Hướng dẫn cách cài đặt camera trên điện thoại

Camera ngày nay rất quan trọng trong mỗi gia đình, cài camera trong nhà giúp theo dõi từ xa ngay trên điện thoại smartphone, giám sát các hoạt động ngay trong tầm tay. Với tính năng tiện lợi như vậy camera sử dụng rất nhiều không chỉ tại các cơ quan, văn phòng mà còn trong khu vực gia đình. Ngay sau đây là hướng dẫn giúp bạn cài đặt camera ngay trên điện thoại.

Hướng dẫn cách cài đặt camera trên điện thoại-hình số-1

Cách cài đặt camera trên điện thoại

Hiện tại có rất nhiều phần mềm cho phép cài đặt theo dõi camera ngay trên điện thoại Android và Yoosee là một ứng dụng như vậy, hiện Yoosee còn có phiên bản ứng dụng dành cho hệ điều hành Iphone.

Trước tiên bạn cần tải ứng dụng Yoosee về điện thoại và cài đặt.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt trên điện thoại bạn hãy khởi động ứng dụng Yoosee.

Bước 2: Trong ứng dụng bạn cần phải ấn chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản Yoosee trên Android, nhập các thông tin cần thiết yêu cầu như Email, mật khẩu sau đó nhấp vào Đăng ký để truy cập vào ứng dụng này nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt camera trên điện thoại-hình số-2

Bước 3: Sau bước đăng ký là bước nhập tài khoản mật khẩu truy cập ứng dụng. Tiếp theo nhấn chọn vào biểu tượng dấu “+” để thêm thiết bị mới.

Hướng dẫn cách cài đặt camera trên điện thoại-hình số-3

Bước 4: Chọn mục Thêm thiết bị mới chọn vào Smartlink cài đặt Camera Wifi trên điện thoại Android.

Hướng dẫn cách cài đặt camera trên điện thoại-hình số-4

Bước 5: Chọn mạng Wifi cho Camera, sau đó hãy nhập mật khẩu Wifi ý định cho Camera sử dụng. Bấm chọn vào mục Nghe thấy âm thanh nhắc nhở.

Hướng dẫn cách cài đặt camera trên điện thoại-hình số-5

Bước 6: Sau cùng bạn hãy đưa thiết bị điện thoại đến Camera đợi vài phút cho kết nối hoàn tất, chọn vào Tiếp tục.

Hướng dẫn cách cài đặt camera trên điện thoại-hình số-6

Đợi sau khi Camera quá trình kết nối thành công hãy chọn vào biểu tượng màn hình để bắt đầu xem Camera trên Android, iPhone được rồi đó bạn.

Hướng dẫn cách cài đặt camera trên điện thoại-hình số-7

Chỉ đơn giản vậy thôi bạn đã biết cách cài đặt camera trên điện thoại Iphone, Android rồi đó. Việc kết nối 2 thiết bị giúp bạn quan sát và giám sát các hành động từ xa một cách hiệu quả và đơn giản. Hãy thử ngay trên điện thoại của bạn ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 343