Hướng dẫn cách làm giỏ hoa tặng thấy cô ngày 20/11

Các bạn có muốn có một giỏ hoa xinh xắn tặng thầy cô không nào? Để tránh đụng hàng với những giỏ hoa ngoài chợ thì hãy tự tay làm giỏ hoa để thể hiện tấm lòng yêu mến của mình dành tặng cho các thầy cô giáo nhé. Chỉ cần vài bước đơn giản thì bạn đã có một giỏ hoa đẹp rồi, nào cùng bắt tay vào làm nào.

Hướng dẫn cách làm giỏ hoa tặng thấy cô ngày 20/11-1

Hướng dẫn cách làm giỏ hoa tặng thấy cô ngày 20/11

Nguyên liệu:

  1. Dây thừng loại to và loại nhỏ.
  2. Súng bắn keo.
  3. Keo nến,kéo.
  4. Giỏ giấy cứng.

Cách làm:

1. Vì giỏ giấy cứng của mình có chiếc nơ nên phải lột bỏ đi. Sau đó lấy súng bắn keo gắn vào đầu sợi dây sừng cho chặt, sau đó quấn dần dần xung quanh chiếc giỏ cho đều tay, vừa quấn vừa dán keo cho chắc bạn nhé.

Hướng dẫn cách làm giỏ hoa tặng thấy cô ngày 20/11-2

2. Khi nào dây thừng đến mép giỏ thì dùng kéo cắt và dán keo cho chắc lại. Sau đó dùng kéo cắt khéo léo lỗ của giỏ xách.

Hướng dẫn cách làm giỏ hoa tặng thấy cô ngày 20/11-3

3. Vậy là xong phần giỏ, tiếp đến ta làm phần quai xách. Các bạn lấy 2 đoạn dây thừng chập vào nhau, dùng dây thừng nhỏ cột chặt 1 đầu rồi xoắn chúng vào với nhau. Khi xoắn xong thì bạn dùng dây thừng nhỏ buộc chặt đầu còn lại. Và cuối cùng gắn vào giỏ bằng những dây thừng nhỏ làm quai xách như hình nhé.

Hướng dẫn cách làm giỏ hoa tặng thấy cô ngày 20/11-4

 

Thành phẩm:

– Vậy là giỏ xách đã hoàn tất, bạn chỉ cần mua hoa về cắm chúng thật khéo léo vào giỏ là đã có một giỏ hoa đáng yêu rồi.

Hướng dẫn cách làm giỏ hoa tặng thấy cô ngày 20/11-5

Wiki cách làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1270