Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3

Từ sau bản cập nhật Fifa Online 3 hồi tháng 4 năm 2014 khi các thẻ WorldCup 2014 xuất hiện,nhà sản xuất game Fo3 đã bổ sung tính năng buffteam cho tuyển quốc gia tùy thuộc vào đặc trưng phong cách của từng đội tuyển chẳng hạn như đôi tuyển Ý được buff thêm các chỉ số phòng ngự,đội tuyển Tây Ban Nha thì được buff các chỉ số về chuyền bóng và ban bật.Ngoài ra từ sau bản cập nhật này các câu lạc bộ tại các giải đấu đớn như NHA,Laliga,Serie A hay Budesliga cũng được buff team thêm các chỉ số tương ứng nếu như đội hình của bạn có đủ từ 6 cầu thủ trong đội hình trên 11 cầu thủ trên sân.Và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid cũng nằm trong số đó.Với bề dày thành tích và lịch sử huy hùng của câu lạc bộ Real có một lượng fan đông đảo,chính vì thế các game thủ thường rất thích thú khi chọn xây dựng đội hình của mình theo câu lạc bộ Real Madrid thay vì sử dụng những cầu thủ hỗn tạp từ các câu lạc bộ khác.Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn về việc tìm kiếm và thu thập thông tin các cầu thủ đã từng và đang chơi cho clb Real để các bạn có thể dễ dàng xây dựng một color team Real Madrid hoàn chỉnh theo sơ đồ 4-3-3.

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-1

1.Xây dựng team color Real theo mùa cố định

Đầu tiên bạn mở giao diện Thị trường chuyển nhượng của game Fifa Online 3

 

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-2

Tiếp theo trong các mục trên màn hình như là Vị trí,Chỉ số..bạn hãy click chuột vào  mục giải đấu và chọn giải mà thuộc quốc gia nơi mà Real  đang đá,ở đây bạn chọn giải đấu Spain Primera Division.

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-3

Bước tiếp theo trong giao diện này bạn chỉ cần click chuột vô mục Team và chọn câu lạc bộ Real Madrid như trong hình.

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-4

Bước tiếp theo bạn cần chọn vào mục Mùa để chọn những mùa mà bạn thích,có các mùa từ 06 cho đến 14T,EC,CC..vv

 

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-5

Sau khi bạn chọn một trong số các mùa thì danh sách các cầu thủ chơi cho Real Madrid mùa đó sẽ hiện ra,như dưới đây là danh sách cầu thủ mùa 2016 chơi cho Real mà bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-6

Hoặc đây là danh sách các cầu thủ từng chơi tại Real ở mùa giải năm 2010, bạn có thể thấy những cầu thủ đã chuyển qua câu lạc bộ mới ở thời điểm hiện tại như thánh Iker,thiên thần Kaka hay Ozil,Higuain…

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-7

Vậy là chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tìm kiếm và mua về những thẻ cầu thủ ở bất kì mùa nào mà bạn thích phải không nào:

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-8

2.Xây dựng color team từ nhiều mùa khác nhau

Ngoài ra bạn còn có thể xây dựng team color của Real Madrid từ tất cả các mùa từ 2006,2007,2016 cho đến các thẻ cầu thủ mùa World Legend hoặc Euro Legend đã từng chơi Real bằng cách thực hiện thao tác sau.Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn giải đấu Spain Primera Division và chọn Team Real sau đó click vào nút Tìm.Ngay lập tức tất cả các cầu thủ có chỉ số và giá trị chuyển nhượng cao ở tất cả các mùa sẽ được tải lên màn hình để bạn chọn lựa.

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-9

Dưới đây là một đội hình team color của câu lạc bộ Real Madrid mà một Madridista xây dựng với hàng loạt các thẻ cầu thủ cộng 8 của các mùa hỗn tạp chẳng hạn như các bạn có thể thấy thủ môn Casilas mùa Euro 08,hậu vệ Varane và Marcelo mùa LP,ngoài ra các cầu thủ khác như đồ tể Pepe hay Modric mùa EC,..Nói chung bạn chỉ cần gom chúng lại từ các mùa hỗn tạp sao cho vừa túi tiền và cũng là cầu thủ đã và đang chơi cho Real để được buff thêm chỉ số nhé.

  Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-10

Và đây là kết quả khi các bạn thấy rằng các cầu thủ của mình được buff thêm các chỉ số như tốc độ +2,sút xa +2 và thủ môn phản xạ +3.

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-11

3.Sơ đồ chiến thuật 4-3-3 siêu tấn công

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-12

Real luôn được đánh giá cao khi chơi đội hình 4-3-3 bởi lẽ các dàn sao của họ luôn biết cách tỏa sáng công thủ đều đặn.Ở mỗi tuyến đều có những cầu thủ siêu sao.Hàng tiền vệ có lối chơi hoa mỹ nhưng đầy chắc chắn với sự góp mặt của những cái tên ở các mùa như Toni Kroos, Luka Modric hay Kaka,Angel Di Maria..

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-13

Bộ ba tiền đạo BBC luôn biết cách tỏa sáng mỗi khi ra sân bằng chứng là ở mùa giải 2017 vừa qua bộ 3 này đã ghi tổng cộng 92 bàn,đây là bộ 3 mà bạn nên sử dụng trong sơ đồ 4-3-3 của Real.

Hướng dẫn sơ đồ 4-3-3 Buff Team Real Madrid trong FIFA Online 3-14

Vậy nên nếu bạn đang cân nhắc để xây dựng một dream team Real Madrid để buff thêm chỉ số thì hãy làm theo hướng dẫn bên trên để có thể tối ưu hết các cầu thủ nổi bật tại các mùa nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2249