Hướng dẫn cách chọn quà tặng mẹ và bạn gái ngày 20/10

Cũng gần đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi đấy các cánh mày râu ạ. Tất cả mọi người đã chuẩn bị gì cho ngày quan trọng này chưa? Chắc có thể các anh chàng này đang nhức đầu với việc lựa chọn quà sao cho phù hợp nhất đây, làm sao để chọn được quà vừa túi tiền mà lại chiếm được lòng của nàng và mẹ trong ngày 20/10 này đây. Sau đây, wikicachlam sẽ gợi ý các bạn một vài cách chọn quà phù hợp nhất, vừa dễ thương, xinh xắn vừa mang đậm ý nghĩa mà bạn muốn nhắn gửi đến người nhận. Hãy cùng tìm hiểu những gợi ý sau đây nhé.

1. Chọn quà tặng cho mẹ.

Trước hết bạn xác định người nhận có mối quan hệ đặc biệt với bạn như thế nào. Nếu là mẹ, bạn hãy chọn những món quà đắt tiền như dây chuyền, nhẫn,…

Hoặc có thể chọn mua một bộ áo dài truyền thống mang đậm nét văn hóa Việt Nam hay một chiếc máy mát-xa lưng giúp mẹ bạn thư giãn và xoa nhẹ cơn đau sau những giờ làm việc nội trợ hay một chiếc khăn choàng màu nhẹ giúp mẹ ấm áp hơn trong mùa đông sắp tới.

Hướng dẫn cách chọn quà tặng mẹ và bạn gái ngày 20/10-1

Ngoài ra bạn không quên tặng kèm một bó hoa xinh tươi, đi cùng là một tấm thiệp ghi lời chúc mà bạn dành tặng cho mẹ nhân ngày 20/10.

2. Gợi ý tặng quà cho bạn gái nhân ngày 20/10.

Các bạn đang ở giai đoạn nào: làm quen, tìm hiểu hay đã ở tỏ tận đường đi lối về… hãy dùng sự tinh tế của mình để nắm bắt tâm lý trong từng giai đoạn nhé. Để tạo sự bất ngờ và lãng mạng cho nàng, bạn cần thể hiện một cách chu đáo thông tin món quà mà nàng nhận được. Sau đây là gợi ý giúp bạn chọn quà cho bạn gái nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hướng dẫn cách chọn quà tặng mẹ và bạn gái ngày 20/10-2

  • Nếu bạn là sinh viên: nên chọn những món quà vừa túi tiền, hay quà tự tay làm ra sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn như socola thể hiện tình yêu vĩnh cửu, gấu bông, áo đôi hay một quyển sách,…
  • Nếu bạn đã ra trường và đi làm có thêm thu nhập: Chiếc ví da, túi xách, đồng hồ đeo tay, máy nghe nhạc, nước hoa, nhẫn đính hôn (nếu bạn đang định cầu hôn nàng, hãy tận dụng cơ hội này).
  • Nếu bạn và nàng đã ở tận đường đi lối về thì hãy tận dụng cám ơn nàng bằng bữa ăn tối dưới ánh nến lung linh, cùng một bó hoa xinh tươi kết hợp một bản nhạc mà thời quen nhau 2 bạn rất yêu thích.

Những gợi ý bên trên sẽ giúp các chàng trài thuận lợi lấy lòng mẹ và nàng thông qua những món quà ý nghĩa này nhé. Tuy nhiên bạn phải cân đo sao cho phù hợp nhất, đừng để món quá ấy mang lại cho bạn nhiều phiền phức, chúc bạn chọn được một món quà thích hợp nhất dành tặng cho mẹ, bạn gái nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 633