Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp ngũ hành

Trong cuộc sống hôn nhân để chọn lựa được người bạn đời phù hợp với mình về mọi thứ thì quả thật rất khó. Vì vậy để khắc phục một số những điều không tốt đến với mình thì việc chọn lựa được chiếc nhẫn cưới phù hợp với phong thủy là điều cần thiết. Để hiểu rõ hơn về cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp ngũ hành để cải thiện vận mệnh, hãy cùng Wiki Cách Làm tham khảo một số thông tin bổ ích sau đây. Hi vọng thông qua những kiến thức hay này sẽ mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.

Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp ngũ hành-1

Chia sẻ cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp ngũ hành

Việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy mang ý nghĩa tâm linh, âm dương ngũ hành được nhiều người quan tâm và ưa chuộng hiện nay. Bởi nếu chọn được nhẫn cưới vừa đẹp vừa sang lại mang lại nhiều may mắn cho vợ chồng mới cưới thì điều đó quá tuyệt vời và hoàn hảo, việc chọn đúng nhẫn cưới theo bản mệnh ngũ hành sẽ giúp bạn tương sinh với mọi chuyện làm đâu thắng đấy.

1. Lựa chọn nhẫn cưới theo hành Mộc

Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp ngũ hành-2

Việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy cho người mệnh Mộc sẽ hội tụ những yếu tố tương sinh, tương hợp với chủ nhân, mang lại nhiều điều may mắn trong tình yêu và cuộc sống của vợ chồng.

Những người mang mệnh Mộc nên chọn màu sắc tương sinh, tương hợp với chiếc nhẫn cưới. Thông thường người mệnh Mộc sẽ hợp với 2 màu đó là màu xanh nước biển và màu đen. Có thể nói 2 màu này mang lại điều may mắn, tốt lành cho chủ nhân.

Xem thêm: Cách đeo nhẫn hợp phong thủy ngũ hành mang tài vận

2. Lựa chọn nhẫn cưới theo hành Thủy

Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp ngũ hành-3

Nhẫn thuộc hành Thủy thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét thiết kế tinh tế, thân nhẫn mảnh khảnh, kết hợp với phần mặt nhẫn những hoa văn, họa tiết đẹp mắt.

Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý màu xanh dương. Việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp mệnh Thủy luôn mang lại những điều may mắn trong tình yêu, giúp người đeo luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Mẹo chọn mua nhẫn cưới tiết kiệm

3. Lựa chọn nhẫn cưới theo hành Hỏa

Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp ngũ hành-4

Nhẫn cưới thuộc mệnh Hỏa có hình dạng nhọn, thường được cách điệu với những đường nét nhô cao đính kèm những viên ngọc quý màu đỏ hoặc hồng. Việc chọn nhẫn cưới tùy theo sở thích của cô dâu và chú rể mà sự lựa chọn khác nhau.

Việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy mệnh Hỏa luôn mang lại điều tốt lành cho một hôn nhân bền vững, tình yêu thêm chan hòa, thành công trong sự nghiệp.

4. Lựa chọn nhẫn cưới theo hành Thổ

Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp ngũ hành-5

Thường nhẫn cưới theo phong thủy có dạng hình trong tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trăm năm hạnh phúc. Nhẫn cưới luôn trường tồn theo thời gian, nó không bị ảnh hưởng về chất lượng bên trong cũng như vẻ đẹp bên ngoài.

Việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy mệnh Thổ không chỉ mang ý nghĩa trường tồn trong tình yêu và nó còn mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành, bình an trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Thường trên bề mật của chiếc nhẫn cưới theo mệnh Thổ sẽ kết hợp những loại đá quý màu vàng.

Ví dụ: Nếu 2 vợ chồng mạng Thủy và Hỏa thì nên hóa giải của Thủy khắc Hỏa đó là nhẫn cưới thuộc Mộc để Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa.

Xem thêm: Tư vấn cách chọn nhẫn cưới theo dáng tay cô dâu

5. Lựa chọn nhẫn cưới theo hành Kim

Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp ngũ hành-6

Người mệnh Kim thích hợp với những chiếc nhẫn cưới kiểu tròn và trơn kết hợp với những viên đá quý màu trắng. Với những đường thiết kế trên thân nhẫn rất tinh tế và độc đáo, việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy mang lại điều tốt lành, bình an trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Luôn gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Những người mệnh Kim tuyệt đối không nên lựa chọn nhẫn cưới có đính đá quý màu đỏ, hồng,…bởi những màu đó tương khắc với mệnh Kim dẫn đến điều không may mắn trong tình yêu.

Một vài lưu ý trong việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy

– Bởi nhẫn cưới sẽ theo bạn đi đến cuối cuộc đời, nên lựa chọn bạn cần xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng.

– Nên chọn màu sắc và kích cỡ chiếc nhẫn cưới phù hợp với cô dâu, chú rể mang lại sự thoải mái khi đeo nhẫn.

– Tùy theo sở thích mà bạn chọn chất liệu làm nên chiếc nhẫn cưới bằng vàng 18k, vàng trắng hay bạch kim.

– Chọn lựa những mẫu nhẫn cưới với thiết kế đơn giản nhưng đẹp và tinh tế.

Tham khảo cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp ngũ hành cải thiện vân mệnh được nhiều người quan tâm và theo dõi hiện nay, hi vọng thông qua những kiến thức hay này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp với bản mệnh của vợ chồng, mang lại nhiều điều may mắn và thật hạnh phúc trong cuộc hôn gia đình. Tùy theo sở thích và bản mệnh mà bạn có sự lựa chọn nhẫn cưới khác nhau, chúc bạn lựa chọn thành công và luôn hạnh phúc.

Bạn có thể quan tâm: