Hướng dẫn đổi tiếng Việt Facebook trên điện thoại

Facebook – Mạng xã hội đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam. Facebook không còn là một xu hướng mà giới trẻ muốn trải nghiệm, mà nó đã trở thành một người bạn thân, một cái gì đó quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Trên đường phố, bạn có thể dễ dàng nắm bắt mọi người sử dụng máy tính xách tay trên Facebook, sử dụng Ipad, người dùng smartphone truy cập vào Facebook. Có một điều dường như dễ dàng, nhưng không phải tất cả mọi người nhớ làm thế nào để sử dụng các mạng xã hội. Đó là cách mà Facebook đã thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Hướng dẫn đổi tiếng Việt Facebook trên điện thoại-1
Mặc dù các điện thoại thông minh có sẵn chức năng để hiển thị các ngôn ngữ cho việc sử dụng hợp lý của Facebook. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp khi bạn cài đặt ứng dụng Facebook cho điện thoại, ngôn ngữ mặc định sử dụng luôn luôn là tiếng Anh. Người sử dụng mới của Facebook là không thông thạo ngôn ngữ này, bạn sẽ thực sự thấy chút khó khăn. Những gì bạn mong muốn là cần chuyển đổi qua tiếng Việt quen thuộc để tạo thuận lợi cho quá trình sử dụng, bài viết này sẽ hướng dẫn đổi tiếng Việt Facebook trên điện thoại.

Bước một: Đăng nhập tài khoản Facebook. Nếu bạn không có tài khoản, đăng ký tài khoản Facebook cho bạn.

Hướng dẫn đổi tiếng Việt Facebook trên điện thoại-2

Bước hai: Ở phía trên, bên phải của màn hình bấm vào “Settings”. Tiếp tục chọn “Account Settings”

Hướng dẫn đổi tiếng Việt Facebook trên điện thoại-3
Bước ba: Account Settings panel mở ra, bạn sẽ thấy thông tin cơ bản như tên, tên đăng nhập, email, mật khẩu, và cuối cùng là ngôn ngữ (Language). Bạn có thể tùy chỉnh các thông tin. Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ, bạn bấm vào “Language” và sau đó chọn “Edit”

Hướng dẫn đổi tiếng Việt Facebook trên điện thoại-4

Bước bốn: Bạn sẽ thấy màn hình của điện thoại xuất hiện như hình dưới đây. Để chọn ngôn ngữ thích hợp, bạn nhấn vào mũi tên và chọn. Trong hình, người dùng chọn ngôn ngữ là tiếng Việt. Hãy nhập lựa chọn của bạn, hãy nhấp vào “Save Changes” để lưu các thay đổi được hoàn tất. Bây giờ điện thoại của bạn có ngôn ngữ mặc định cho Facebook là tiếng Việt. Bất cứ lúc nào bạn muốn thay đổi một ngôn ngữ mới, bạn có thể thực hiện theo cách này.

Hướng dẫn đổi tiếng Việt Facebook trên điện thoại-5
Như vậy là đã xong rồi, có thể thấy Facebook đã dần dần trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới thu hút nhiều người sử dụng nhất. Hiện nay, người ta ước tính rằng có hơn 1.5 tỷ người tham gia mạng xã hội này. Nếu bạn là một người sử dụng Facebook, thì có lẽ bạn cần phải tham khảo bài viết ở trên. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài này, bạn biết làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook dành cho điện thoại.

Bạn có thể quan tâm: