng nhờ giọng hát độc đáo và lạ, livestream của anh ta thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi trực tiếp trên Facebook. Đây là con số ấn tượng khi trước kia không ai biết đến anh là ai.

Hoa Vinh là ai? Hiện tượng livestream mới nhất-2

2. Kỹ năng livestream tốt

Tài năng Hoa Vinh không thể phủ nhận, giúp mọi người biết đến. Nếu theo dõi các clip livestream của anh chàng này dài gần 4 tiếng đồng hồ nhưng vẫn có rất nhiều người muốn nghe hát.

Điều khiến khán giả yêu thích đó là Hoa Vinh biết cách “giữ lửa” cho buổi live thành công đó là anh hát hết mình và trình diễn khả năng tốt nhất.  Cứ hát xong một đoạn anh dừng để nhắc tên bài hát, tên ca sĩ từng thể hiện và khẳng định đó là hành động đang tương tác trực tiếp với các bạn.

Hoa Vinh là ai? Hiện tượng livestream mới nhất-3

Hoa Vinh khiến khán giả yêu thích và không nhàm chán nhờ khả năng hát tốt và kết hợp giao lưu với khán giả, điều này giúp tương tác hiệu quả hơn.

3. Sẵn sàng chiều lòng fan

Hát live chỉ thời gian ngắn nhưng lượng người hâm mộ đã tăng lên. Điều này đã giúp chàng trai xác lập kỷ lục về số lượt xem trong livstream mới nhất ngày 27/2. Không chỉ fan cũ Hoa Vinh còn đang thu hút thêm rất nhiều người mới.

Bí quyết của anh đó là hát theo yêu cầu của khán giả, anh hát những ca khúc mà khán giả muốn nghe, đó là thị hiếu của khán giả. Không dễ gì mà tìm một giọng hát hay sẵn sang hát những bài hát mà mình yêu thích đúng không nào ?

Hoa Vinh còn thể hiện lại những bản hit cũ nghe rất hay  điều này khiến khán giả vô cùng yêu thích anh.

4. Không nổi nhờ tai tiếng

Hoa Vinh mong muốn nổi tiếng nhờ giọng hát, livestream chứ không phải tạo scandal và không chạy quảng cáo. Xuất phát điểm này giúp 9X tự tin mình sẽ không nhanh nổi chóng chìm giống một số nhân vật được cho là “hiện tượng mạng” khác.

Hoa Vinh là ai? Hiện tượng livestream mới nhất-4

Kết lại Hoa Vinh chính là hiện tượng livstream trên Facebook đang rất nổi tiếng đầu năm 2018, anh thành công cũng là nhờ giọng hát hay độc đáo, bên cạnh đó cũng kể đến một phần nhờ sự may mắn bên trong.

Theo kenh14.vn, zing.vn

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3257