Hướng dẫn cách chạy xe honda 67 với vài thao tác đơn giản

Xe Honda 67 mang phong cách cổ điển và có tuổi đời hàng chục năm, đây là loại xe đã từng là “mốt” một thời, cho đến nay thì nó vẫn còn có sức thu hút rất lớn đối với dân chơi xe. Để điều khiển được chiếc 67 thì bạn chỉ cần nắm vài thao tác kỹ thuật đơn giản là đã có thể chạy xe đi dạo khắp nơi. Bài viết sau đây của Wikicachlam sẽ giúp bạn biết thêm về cách chạy xe Honda 67, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách chạy xe honda 67 với vài thao tác đơn giản

Bước 1: Mở khóa xe

Bước 2: Khởi động máy, dòng xe này không có đề khởi động nên bạn phải dùng chân đạp ở cần khởi động để nổ máy. Lưu ý cho xe về số 0 rồi mới đạp nổ máy.

Bước 3: Đạp và xử lý số. Hộp số theo nguyên tắc số 1 tới và số 2,3,4,5 là đạp lùi. Hoặc bạn có thể dùng mũi chân móc cần số lên để về số 0,2,3,4,5. Khi máy đã khởi động thì bạn hãy dùng tay bóp sát côn rồi đạp số 1, sau đó thả tay côn từ từ, đồng thời vặn tay ga để cho xe chạy. Muốn chuyển số thì bạn hãy bóp sát tay côn rồi mới chuyển số.

Hướng dẫn cách chạy xe honda 67 với vài thao tác đơn giản-1

Bước 4: Khi dừng xe lại, bạn hãy bóp côn và về số 0.

Vậy là Wikicachlam đã hướng dẫn xong cách chạy xe Honda 67. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm: