Hướng dẫn cách buộc hay cách thắt dây giày nhanh nhất

Cách thắt dây giày có rất nhiều, những cách thông thường sẽ làm bạn thắt dây giày nhanh hơn nhưng nếu bạn muốn cá tính khác biệt hãy xem một vài cách chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có phong cách lạ, trẻ trung hơn.

Hướng dẫn cách buộc hay cách thắt dây giày nhanh nhất-1

1. Thắt chéo Criss-Cross

Với hướng dẫn này bạn sẽ biết cách buộc dây giày sử dụng nhiều nhất, ưu điểm đó là kiểu truyền thống, thoải mái, dễ buộc nhanh. Cách thắt này sẽ giúp đan chéo với nhau tiết kiệm thời gian, công sức.

Hướng dẫn cách buộc hay cách thắt dây giày nhanh nhất-2

2. Thắt dây chéo vắt lên trên

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 3 phút bạn sẽ hoàn thành cách buộc này rồi. Cách buộc này biến tấu hơn so với cách thắt chéo Criss-Cross.

Hướng dẫn cách buộc hay cách thắt dây giày nhanh nhất-3

3. Thắt dây giày kiểu thắt nơ

Cách thắt dây giày này sẽ thích hợp với nhiều bạn và mọi kiểu giày, có thể dùng từ giày tây nam cho đến những đôi giày da, giày thể thao đều thích hợp.

Hướng dẫn cách buộc hay cách thắt dây giày nhanh nhất-4

4. Kiểu thắt thẳng Châu Âu

Kiểu buộc dây giày sử dụng nhiều ở các quốc gia Châu Âu: Dây giày nối thẳng ở mặt ngoài còn bên trong được buộc chéo với nhau. Kiểu buộc dây giúp giày khít với chân khi mang.

Hướng dẫn cách buộc hay cách thắt dây giày nhanh nhất-5

5. Thắt giày theo kiểu bậc thang

Kiểu thắt này dành cho những bạn thích cầu kì và hơi tốn thời gian nhưng bù lại chắc chắn bạn sẽ trông vô cùng trành điệu và thời trang. Nút dây giày đan móc vững chắc giúp cho bạn khi mang giày sẽ khít hơn.

Hướng dẫn cách buộc hay cách thắt dây giày nhanh nhất-6

6. Thắt giày đôi

Để mới lạ, độc đáo hơn bạn có thể kết hợp hai màu dây giày khác nhau để buộc cho một chiếc giày. Đây là cách làm mới lạ, tạo sự phá cách cho đôi giày bạn.

Hướng dẫn cách buộc hay cách thắt dây giày nhanh nhất-7

7. Thắt dây giày nhanh

Đây là cách nhanh để thắt dây giày mà nhiều shop thường sử dụng.

Hướng dẫn cách buộc hay cách thắt dây giày nhanh nhất-8

Trên đó là một số cách thắt dây giày phổ biến, từ đơn giản cho đến phức tạp. Bạn có thể tự tạo cho mình những đôi giày riêng ưng ý nhất với các cách trên.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 892