Hướng dẫn cách chọn quà tặng 20/10 cho các teen boy

Bạn đã chuẩn bị gì cho ngày quan trọng dành cho một nửa thế giới này chưa? Bạn có ý tưởng hay gì về việc chọn quà để dành tặng cho mẹ, chị em gái hay người những gì chưa nè. Nhân dịp ngày 20/10 (ngày phụ nữ Việt Nam), Wikicachlam sẽ giúp các chàng boy của chúng ta lựa chọn những món quà ý nghĩa nhất, ngoài ra góp phần tạo sự độc đáo trong từng món quà bạn có thể tự tay thực hiện chúng thông qua những tấm thiệp handmade thật xinh xắn và đáng yêu. Hãy cùng khám phá những ý tưởng này xem sao nhé!

1. Chọn quà dành tặng cho mẹ.

Các chàng boy của chúng ta hãy bàn bạc với các thành viên trong gia đình để thực hiện một bữa ăn tối thật ấm áp để cám ơn người đã sinh ra ta và nuôi dạy ta nên người.

Hướng dẫn cách chọn quà tặng 20/10 cho các teen boy-1

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất cho nên nhân dịp ngày 20/10 bạn chọn lấy một món quà theo sở thích cũng như gu thẩm mỹ để mẹ vui khi nhận quà. Chẳng hạn như bạn chọn mua cho mẹ một bộ áo dài truyền thống, khăn choàng có màu sắc nhẹ nhàng hay một chiếc châm cài áo sẽ rất thích hợp đấy nhé.

Quan trọng các boy của chúng ta hãy bí mật thực hiện để tạo một sự bất ngờ cho mẹ nhé. Mình tin chắc rắng mẹ bạn sẽ rất hạnh phúc cho mà xem.

2. Chọn quà dành tặng cho bạn gái.

Trước tiên bạn cần xác định người bạn gái ấy đang trong giai đoạn nào: mới quen, đang tìm  hiểu hay đã  trở thành người yêu. Hãy chọn lấy một món quà phù hợp nhất nhé.

Nếu bạn là sinh viên thì chọn mua những món quà mang ý nghĩa tinh thần như gấu bông, thiệp handmade, áo đôi hay một bó hoa xinh tươi nhé.

Hướng dẫn cách chọn quà tặng 20/10 cho các teen boy-2

Hãy tận dụng cơ hội này hãy tỏ tình hay cầu hôn với cô ấy nhé. Tin chắc cô ấy sẽ rất vui và nhận lời của bạn ngay thôi (đừng quá hấp tấp nhé hãy tìm hiểu trước đi nào).

3. Chọn quà dành tặng cho chị, em gái.

Tuy không phải là người sinh ra ta nhưng chị gái hay em gái là những người luôn quan tâm, chăm sóc các boy mỗi khi mẹ vắng nhà. Hãy chọn những món quà đơn giản nhất nhưng một cuốn sách hay, bộ bút thông minh,…

Hướng dẫn cách chọn quà tặng 20/10 cho các teen boy-3

Nhân dịp này các chàng boy của chúng ta cũng không quên mua quà tặng chị, em gái nhé. Cũng là phụ nữ trong nhà giúp việc nội trợ của mẹ thêm phần đơn giản đấy nhé.

Hy vọng với những ý tưởng trên sẽ giúp các chàng teen boy của chúng ta lựa chọn những món quà độc đáo và mang đầy ý nghĩa nhất để dành tặng cho mẹ, chị em gái hay người yêu nhé. Hãy để món quà bé nhỏ ấy thể hiện tình cảm mà bạn dành cho phái nữ, mặc dù không có giá trị cao nhưng chúng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến với một nửa kia của thế giới.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1569